Đã tìm thấy địa chỉ order thực phẩm chức năng mỹ giá sỉ tốt nhất

order thực phẩm chức năng mỹ

Order thực phẩm chức năng mỹ là việc mà nhiều người tiêu dùng Việt đang hướng tới hiên nay. Vì những vấn đề xã hội và môi trường, ám ảnh vệ sinh an toàn thực phẩm và nỗi lo về sức khỏe bệnh tật. Khiến cho thực phẩm chức năng trở thành niềm tin hy vọng, cứu cánh cho mỗi người, mỗi gia đình.

Thực phẩm chức năng trở thành cơn sốt trên thị trường. Nhiều nơi lợi dụng để kinh doanh hàng nhái, hàng giả hàng kém chất lượng. Vì vậy order thực phẩm chức năng mỹ đang trở nên phổ biến. Hoa Đà Việt Nam mở rộng chính sách phân phối order thực phẩm chức năng mỹ giá sỉ tốt nhất.

Lý do kinh doanh order thực phẩm chức năng mỹ

Thực phẩm chức năng là thực phẩm có tác dụng phục hồi, duy trì hoặc tăng cường chức năng của các bộ phận trong cơ thể. Tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng cường sức đề kháng, giảm bớt nguy cơ bệnh tật. 

Thực phẩm chức năng mỹ nổi tiếng trên thế giới về chất lượng cũng như uy tín. Thực phẩm chức năng mỹ muốn được tung ra thị trường phải qua kiểm duyệt của các tôt chức y tế. Các sản phẩm đều bị điều tra, đánh giá độ tinh khiết, thành phần. Cùng với nhiều tiêu chuẩn khác của dòng sản phẩm, nhằm đưa đến gần hơn với người tiêu dùng. Chỉ những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng mới được dán những tem nhãn này trên bao bì.

Đặc biệt, các nhà sản xuất thực phẩm của Mỹ luôn e dè chính là FDA. FDA – Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ. Thực phẩm chức năng mỹ cũng chịu sự kiểm soát của tổ chức này.

Vì vậy, khi kinh doanh order thực phẩm chức năng mỹ bạn luôn được đảm bảo uy tín chất lượng. Không chỉ giúp bạn kinh doanh hiệu quả mà còn tạo thương hiệu uy tín lâu dài.

Tiêu chí chọn nơi order thực phẩm chức năng mỹ

Việc lựa chọn nơi order thực phẩm chức năng mỹ là điều vô cùng quan trọng. Bởi nếu bạn chọn được nguồn hàng tốt phần nào bạn tạo được sự tin tưởng của khách hàng. Đây là những tiêu chí giúp bạn có được lựa chọn nơi order thực phẩm chức năng mỹ tốt nhất.

order thực phẩm chức năng mỹ

  • Nguồn hàng rõ nguồn gốc, thương hiệu rõ ràng

Đây là một trong những yếu tố quan tâm hàng đầu của những ai bắt đầu kinh doanh. Nguồn hàng chất lượng giúp bạn an tâm khi bán hàng, tư vấn cho khách. Đem lại cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng với doanh nghiệp của bạn.

  • Chính sách dành cho đại lý minh bạch

Những nơi order thực phẩm chức năng mỹ uy tín sẽ có những chính sách ưu đãi dành cho những đối tác của mình để giữ mối qua hệ lâu dài. Chính sách đại lý cũng chính là những quyền lợi mà nhà cung cấp dành cho các đại lý.

  • Giá nhập và chiết khấu hợp lý

Giá nhập và chính sách chiết khấu chính là những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn nơi phân phối. Để đem lại lợi nhuận duy trì công việc kinh doanh của bạn.

  • Hỗ trợ tư vấn 24/7

Sự hỗ trợ, tư vấn về những mặt hàng kinh doanh là điều thực sự vô cùng cần thiết. Để bạn có thể tư vấn sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

 

tư vấn order thực phẩm chức năng mỹ

Tu van order thuc pham chuc nang my

Nơi order thực phẩm chức năng mỹ giá sỉ tốt nhất

order thực phẩm chức năng mỹ

Công ty Cổ Phần Phân Phối Trí Tín là đơn vị phân phối thương hiệu Hoa Đà từ năm 2013. Công ty Trí Tín cùng với Nhà thuốc Hoa Đà thống nhất 2 phương châm làm việc.“Tất cả cho sức khỏe” và “Bệnh nhân là người thân”. Đã thực hành 2 câu này suốt 6 năm qua tại Việt Nam và 22 năm trên khắp Hoa Kỳ, Canada, Úc Châu.

Thảo dược Hoa Đà là thảo dược Đông Y được thành lập từ năm 1994. Văn phòng chính đặt tại địa chỉ số 11210 Bellaire Blvd, Suite 126B, Thành phố Houston, Tiểu Bang Texas, Mỹ.

Thảo dược Hoa Đà tuyển chọn những loại dược thảo có phẩm chất thượng hạng để bào chế ra từng loại bệnh lý. Ví dụ các bệnh về xương khớp, tiểu đường, cao huyết áp, vô sinh, u nang tử cung, bệnh thận,..

Khác với các sản phẩm Đông Y gia truyền, thảo dược Hoa Đà được sản xuất theo qui trình công nghiệp, chọn lọc, sấy, nghiền bột, diệt khuẩn và cho vào lọ hoàn toàn bằng máy tự động nên tình trạng vệ sinh, an toàn rất cao.

Tất cả các thảo dược Hoa Đà do chính tay các Đông y sĩ dày dặn kinh nghiệm nghiên cứu, bào chế và dùng để chữa bệnh trong 50 năm qua. Toàn bộ các loại thảo dược đều được trồng tại vườn của nhà thuốc tại Mỹ. Cộng với các dược liệu khác được nhập từ Tây Tạng và các nước trong khu vực châu Á.

Thảo dược Hoa Đà phân phối trực tiếp tại Hoa Đà Việt Nam. Không thông qua trung gian nên đảm bảo tính chính hãng của sản phẩm. Hoa Đà Việt Nam đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin của sản phẩm trên website.

Quý khách hàng tham khảo thêm Chứng nhận chất lượng sản phẩm

Chính sách order thực phẩm chức năng mỹ giá sỉ tốt nhất

Hoa Đà Việt Nam nơi duy nhất phân phối thực phẩm chức năng của mỹ giá sỉ tốt nhất.

Trở thành Đại lý

Là hình thức bán hàng cần vốn để mua hàng theo giá trị đơn và nhận mức chiết khấu.

Chính sách khi trở thành Đại lý:

– Người làm đại lý sẽ tự quảng cáo, tự đưa ra chương trình khuyến mãi, bán hàng, giao hàng, thu tiền và chăm sóc khách hàng của mình.

– Được hưởng chiết khấu cao hơn với chính sách như sau:

chính sách đại lý order thực phẩm chức năng mỹ

Ngoài chính sách cho đại lý còn có chính sách dành cho cộng tác viên với chiết khấu hấp dẫn. Xem chính sách CTV tại đây.

Nếu bạn cần biết thêm thông tin về các chính sách thì liên hệ Phương Thảo 0906909550 hoặc email [email protected]

HoaDaVietNam cám ơn bạn đã tin chọn chúng tôi làm đối tác kinh doanh. Hãy cùng chúng tôi nghĩ điều thiện, làm việc thiện, giúp ích cộng đồng. Bây giờ bạn có thể trở thành đại lý order thực phẩm chức năng mỹ. Với chất lượng chín hãng cùng giá hấp dẫn nhất. Chúc bạn thành công!