Quy trình bào chế thảo dược tại nhà thuốc Hoa Đà

Cung cấp những sản phẩm thuốc mang lại hiệu quả tốt, có xuất xứ rõ ràng cũng như đáng tin cậy cho người bệnh luôn là trách nhiệm của Thảo dược Hoa Đà. Và để chứng minh cho việc đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn Quy trình bào chế thảo dược tại nhà thuốc Hoa Đà do chính Nhà thuốc Hoa Đà bào chế và thực hiện.

Quy trình sản xuất thuốc của Nhà thuốc Hoa Đà

Bước thứ nhất: Để có được dược phẩm thảo dược tốt nhất, thì điều đầu tiên là: CHỌN RA NHỮNG LOẠI THẢO DƯỢC với PHẨM CHẤT THƯỢNG ĐẲNG, và đã qua U.S.FDA (U.S. Food and Drug Administration) xác nhận.

Xuất xứ: Các loại thảo dược có xuất xứ từ nhiều quốc gia trên thế giới, tùy thuộc vào địa lý và khí hậu của từng quốc gia cho ra những loại thảo dược thiên nhiên nào là tốt nhất.

Bước thứ hai: Sau khi đã chọn được Thảo Dược như ý, sẽ là các công đoạn như: cắt, ngâm, rửa, sao, sấy… v.v… tùy thuộc vào mỗi loại, để có thể mang ra dược tính tốt nhất cho từng loại bệnh.

Bước thứ ba: Liều lượng là khâu rất quan trọng, trong một toa dược thảo, chúng tôi không cho phép sự lơ là của liều lượng.

Bước thứ tư: Khi đã được số lượng cần thiết cho một sản phẩm, sẽ được chuyển sang khâu say thành bột. Để được thành bột Thảo Dược thật mịn, thì chúng tôi phải qua 3 lần say. Bột Thảo Dược sẽ được cho vào bao bì niêm phong. Trong khi chờ ra thành phẩm (Tể hoặc viên con nhộng).

Bước thứ năm: Bột Thảo Dược đã được niêm phong sẽ được chuyển sang phòng capsule, tại đây sẽ ra sản phẩm Thảo Dược dưới dạng viên con nhộng (capsule). Khi hoàn tất số lượng đã định, các viên thuốc sẽ lại được niêm phong.

Bước cuối cùng là chúng tôi ra lọ, tùy vào số lượng mỗi lọ, 10 viên, 90 viên, hoặc 120 viên… lên label, định ngày expire.

Mỗi giai đoạn thực hiện đều được chăm chút, bỏ ra nhiều công sức cũng như tình cảm dành cho các bệnh nhân đang bị bệnh dằn vặt mỗi ngày. Thuốc được điều chế ra với mong muốn giúp người bệnh mau chóng khỏe bệnh và dứt bệnh tận gốc. Hi vọng thông qua quy trình sản xuất thuốc của Nhà thuốc Hoa Đà phía trên sẽ góp phần làm bạn tin tưởng vào thuốc và bắt đầu ngay liệu trình chữa khỏi bệnh từ hôm nay.

 
Chat hỗ trợ
Chat ngay