Sa tử cung – Sa ruột Hoa Đà chính hãng mua ở đâu?

Sa tử cung – Sa ruột Hoa Đà chính hãng mua ở đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng sản phẩm. Sa tử cung – sa ruột chính là giải pháp chữa sa dạ con vô cùng hiệu quả mà không cần phẫu thuật hay gây tác dụng phụ, rối loạn sinh lý nữ.

Thông tin chung về Sa tử cung – Sa ruột Hoa Đà

Sa Tử Cung – Sa ruột Hoa Đà được sản xuất tại nhà thuốc Hoa Đà Houston (11210 Bellaire Blvd, Suite 126B, Houston, Tiểu Bang Texas, Mỹ)

Đây là sản phẩm do chính các Đông y sĩ dày dặn kinh nghiệm của thương hiệu Thảo dược Hoa Đà nghiên cứu, bào chế và dùng để chữa u xơ tử cung cho nhiều bệnh nhân trong 50 năm qua.

Sa Tử Cung – Sa ruột của Hoa Đà đã được kiểm chứng lâm sàn là có công dụng đặc trị sa dạ con, sa ruột, với cơ chế dùng dược tính của thảo mộc kích thích nội tiết estrogen, củng cố các dây chằng, cơ quanh vùng tử cung giúp tử cung co rút và să chắc lại trong thời gian dùng thuốc.

Nhờ đó cải thiện sức khỏe sinh lý, cân bằng nội tiết, da dẻ hồng hào, loại bỏ trầm cảm ở phụ nữ sau sinh.

Sản phẩm đã được chứng nhận chất lượng bởi tổ chức Registra Corp (thuộc FDA Hoa Kỳ).

Chứng nhận sản phẩm Hoa Đà tại Mỹ

THÀNH PHẦN THẢO MÔC AN TOÀN: Nhân sâm, Hoàng kỳ, Bạch truật, Cam thảo, Xuyên khung, Tiên hạc thảo, Thăng ma, Ích mẫu thảo, Ngũ vị tử, Đương quy.

ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ: Sa tử cung, sa day chằng do Phụ nữ sinh đẻ nhiều, sau khi sinh làm việc nặng hay làm việc nhiều trong thời kỳ ở cữ hay sinh hoạt vợ chồng quá sớm (1 tháng sau sinh), phụ nữ lao động nặng.

TÁC DỤNG NHANH CHÓNG: Dùng mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 3 viên với nước ấm, đối với bệnh nặng thì mỗi lần 4 viên. Hiệu quả tốt ngay sau 1 – 3 tháng đầu dùng thuốc.

VIÊN NÉN TIỆN LỢI: hộp 90 viên nén, đảm bảo giữ nguyên tinh chất thảo dược.

>>> Xem thêm: Giá Sa tử cung – Sa ruột Hoa Đà là bao nhiêu?

Dùng kết hợp với các sản phẩm Nhân sâm bổ khí hoàn, Bạch đới hoàn sẽ đem lại hiệu quả điều trị tốt hơn

Combo Anh sung em suong

Khám phá ngay combo chuyên trị Sa tử cung

Sa Tử Cung – Sa ruột Hoa Đà chính hãng mua ở đâu?

Sản phẩm đang được phân phối rộng rãi tại Mỹ và nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Sa tử cung – Sa ruột Hoa Đà được phân phối chính hãng tại HoaDaVietNam.com

HoaDaVietNam.com – Địa chỉ cung cấp các sản phẩm Hoa Đà chính hãng – Cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm cao cấp, chính hãng cùng với những dịch vụ tốt nhất.

Từ khi bạn chưa mua sản phẩm cho tới khi bạn cầm trên tay và sử dụng sản phẩm đó, nếu bạn còn thắc mắc hay lo lắng gì thì đội ngũ tư vấn viên dày dặn kiến thức chuyên môn cũng như dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Hoa Đà Việt Nam vẫn luôn dõi theo và sẵn sàng giải đáp bất cứ vấn đề nào cho bạn.

Ngoài ra, KHÁCH HÀNG LẦN ĐẦU mua hàng tại HoaDaVietNam, khách hàng sẽ nhận được HỘP CHIA THUỐC VÀ CATALOGUE cho tất cả các đơn hàng.

>>> Xem thêm: Chính sách chăm sóc khách hàng

>>> Xem thêm: Chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Nếu bạn còn thắc mắc hay tư vấn gì thêm đừng ngại liên lạc với chúng tôi qua

Hotline của Hoa Đà Việt Nam