Lời khuyên hữu ích khi kinh doanh shop thực phẩm chức năng mỹ

shop thực phẩm chức năng mỹ

Bạn muốn kinh doanh shop thực phẩm chức năng mỹ? Bạn đang tìm nguồn hàng chính hãng cùng với chính sách giá tốt? Hiện nay có rất nhiều shop thực phẩm chức năng mỹ tràn làn trên thị trường. Đâu là địa chỉ uy tín, hàng chính hãng chất lượng nhiều người kinh doanh muốn tìm kiếm. Hoa Đà Việt Nam đang mở rộng chính sách cho các đại lý có thể mua giá sỉ tốt nhất.

Lời khuyên kinh doanh shop thực phẩm chức năng mỹ

Thực phẩm chức năng là các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, trong quá trình chế biến được bổ sung thêm các chất “chức năng”. Thực phẩm chức năng có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh và phòng ngừa bệnh. Vì nó có khả năng phục hồi tất cả các cấu trúc tế bào trong cơ thể đang bị tổn thương.

Thực tế, thực phẩm chức năng không phải là thuốc. Nên nhiều quốc gia, có Việt Nam, cơ chế quản lý của sản phẩm này không quá khắt khe như dược phẩm. Dễ dàng mua tại các siêu thị, nhà thuốc mà không cần kê đơn hoặc tư vấn của bác sỹ. Chính sự “lỏng lẻo” đã tạo cơ hội cho các hàng giả kém chất lượng xuất hiện tràn lan.

Tuy nhiên, điều này không xảy ra ở Mỹ. Thực phẩm chức năng mỹ muốn được tung ra thị trường phải vượt qua vòng thẩm định gắt gao của 3 tổ chức. Đó là: ConsumerLab.com, NSF International và Dược điển Mỹ (USP). Được thiết lập nhằm điều tra, đánh giá nhận định độ tinh khiết, thành phần. Cùng với nhiều tiêu chuẩn khác của dòng sản phẩm, nhằm đưa đến gần hơn với người tiêu dùng. Chỉ những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng mới được dán những tem nhãn này trên bao bì.

Đặc biệt, các nhà sản xuất thực phẩm chức năng của Mỹ luôn e dè chính là FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ). Thực phẩm chức năng cũng chịu sự kiểm soát của tổ chức này.

Nhờ những nỗ lực và cơ chế quản lý chặt chẽ của chính phủ. Người dân Mỹ luôn tuyệt đối an tâm khi lựa chọn và sử dụng để chăm sóc sức khỏe. Do đó, muốn mở shop thực phẩm chức năng mỹ lâu dài tạo nên uy tín. Có thể hoàn toàn tin tưởng vào các sản phẩm chính hãng được sản xuất và nhập khẩu từ Mỹ.

shop thực phẩm chức năng mỹ

kinh doanh shop thuc pham chuc nang my

Kinh doanh shop thực phẩm chức năng mỹ tại Hoa Đà Việt Nam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi phân phối thực phẩm chức năng mỹ giá tốt. Tuy nhiên, không phải bất cứ giá tốt nào cũng là sản phẩm tốt. Bạn muốn mở shop thực phẩm chức năng mỹ lâu dài tạo ra thu nhập ổn định. Bên cạnh đó chính sách mua thực phẩm chức năng giá sỉ cũng là điều bạn nên quan tâm.

Thảo dược Hoa Đà là thảo dược Đông Y được thành lập từ năm 1994. Văn phòng chính đặt tại địa chỉ số 11210 Bellaire Blvd, Suite 126B, Thành phố Houston, Tiểu Bang Texas, Mỹ.

Thảo dược Hoa Đà tuyển chọn những loại dược thảo có phẩm chất thượng hạng để bào chế ra từng loại bệnh lý. Ví dụ các bệnh về xương khớp, tiểu đường, cao huyết áp, vô sinh, u nang tử cung, bệnh thận,..

Khác với các sản phẩm Đông Y gia truyền, thảo dược Hoa Đà được sản xuất theo qui trình công nghiệp, chọn lọc, sấy, nghiền bột, diệt khuẩn và cho vào lọ hoàn toàn bằng máy tự động nên tình trạng vệ sinh, an toàn rất cao.

Tất cả các thảo dược Hoa Đà do chính tay các Đông y sĩ dày dặn kinh nghiệm nghiên cứu, bào chế và dùng để chữa bệnh trong 50 năm qua. Toàn bộ các loại thảo dược đều được trồng tại vườn của nhà thuốc tại Mỹ. Cộng với các dược liệu khác được nhập từ Tây Tạng và các nước trong khu vực châu Á.

Thảo dược Hoa Đà phân phối trực tiếp tại Hoa Đà Việt Nam. Không thông qua trung gian nên đảm bảo tính chính hãng của sản phẩm. Hoa Đà Việt Nam đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin của sản phẩm trên website.

Thương hiệu thực phẩm chức năng giá sỉ từ Mỹ nổi tiếng như thế nào?

Quý khách hàng tham khảo thêm Chứng nhận chất lượng sản phẩm

Chính sách trở thành shop thực phẩm chức năng mỹ tại Hoa Đà Việt Nam

shop thực phẩm chức năng mỹ

Công ty Cổ Phần Phân Phối Trí Tín là đơn vị phân phối thương hiệu Hoa Đà từ năm 2013. Trung bình hàng năm Trí Tín giúp mang lại “cơ hội thứ 2” hơn 8.000 khách hàng tại Việt Nam. Giúp cho người bệnh thêm cơ hội và thời gian để sống và chia sẻ hạnh phúc với những người thân yêu.

Công ty Trí Tín cùng với Nhà thuốc Hoa Đà thống nhất 2 phương châm làm việc.“Tất cả cho sức khỏe” và “Bệnh nhân là người thân”. Đã thực hành 2 câu này suốt 6 năm qua tại Việt Nam và 22 năm trên khắp Hoa Kỳ, Canada, Úc Châu.

Hoa Đà Việt Nam nơi duy nhất phân phối cung cấp thực phẩm chức năng của mỹ giá sỉ tốt nhất.

Trở thành Đại lý

Là hình thức bán hàng cần vốn để mua hàng theo giá trị đơn và nhận mức chiết khấu.

Chính sách khi trở thành Đại lý:

– Người làm đại lý sẽ tự quảng cáo, tự đưa ra chương trình khuyến mãi, bán hàng, giao hàng, thu tiền và chăm sóc khách hàng của mình.

– Được hưởng chiết khấu cao hơn với chính sách như sau:

chính sách đại lý shop thực phẩm chức năng mỹ

Ngoài chính sách cho đại lý còn có chính sách dành cho cộng tác viên với chiết khấu hấp dẫn. Xem chính sách CTV tại đây.

Nếu bạn cần biết thêm thông tin về các chính sách thì liên hệ Phương Thảo 0906909550 hoặc email [email protected]

HoaDaVietNam cám ơn bạn đã tin chọn chúng tôi làm đối tác kinh doanh. Hãy cùng chúng tôi nghĩ điều thiện, làm việc thiện, giúp ích cộng đồng. Bây giờ bạn có thể tự tin kinh doanh shop thực phẩm chức năng mỹ. Với chất lượng chín hãng cùng giá hấp dẫn nhất. Chúc bạn thành công!