Tăng cân nhanh chóng, hiệu nghiệm sau 1 tuần

Tăng cân nhanh chóng, hiệu nghiệm sau 1 tuần

Tăng cân là một quá trình mà bạn khó có thể hoàn thành trong 1-2 ngày mà cần thời gian thực hiện lâu dài. Tuy vậy, nếu vì một lý do nào đó và bạn muốn tăng cân nhanh chóng trong vòng 1 tuần, bạn có thể thực hiện một số phương pháp dưới đây.

Chú trọng bữa sáng

tăng cân nhanh chóng

Bữa sáng được coi là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày và có sự ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe  của bạn. Vì vậy, ăn bữa sáng thật sự chất lượng, cũng như không bỏ bữa sáng sẽ là một cách làm tăng cân nhanh nhất và hiệu quả nhất dành cho bạn.

Để tăng cân hiệu quả, tốt nhất bạn hãy tăng cường bổ sung các thực phẩm dồi dào calo từ thịt và xương như bún, phở để bổ sung 300-600kcl nhé.

Ăn vặt lành mạnh

Để tăng cân nhanh chóng, bạn cần nhớ không vào giờ được để dạ dày của mình trống nhé. Các loại đồ ăn vặt lành mạnh như: bánh quy, ngũ cốc, phô mai, sữa, sinh tố, bánh flan, trái cây… sẽ là những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ ăn vặt đúng cách, xen kẽ, thay đổi giữa các loại thức ăn vặt và không nên tập trung ăn một món để tránh mất cân bằng dinh dưỡng và khó tăng cân hơn nhé bạn!

Uống sữa sau mỗi bữa ăn và trước khi ngủ

tăng cân nhanh chóng

Sữa là một nguồn dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể của bạn. Mỗi ngày uống 2-3 ly sữa sau mỗi bữa ăn khoảng 30 phút và trước khi ngủ sẽ giúp bạn bổ sung vitamin và khoáng chất để giúp bạn tăng cân nhanh chóng.

Uống các loại sữa nguyên kem, sữa chưa tách béo chính là một gợi ý hoàn hảo cho người muốn tăng cân. Nhưng nếu bạn không uống được các loại sữa này có thể thay thế bằng sữa dừa, sữa gạo, sữa bí đỏ, sữa mật ong… để giúp mình tăng cân nhanh nhé!

Bổ sung các chất bổ dưỡng

Để thực hiện cách tăng cân nhanh nhất trong vòng 1 tuần, ngoài việc đảm bảo các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể bạn nên bổ sung các món ăn bổ dưỡng như: gà ác hầm thuốc bắc, chân giò hầm đu đủ, cháo bồ câu đậu xanh, , bồ câu hầm hạt sen, cháo lươn, gà ác hầm hạt sen…

7 cách tăng cân nhanh tại nhà an toàn và hiệu quả

Đây là những món ăn có tác dụng bồi bổ sức khỏe, an thần, tăng cường miễn diễn, tiêu hóa tốt và phù hợp cho người lao động nặng nhọc, lao động trí thức, người già, người gầy yếu bệnh tật.

Ngoài các loại thức ăn bổ dưỡng này bạn có thể sử dụng trà thảo mộc Đẳng Sâm Đại Bổ – Một loại trà thảo mộc tăng cân được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên giúp bạn tăng cân nhanh chóng, an toàn và hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng.

Theo hoadavietnam.com

 
Chat hỗ trợ
Chat ngay