Tìm thấy nơi phân phối thực phẩm chức năng của mỹ chính hãng

Thực phẩm chức năng của mỹ đang tràn lan trên thị trường rất nhiều. Bạn muốn kinh doanh, muốn trở thành đại lý thực phẩm chức năng mỹ. Nhưng không biết nơi đâu uy tín, chuyên phân phối hàng chính hãng để nhập nguồn hàng tốt. Hiện nay, Hoa Đà Việt Nam mở rộng chính sách cung cấp thực phẩm chức năng của mỹ giá sỉ.

Phân biệt thật giả thực phẩm chức năng của mỹ

Đầu tiên bạn phải biết phân biệt thực phẩm chức năng giả của mỹ trước khi kinh doanh về chúng. Sau đây là các cách chúng tôi chia sẻ để bạn trở thành nhà kinh doanh thông minh.

Cách 1: Kiểm tra thông tin sản phẩm cụ thể, rõ ràng

Khi lựa chọn thực phẩm chức năng của mỹ, cần quan sát kỹ bao bì sản phẩm. Trên sản phẩm bắt buộc phải có thông tin nhà sản xuất một cách cụ thể, rõ ràng. Ví dụ sản phẩm được sản xuất ở số bao nhiêu, đường nào, quận nào… Người tiêu dùng cần tránh những sản phẩm chỉ ghi Made in…

Cách 2: Màu sắc sắc nét

Sản phẩm làm nhái thường có màu sắc nhạt hơn và không được chăm chút. Các chi tiết trên sản phẩm in không sắc nét, màu mờ nhạt. Do tiết kiệm chi phí, thậm chí có nhiều sản phẩm sai lỗi chính tả. Đây là những lỗi có thể nhận biết bằng mắt thường. Vì vậy khi mua hàng người tiêu dùng nên chú ý quan sát.

thực phẩm chức năng của mỹ

Cách 3: Kiểm tra trên web nước ngoài

Kiểm tra sản phẩm trên các trang web nước ngoài mẫu mã, giá cả để so sánh với sản phẩm sẽ mua. Đối với thực phẩm chức năng của mỹ, có thể xem giá qua amazon.com. Tại Nhật có thể tìm tại rakuten.co.jp… Sau khi tìm hiểu về thông tin sản phẩm tính giá với các chi phí để ước chừng. Ví dụ như các chi phí xách tay, thuế tại nước ngoài, ship nước ngoài về. Điều này giúp mua thuc pham chuc nang cua my với giá cả phù hợp.

Cách 4:Giá bán quá rẻ

Giá bán thực phẩm chức năng mỹ quá rẻ cũng là vấn đề. Thường thì phí hải quan và phí vận chuyển về Việt Nam khá cao. Nếu xách tay đường du lịch hoặc người đi công tác mang theo hành lý thì chi phí có thể giảm xuống. Nhưng nếu gửi từ nước ngoài về thì  không thể có giá rẻ được. Vì vậy, cần lưu ý với những sản phẩm ngoại có giá bán quá rẻ. Đặc biệt để kinh doanh được các sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng nên lựa chọn công ty phân phối uy tín

Công ty thực phẩm chức năng của mỹ

Công ty Cổ Phần Phân Phối Trí Tín là đơn vị nhận được quyền phân phối thương hiệu Hoa Đà từ năm 2013 đến nay. Được biết đến tại Việt Nam là Hoa Đà Việt Nam. Trung bình hàng năm Trí Tín giúp mang lại “cơ hội thứ 2” cho hơn 8.000 khách hàng tại Việt Nam. Giúp cho người bệnh thêm cơ hội và thời gian để sống và chia sẻ hạnh phúc với những người thân yêu.

Công ty Trí Tín cùng với Nhà thuốc Hoa Đà thống nhất 2 phương châm làm việc: “Tất cả cho sức khỏe”“Bệnh nhân là người thân”. Đã cần mẫn thực hành 2 câu này suốt 6 năm qua tại Việt Nam và 22 năm qua trên khắp Hoa Kỳ, Canada và Úc Châu.

Thảo dược Hoa Đà là thảo dược Đông Y được thành lập từ năm 1994. Văn phòng chính đặt tại địa chỉ số 11210 Bellaire Blvd, Suite 126B, Thành phố Houston, Tiểu Bang Texas, Mỹ.

Thảo dược Hoa Đà tuyển chọn toàn những loại dược thảo có phẩm chất thượng hạng để bào chế ra từng loại bệnh lý. Ví dụ các bệnh về xương khớp, tiểu đường, cao huyết áp, vô sinh, u nang tử cung, bệnh thận,..

Khác với các sản phẩm Đông Y gia truyền, thảo dược Hoa Đà được sản xuất theo qui trình công nghiệp, chọn lọc, sấy, nghiền bột, diệt khuẩn và cho vào lọ hoàn toàn bằng máy tự động nên tình trạng vệ sinh, an toàn rất cao.

Thương hiệu thực phẩm chức năng giá sỉ từ Mỹ nổi tiếng như thế nào?

Quý khách hàng tham khảo thêm Chứng nhận chất lượng sản phẩm

Chính sách trở thành đại lý của công ty thực phẩm chức năng của mỹ

thực phẩm chức năng của mỹ

Hoa Đà Việt Nam là nơi duy nhất phân phối cung cấp thực phẩm chức năng của mỹ giá sỉ tốt nhất.

Trở thành Đại lý

 Là hình thức bán hàng cần vốn để mua hàng theo giá trị đơn và nhận mức chiết khấu.

Chính sách khi trở thành Đại lý:

– Người làm đại lý sẽ tự quảng cáo, tự đưa ra chương trình khuyến mãi, bán hàng, giao hàng, thu tiền và chăm sóc khách hàng của mình.

– Được hưởng chiết khấu cao hơn với chính sách như sau:

chính sách đại lý thực phẩm chức năng mỹ

Ngoài chính sách cho đại lý còn có các chính sách dành cho cộng tác viên với chiết khấu hấp dẫn. Xem chính sách CTV tại đây.

Nếu bạn cần biết thêm thông tin về các chính sách thì liên hệ Phương Thảo 0906909550 hoặc email [email protected]

HoaDaVietNam cám ơn bạn đã tin chọn chúng tôi làm đối tác kinh doanh. Hãy cùng chúng tôi nghĩ điều thiện, làm việc thiện, giúp ích cộng đồng. Chúc bạn thành công!