Top 5 sản phẩm thực phẩm chức năng giá sỉ từ mỹ

Thực phẩm chức năng giá sỉ từ Mỹ là một cụm từ vừa mới và vừa cũ đối với người tiêu dùng. Nhiều người sẽ tự hỏi tại sao thực phẩm chức năng có xuất xứ từ Mỹ lại bán giá sỉ? Hiện tại ngành bán buôn thực phẩm chức năng gia sỉ là một phân khúc mới đối với thị trường này. Với mong muốn mang đến những sản phẩm thực phẩm chức năng tốt nhất đến tay của đại đa số người dùng đang có nhu cầu với một mức giá có thể chấp nhận mua và sử dụng. Đó là lý do vì sao Hoa Đà Việt Nam chọn mở rộng chính sách bán theo hướng cung cấp thực phẩm chức năng giá sỉ tại thị trường Việt Nam.

Thực phẩm chức năng giá sỉ từ Mỹ đến từ thương hiệu Hoa Đà

Thực phẩm chức năng là loại thực phẩm không chỉ cung cấp dinh dưỡng cơ bản mà còn có chức năng phòng chống bệnh tật và tăng cường sức khỏe nhờ các chất chống oxy hóa (beta-caroten, lycopen, lutein, vitamin C, vitamin E…), chất xơ và một số thành phần khác.

Theo chúng tôi định nghĩa thực phẩm chức năng mà chúng tôi đang phân phối có thương hiệu Hoa Đà là một thảo dược Đông Y được nghiên cứu qua 3 đời trong một gia đình có truyền thống về Đông Y học. Tất cả các loại dược thảo đều được trồng tại vườn của nhà thuốc cộng với các dược liệu khác được nhập từ Tây Tạng và các nước trong khu vực châu Á. Tất cả các sản phẩm của nhà thuốc Hoa Đà đều đã được chứng nhận và các công bố cần thiết tại Mỹ. Quý khách có thể xem chi tiết tại đây.

Hiện tại chúng tôi đã có 5 sản phẩm thực phẩm chức năng Hoa Đà đang bán chạy và nhận được sự phản hồi rất tích cực từ quý khách hàng và đại lý các cấp của Hoa Đà Việt Nam.

Đây cũng là 5 sản phẩm gợi ý dành cho các đơn vị thực phẩm chức năng giá sỉ từ Mỹ quan tâm và cân nhắc để nhập hàng về bán lẻ cho người tiêu dùng trực tiếp.

Thương hiệu thực phẩm chức năng giá sỉ từ Mỹ nổi tiếng như thế nào?

Thương hiệu thảo dược Hoa Đà đang được rất yêu thích tại Mỹ. Họ đã mang lại cơ hội sống thứ 2 cho hàng nghìn người. Hiện tại nhà thuốc Hoa Đà đang có 2 điểm tại bang Houston và Texas. Hiện tại người tiếp quản công việc quản lý là con cháu đời thứ 3 của người sáng lập nhà thuốc.

Các loại thực phẩm chức năng giá sỉ từ Mỹ

Hiện tại nhà thuốc Hoa Đà Houston đã bào chế ra được hơn 80 các loại thảo dược khác nhau với mức giá bán phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt Nam có giá bán từ 880.000đ/ lọ. Ưu điểm của thực phẩm chức năng giá sỉ từ Mỹ là các loại thảo dược này hoàn toàn an toàn với người sử dụng.

Theo xu hướng chữa bệnh của đại đa số bệnh nhân tại Việt Nam có khoảng 60% muốn chữa trị theo các bài thuốc thảo dược Đông Y. Đây chính là một thị trường tiềm năng để các nhà bán lẻ có thể nhập thực phẩm chức năng giá sỉ từ Mỹ để về bán lại. Đặc biệt hơn Hoa Đà Việt Nam là công ty đầu tiên có chính sách bán sỉ hấp dẫn và có mức chiết khấu lên đến 20-30% tùy vào doanh thu các đại lý hoặc cộng tác viên bán ra.

Công ty Trí Tín cùng với Nhà thuốc Hoa Đà thống nhất 2 phương châm làm việc: “Tất cả cho sức khỏe” và “Bệnh nhân là người thân” đã cần mẫn thực hành 2 câu nầy suốt 6 năm qua tại Việt Nam và 22 năm qua trên khắp Hoa Kỳ, Canada và Úc Châu.

“Nếu bạn có thể giúp cho những người khách kéo dài cuộc sống của họ thì cuộc sống của bạn cũng sẽ kéo dài đến vô tận”. Công ty Trí Tín mời Quý đối tác tìm hiểu và đồng hành cùng Hoa Đà trên hành trình kéo dài sự sống và sự khỏe mạnh theo một trong hai hình thức:

Trở thành Cộng Tác Viên: là hình thức bán hàng không cần vốn. Theo hình thức này, CTV sử dụng catalogue của Hoa Đà tư vấn cho những người thân, bạn bè, người đang có bệnh mà Thảo Dược Hoa Đà có thể hỗ trợ chữa trị hoặc CTV có thể lấy thông tin sản phẩm tại website HoaDaVietNam.com để quảng cáo online bằng website, facebook, zalo, email,… Khi có đơn hàng, CTV liên hệ 0906909550 (viber/zalo/wechat), Trí Tín sẽ giao hàng cho khách hàng của CTV. Vào ngày 5 hàng tháng, CTV sẽ nhận mức hoa hồng 20% bằng chuyển khoản cho những đơn hàng đã giao và thu được tiền (tuyển CTV cho các sản phẩm dưới 2 triệu). CTV bán đúng giá trên catalogue và tự ra các chương trình khuyến mãi của riêng mình.

Trở thành Đại Lý: là hình thức bán hàng cần vốn để mua hàng theo giá trị đơn và nhận mức chiết khấu tương ứng. Người làm đại lý sẽ tự quảng cáo, tự đưa ra chương trình khuyến mãi, bán hàng, giao hàng, thu tiền và chăm sóc khách hàng theo cách của mình.

Tóm lại mảng thực phẩm chức năng giá sỉ từ Mỹ là một lĩnh vực có thể giúp bản thân mỗi người đăng ký bán sỉ hiểu rõ hơn về sứ mệnh và phương châm của ngành cung cấp các bài thuốc, phương thuốc là “Sức khỏe là tài sản quan trọng nhất của mỗi con người”. Đồng thời mảng hàng này có thể giúp các bạn có được mức thu nhập khá trong công việc kinh doanh