Cách tìm nguồn hàng thực phẩm chức năng mỹ tốt nhất

bán buôn thực phẩm chức năng mỹ

Thực phẩm chức năng mỹ nổi tiếng thế giới về chất lượng cũng như độ uy tín. Hiện nay ngành bán buôn thực phẩm chức năng đang rất được ưa chuộng. Nhưng việc tìm nguồn hàng chính hãng đang còn gặp rất nhiều trở ngại. Vì hàng nhái hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường. Hoa Đà Việt Nam đang có chính sách cho phân khúc cung cấp thực phẩm chức năng mỹ giá sỉ tại Việt Nam.

Thực phẩm chức năng mỹ đến từ Thảo dược Hoa Đà

Thực phẩm chức năng là các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, thực phẩm trong quá trình chế biến được bổ sung thêm các chất “chức năng”. Thực phẩm chức năng có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh và phòng ngừa bệnh. Vì nó có khả năng phục hồi tất cả các cấu trúc tế bào trong cơ thể đang bị tổn thương.

Thảo dược Hoa Đà do chính các Đông y sĩ dày dặn kinh nghiệm nghiên cứu, bào chế và dùng để chữa bệnh trong 50 năm qua. Toàn bộ các loại thảo dược đều được trồng tại vườn của nhà thuốc tại Mỹ. Cộng với các dược liệu khác được nhập từ Tây Tạng và các nước trong khu vực châu Á. Tất cả sản phẩm của Hoa Đà Việt Nam đều được chứng nhận và các công bố tại Mỹ.

Top 5 thực phẩm chức năng mỹ bán chạy của Hoa Đà Việt Nam

Thuc pham chuc nang my – Thao duoc Hoa Da

Trên đây là top 5 thực phẩm chức năng bán chạy nhất tại Hoa Đà Việt Nam. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác tại đây.

Tại sao nên chọn thực phẩm chức năng mỹ tại Hoa Đà Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều thực phẩm chức năng đến từ các nước khác nhau. Và cũng có rất nhiều nhà cung cấp các thực phẩm chứng năng. Với thị trường thực phẩm chức năng lớn hiện nay, bạn phải là người kinh doanh thông minh. Tìm hiểu thực phẩm chức năng nào thực sự có hiệu quả và nơi đâu cung cấp hàng chính hãng. Thực phẩm chức năng mỹ luôn đứng đầu trong các loại thực phẩm chức năng. Đến với Hoa Đà Việt Nam bạn sẽ đến với nơi cung cấp thực phẩm chức năng mỹ giá sỉ tốt nhất.

Thực phẩm chức năng mỹ được chứng nhận về chất lượng sản phẩm

Hoa Đà Việt Nam là nơi duy nhất phân phối thảo dược Hoa Đà tại Việt Nam.

Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố được Hoa Đà Việt Nam chú trọng nhất. Bởi chúng tôi hiểu rõ những băn khoăn của khách hàng khi mua sắm qua mạng. Hoa Đà Việt Nam cam kết các sản phẩm được cung cấp từ những thương hiệu uy tín, đảm bảo sản phẩm chính hãng, chất lượng.

Ở Mỹ, thảo dược Hoa Đà được chứng nhận bởi Registrar Corp. Đây là chứng nhận cho công ty đăng kí cung cấp sản phẩm ra thị trường. Công dụng của sản phẩm đã được chứng nhận bởi hàng chục ngàn người dùng trong suốt hơn 20 năm qua.

Sở Y Tế bang Houston, Mỹ đã cấp giấy chứng nhận cho các sản phẩm của thảo dược Hoa Đà. Là phù hợp với các quy định của bang Texas, các pháp lệnh của thành phố, các quy định của Sở Y Tế Houston.

Tại Việt Nam, Tọa Cốt Thống được Sở Khoa học và Công nghệ Lâm Đồng phân tích chất lượng an toàn cho tất cả các thành phần có trong thuốc.

Chứng nhận về chất lượng sản phẩm Hoa ĐàChứng nhận về chất lượng sản phẩm Hoa Đà

Chính sách giá sỉ thực phẩm chức năng mỹ của Hoa Đà Việt Nam

Hoa Đà Việt Nam là nơi duy nhất phân phối cung cấp thực phẩm chức năng mỹ với giá sỉ tốt nhất.

Trở thành Cộng tác viên

Trở thành CTV là hình thức bán hàng không cần vốn. Đem catalogue của Hoa Đà tư vấn cho những người thân, bạn bè, người đang có bệnh mà Hoa Đà có thể hỗ trợ chữa trị. Quý khách có thể lấy thông tin sản phẩm tại website HoaDaVietNam.com để quảng cáo online bằng facebook, zalo, email,…

Chính sách của CTV:

  • Công ty Trí Tín sẽ giao hàng cho khách hàng mà quý khách giới thiệu
  • Mỗi tháng vào ngày 5, quý khách hưởng hoa hồng là 20% trên giá trị đơn hàng đã giao thành công (sản phẩm trên 2 triệu được hoa hồng 10% do giá nhập vào cao).
  • Còn một cách nữa để tính hoa hồng. Là người thân, bạn bè của quý khách đặt mua sản phẩm trực tiếp với HoaDaVietNam.com. Thì khi khách hàng đó nói số điện thoại của quý khách đã giới thiệu thì quý khách cũng nhận được 20% hoa hồng sau khi đơn hàng được giao thành công.
  • Số điện thoại là số quý khách đã dùng để mua hàng tại Trí Tín trước đây. Và công ty đã có lưu trên hệ thống phần mềm.

Điều kiện áp dụng chương trình cộng tác viên: Không tính giảm giá trên website HoaDaVietNam.com, cộng tác viên bán đúng giá trên catalogue và không gồm bất kì chương trình quà tặng nào.

Trở thành Đại lý

 Là hình thức bán hàng cần vốn để mua hàng theo giá trị đơn và nhận mức chiết khấu.

Chính sách khi trở thành Đại lý:

Người làm đại lý sẽ tự quảng cáo, tự đưa ra chương trình khuyến mãi, bán hàng, giao hàng, thu tiền và chăm sóc khách hàng của mình.

– Được hưởng chiết khấu cao hơn với chính sách như sau:

chính sách đại lý thực phẩm chức năng mỹ

Nếu bạn cần biết thêm thông tin về các chính sách thì liên hệ Phương Thảo 0906909550 hoặc email [email protected].