Thuốc chữa bệnh tiểu đêm thần kì

thuốc chữa bệnh tiểu đêm

Thuốc chữa bệnh tiểu đêm có rất nhiều bài thuốc cũng như phương pháp để chữa bệnh. Do bệnh tiểu đêm ngày càng phổ biến làm ảnh hưởng tới cuộc sống, công việc của người bệnh và có xu hướng trẻ hóa hơn do những thói quen không tốt trong cuộc sống hàng ngày.

Vì vậy việc tìm kiếm thuốc chữa bệnh tiểu đêm hiệu quả , an toàn đặc biệt là không gây tác dụng phụ cũng khá khó khăn.

Nguyên nhân và các bài thuốc chữa bệnh tiểu đêm

Áp lực từ cuộc sống, những thói quen hay thực phẩm cũng là nguyên nhân gây bệnh. Bên cạnh đó cũng có các phương pháp chữa bệnh đông tây y khác nhau. Ở bài này chúng ta sẽ tìm hiểu một số nguyên nhân và phương pháp chính.

Nguyên nhân của bệnh tiểu đêm

Bệnh tiểu đêm nhiều có nhiều nguyên nhân nhưng hầu hết là liên quan đến thận và bàng quang.Thận có chức năng lọc và bài tiết nước tiểu. Nước tiểu do thận thải ra và tích trữ trong bàng quang tới lúc thích hợp sẽ ra ngoài. Trung bình một ngày thận thải ra khoảng 1,5 – 2 lít nước tiểu. Khi chức năng thận suy giảm, khả năng tái hấp thu nước suy giảm nên lượng nước tiểu thải ra ngoài nhiều hơn. Khi bàng quang suy yếu khả năng giữ nước tiểu suy giảm sẽ dẫn đến tình trạng tiểu đêm nhiều, tiểu nhiều lần. vì vậy mà chúng ta cần một bài thuốc chữa bệnh tiểu đêm để thận và bàng quang được phục hồi và khỏe khoắn.

thuốc chữa bệnh tiểu đêm

Bài thuốc chữa bệnh tiểu đêm

Sau đây là một trong những công thức thuốc chữa đi tiểu đêm khá hiệu quả và nguyên liệu dễ tìm.

Công thức 1:

  • Bàng quang lợn: 1 cái
  • Mẫu lệ

Làm sạch rồi nhét đầy mẫu lệ vào bên trong buộc chặt miệng lại và nấu trong 15 phút. Sau đó bỏ hết mẫu lệ ăn bàng quang và uống nước dùng. Cứ 7 ngày 1 liệu trình. Bài thuốc chữa bệnh tiểu đêm này có công dụng bổ tỳ thận kết hợp với bàng quang lợn.

Công thức 2:

  • Bạch quả : 5 trái
  • Hạt bí : 30g

Cách nấu: Cho cả 2 vào ấm nấu lấy nước uống mỗi ngày 1 lần. Bạch quả có tác dụng bổ thận, hạt bí có tác dụng làm dịu bàng quang.

Hai bài thuốc chữa tiểu đêm trên đơn giản dễ tìm, nguồn gốc tự nhiên nên không phải lo nhiều.

thuốc chữa bệnh tiểu đêm

Công thức 3:

Công thức thuốc chữa bệnh tiểu đêm này dành cho bệnh nhân nào bị nặng đi tiểu nhiều lần. Thận và bàng quang suy yếu vì vậy phải tác động theo cơ chế kép làm khỏe thận và phục hồi cơ quan bàng quang suy yếu.

  • Ích trí nhân 100g
  • Phá cổ chỉ 100g
  • Ngũ gia bì gai 100g
  • Đậu đen xanh lòng 150g

Bài thuốc này giải quyết hết các vấn đề trên, vừa an toàn và không gây tác dụng phụ.

thuốc chữa bệnh tiểu đêm

Ngoài 3 công thức thuốc chữa bệnh tiểu đêm trên thì có một sản phẩm giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian mà không có tác dụng phụ. Cố Thận Hoàn – sản phẩm từ nhà thuốc Hoa Đà, giúp đẩy lùi suy thận hiệu quả. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

thuốc chữa bệnh tiểu đêm

Sản phẩm nhanh chóng phục hồi công năng của thận, điều trị thận suy, mất ngủ vì đi tiểu đêm nhiều đồng thời còn giúp bồi bổ cơ thể để chống lại những triệu chứng bệnh thận. Cố Thận Hoàn Hoa Đà giúp điều trị bệnh suy thận hiệu quả và hoàn toàn không có tác dụng phụ nên mọi người có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Mong rằng quý vị có thể tìm cho mình được một công thức chữa bệnh an toàn và hiệu quả. Hoặc đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn kĩ càng hơn qua hotline 24/7 của Hoa Đà Việt Nam: (028) 7308 5678.

Bên cạnh đó Hoa Đà Việt Nam – Địa chỉ cung cấp các sản phẩm Hoa Đà chính hãng – Cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm cao cấp, chính hãng cùng với những dịch vụ tốt nhất