Liệu có bài thuốc chữa gai đốt sống cổ an toàn nhưng vẫn hiệu quả?

Nhiều người bệnh sau khi đã trải qua nhiều liệu trình dùng các loại thuốc chữa gai đốt sống cổ bằng Tây Y nhưng chỉ được một thời gian ngắn là bị đau trở lại. Vậy thì ngoài thuốc Tây y liệu có thể tìm được bài thuốc chữa gai đốt sống cổ nào vừa an toàn những vẫn đảm bảo hiệu quả lâu dài không?

Tại sao thuốc chữa gai đốt sống cổ bằng Tây y chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn?

Nguyên nhân đầu tiên chính là từ tâm lý của người bệnh cũng như tâm lý chung của bất kì ai có người nhà mắc bệnh. Họ đều muốn các triệu chứng của bệnh thuyên giảm nhanh chóng và thuốc Tây y có khả năng đáp ứng được rất tốt điều này.

Chẳng hạn như một loại thuốc giảm đau gần như ai cũng biết đến là Aspirin. Thành phần chính có tác dụng làm giảm đau trong viên thuốc nhỏ này là aspirin và tất nhiên để thuốc không mất nhiều thời gian, có thể phát huy công dụng nhanh hơn khi đưa vào cơ thể nó cần phải được tổng hợp cùng một số thành phần khác nữa. Cơ thể lúc này phải hấp thụ cả aspirin lẫn các hợp chất đi kèm với nó.

thuốc chữa gai đốt sống cổ

Thuốc giảm đau Aspirin

Các phản ứng hóa học sinh ra do quá trình phân giải thuốc gây ảnh hưởng tới hoạt động khác của các bộ phận trong cơ thể gọi được là tác dụng phụ. Hầu hết các loại thuốc tây đều có tác dụng phụ đi kèm chỉ có điều là nhiều hay ít mà thôi. Dạ dày, gan và thận là 3 cơ quan chịu ảnh hưởng nhiều nhất của các tác dụng phụ bởi vì đây lần lượt là nơi chịu trách nhiệm trong việc tiếp nhận, hấp thụ vào cơ thể và đào thải các chất này ra ngoài. Nếu phải điều trị gai cột sống lâu ngày bằng thuốc tây, các tác động đó có khả năng rất cao dẫn tới các chứng bệnh như: viêm loét dạ dày, tiểu gắt, nước tiểu có mùi hôi tanh, táo bón và kiết lỵ,… 

Vậy thuốc chữa gai đốt sống cổ nào khắc phục được hết những điểm yếu này?

Không thể phủ nhận được những tác dụng nhanh chóng mà Tây y mang lại, nhưng với mặt trái kể trên thì nhiều người bệnh bắt đầu có xu hướng tìm về với những với bài thuốc chữa gai đốt sống cổ với thành phần từ các loại dược thảo thiên nhiên. Tuy không thể mang đến tác dụng gần như ngay tức thời nhưng với những căn bệnh cần điều trị lâu dài như gai đốt sống cổ sẽ rất phù hợp vì chủ trị tận căn nguyên gây bệnh.

Một trong số ít những bài thuốc chữa gai đốt sống cổ đáp ứng được các yêu cầu này phải kể đến Kiên Tý Hoàn của nhà thuốc Hoa Đà, Houston, Mỹ. Bài thuốc này được bào chế hoàn toàn có từ thảo dược quý trong tự nhiên, được nhà thuốc Hoa Đà dành nhiều tâm huyết nghiên cứu trong suốt 50 năm.

thuốc chữa gai đốt sống cổ

 

Thuốc chữa gai đốt sống cổ từ Hoa Đà USA – Kiên Tý Hoàn

Tuy nhiên, nếu chỉ có vậy thì cũng thật khó để có được nhiều sự tin tưởng của người bệnh đến vậy, còn phải kể đến các yếu tố như:

HIỆU QUẢ CAO: Đây là bài thuốc chuyên trị gai đốt sống không phải là thực phẩm chức năng thông thường.

AN TOÀN: Các dược liệu để bào chế nên thuốc đều được trồng trực tiếp tại vườn thảo dược của nhà thuốc ở Houston, Mỹ, nên đảm bảo được nguồn cung không bị phối trộn với nguyên liệu kém chất lượng làm giảm hiệu quả của thuốc. Ngoài ra, để đáp ứng được các tiêu chuẩn vô cùng chặt chẽ của Mỹ về sản xuất thuốc, quá trình từ thu hái, bào chế thuốc, nén viên và đóng gói cũng phải trải qua các bước kiểm soát riêng biệt, theo đúng yêu cầu của từng bước.

Các dược liệu đều được trồng tại vườn của nhà thuốc ở Houston, Hoa Kỳ

TIỆN LỢI: Phần lớn các bài thuốc Đông y ngày nay đều đã được bào chế thành dạng viên con nhộng (viên capsule) để giúp người bệnh thuận lợi hơn khi sử dụng, nhất là với những người thường xuyên phải di chuyển.

TIẾT KIỆM: Với những bệnh nhân đã điều trị gai đốt sống cổ bằng Tây y đã phần nào thấy được chi phí bỏ ra là không hề nhỏ, đó là còn chưa kể đến thời gian cho việc đi lại thăm khám. Kiên Tý Hoàn có thể hỗ trợ người bệnh tiết kiệm được cả thời gian lẫn vấn đề về tài chính.

Chứng nhận thành phần của bài thuốc Kiên Tý Hoàn

Tất cả các bài thuốc thảo dược của nhà thuốc Hoa Đà đều được chứng nhận bởi Registrar Corp. Nếu các bạn chưa biêt thì đây là một tổ chức tại Mỹ được lập ra nhằm hỗ trợ các cơ sở thực phẩm, thức uống, thiết bị y tế, dược phẩm và mỹ phẩm thực hiện theo đúng các các quy định của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), rất có uy tín ở Mỹ, khu vực Bắc Mỹ và Nam Mỹ.

Chứng nhận từ Cơ quan quản lý sức khoẻ thành phố Houston

Chia sẻ của người bệnh sau thời gian trị bệnh bằng Kiên Tý Hoàn

Anh Nguyễn Xuân Giao – Đường 14, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Chị Phụng – Cư Xá Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM

 Những cách điều trị bệnh gai đốt sống cổ nào phổ biến nhất hiện nay?

Có Thể Bạn Quan Tâm