Toạ Cốt Thống – Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của Mỹ

trụ sở hoa đà

Tôi năm nay 45 tuổi, năm 2016, trong một lần bưng bình nước lọc loại 10l để dọn dẹp lại nhà cửa, bất ngờ tôi cảm thấy một cơn đau nhói ở thắt lưng. Lúc đó một phần cũng do ỷ y vào sức khoẻ của mình nhưng phần lớn là do cuối năm công việc bận rộn nên cũng chỉ nghĩ đơn giản là bị đau lưng bình thường mà thôi chứ đâu có chịu đi khám.

Nhưng khoảng 20 ngày sau thì tôi bắt đầu không thể ngủ được khi những cơn đau cứ âm ỉ cả ngày lẫn đêm. Đó chỉ mới là phần nhẹ nhàng nhất trong câu chuyện đi tìm thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của Mỹ mà tôi đã từng phải trải qua.

Sau 1 tháng thì ngay cả việc đi lại cũng gặp khó khăn, ngồi xuống thì không tự đứng lên được. Thật sự tôi khi đó chẳng khác gì phế nhân cả, đành phải chấp nhận bỏ hết công việc mà đi khám. Sau đó, bác sĩ cho chỉ định chụp X-quang cột sống rồi kết luận tôi bị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm nhưng chưa đến mức phải phẫu thuật.

Mới đầu tôi dùng thuốc thì cảm thấy rất đỡ, thuốc tác dụng nhanh uống vào là hết đau ngay. Tuy nhiên, sau khi uống được 3 tháng tôi mới nhận thấy cứ hết thuốc là đau trở lại và rất hay cảm thấy nóng trong người, có lẽ là do tác dụng phụ khi dùng thuốc Tây kéo dài.

Tình trạng của tôi lúc đó cũng gần tương tự như trong hình

Tốn cũng không ít tiền mua thuốc và đi chụp chiếu ở các bệnh viện khác nhau nhưng nghĩ bệnh mình không thể tiếp tục điều trị bằng Tây y nên thôi thử tìm kiếm cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng Đông y. Lúc đầu, tôi thật sự thấy bất an vì có quá nhiều loại thuốc Đông y chữa thoát vị đĩa đệm, nhưng đang lúc chán nản thì tôi có đọc được bài giới thiệu về nhà thuốc Hoa Đà ở Texas có bán loại thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của Mỹ. Phải mất ít lâu để nhờ người bạn bên đó có dịp đi công tác qua Houston và đến tận nhà thuốc xác nhận thì tôi mới tin.

trụ sở hoa đà

Hình ảnh nhà thuốc Hoa Đà trước đây tôi tìm được

Như chết đuối vớ được cọc, tôi cố gắng tìm cách liên hệ với bác sỹ Ngọc, đại diện nhà thuốc Hoa Đà tại Mỹ, sau khi nghe tư vấn thì được bác sỹ Ngọc giới thiệu bài thuốc Toạ Cốt Thống thuoc chua thoat vi dia dem cua My chuyên trị các chứng bệnh về xương khớp, nhất là thoái hoá cột sống và thoát vị đĩa đệm cùng với thông tin liên hệ với nhà thuốc Hoa Đà Việt Nam.

Vì thuốc khá mắc và vì vẫn chưa đủ tin tưởng nên tôi chỉ dám mua 1 liệu trình 3 lọ về dùng thử. Khi mới uống được 5 ngày đầu thì bất ngờ là cơn đau không những chẳng giảm mà còn đau hơn khiến tôi phải nói là vô cùng lo lắng. Nhiều lúc đau quá và cảm giác đã bị lừa nên tôi gọi điện nói những lời xúc phạm với các nhân viên của nhà thuốc tại Việt Nam, bây giờ nghĩ lại mới thấy mình lúc đó hồ đồ quá. Nhân viên ở đây có giải thích rằng, do trước đó tôi đã dùng nhiều thuốc Tây để điều trị nên cần phải có thời gian để bài thuốc Toạ Cốt Thống này đào thải hết tồn dư của thuốc cũ ra ngoài.

Thế là tôi lại tiếp tục dùng đến gần hết lọ thứ 2 thì bắt đầu người cảm giác nhẹ nhõm hẳn ra, vẫn còn khá đau nhưng thời điểm đó mà có chút tiến triển là mừng lắm rồi. Cứ thế tôi dùng đến lọ thứ 3 thì tình trạng bệnh cũng giảm dần theo.

Sau đó, tôi mua tiếp 3 lọ thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của Mỹ này để dùng, đến nay thì đã gần 1 năm rưỡi mà không cần phải đi khám hay điều trị gì thêm nữa. Đôi khi mấy ngày trở trời có hơi đau nhức trở lại thì tìm lại số cũ mua 1, 2 lọ thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của nhà thuốc Hoa Đà về dùng thôi chứ không còn đau như ngày xưa nữa.

thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của Mỹ

Hình ảnh tôi chụp 2 lọ Toạ Cốt Thống còn ở nhà để các bạn tham khảo

Bị bệnh rồi mới thấu hiểu được nỗi trần ai của những người bệnh như mình, có bệnh thì phải tìm cách chạy chữa mà chặng đường thì cứ dài hun hút, từ lo lắng, bất lực, hy vọng rồi lại tuyệt vọng không biết phải làm sao nữa. Lúc cơn đau bùng phát chỉ gồng mình lên mà chịu đựng, chẳng làm được gì, ngay cả việc tắm xong cũng phải nhờ người thân mặc quần áo giúp, đến việc đứng, ngồi, nằm thôi mà nhiều lúc tôi chẳng dám nghĩ lại, nghỉ việc ở công ty cũ, bỏ bê gia đình, thân mình còn lo chẳng xong thì lo cho ai.

Tôi viết những dòng chia sẻ này gửi đến công ty không phải để giới thiệu thuốc hay quảng cáo cho bất cứ ai, chỉ vì tôi nghĩ chắc chắn sẽ có những người bị bệnh như tôi đang chịu cảnh đau đớn mỗi ngày ở ngoài kia nên muốn chia sẻ thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của Mỹ này mà thôi. Cuối cùng xin được chúc các bạn sớm tìm được bài thuốc phù hợp nhất với bản thân mình và cũng mau chóng khoẻ mạnh lại như tôi.

 Những hiện tượng thoát vị đĩa đệm không phải ai cũng biết