Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất trên thị trường hiện nay

Trong thời gian gần đây, câu hỏi thuốc chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất trên thị trường hiện nay được rất nhiều người tìm kiếm. Điều này cũng hoàn toàn phù hợp theo con số thống kê thì tỷ lệ người trưởng thành bị thoát vị đĩa đệm năm 2016 đã chiếm tới khoảng 30% và đang trẻ hóa dần.

chữa thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm – Nỗi sợ hãi không của riêng ai

Thoát vị đĩa đệm là bệnh không nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng nhưng lại có thể để lại những những biến chứng nặng nề cho bản thân người bệnh. Trong trường hợp nặng nhất, bệnh nhân có thể phải đối mặt với nguy cơ tàn phế suốt đời do khối thoát vị đã chèn ép quá sâu vào các rễ thần kinh ở tủy cổ.

Nếu thoát vị đĩa đệm xảy ra ở vùng cột sống thắt lưng cùng sẽ có thể gây ra chứng rối loạn cơ trờn bao gồm việc tiểu tiện khó kiểm soát. Bên cạnh đó, các triệu chứng đau nhức, tê bì thường xuyên xuất hiện sẽ khiến người bệnh rất ngại phải di chuyển. Điều này qua thời gian dẫn tới hiện tượng teo cơ và các chi một cách nhanh chóng. Và căn bệnh này hắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, thậm chí mất luôn khả năng lao động.

chữa thoát vị đĩa đệm

Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất

Theo kinh nghiệm của nhiều người từng trải qua thời gian điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm với nhiều phương pháp thì khó để chọn bài thuốc nào là tốt nhất. Bởi vì mỗi loại thuốc, mỗi phương pháp điều trị đều có ưu nhược điểm riêng của nó.

Các thuốc chữa thoát vị đĩa đệm theo Tây y tuy có hiệu quả giảm đau rất nhanh nhưng bên cạnh đó là các tác dụng phụ sinh từ các phản ứng chuyển hoá thuốc trong cơ thể. Các thuốc Đông y dù có lợi thế hơn do khả năng điều trị hiệu quả, và không có tác dụng phụ. Đó là nhờ các thành phần bào chế chủ yếu là các loại dược thảo thiên nhiên. Nhưng đòi hỏi người bệnh phải kiên trì, cần có thời gian để thuốc phát huy được hết công dụng của nó.

Đối với phương pháp phẫu thuật, không phải tất cả mọi bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm đều thích hợp để được chỉ định phẫu thuật. Đây chỉ nên xem là cách chữa thoát vị đĩa đệm cuối cùng được cân nhắc tới vì những rủi ro, các biến chứng có thể gặp phải khi phẫu thuật.

Ngoài việc người bệnh bắt buộc phải vượt qua được các bài kiểm tra mới được chọn vào danh sách chờ mổ. Bên cạnh đó, vì sự phức tạp của ca mổ thoát vị đĩa đệm nên chi phí là không hề rẻ, có thể nói là rất đắt đỏ.

Vì vậy, nếu bệnh thoát vị đĩa đệm mới chớm nở, lời khuyên từ những người từng trải qua điều trị bệnh là nên kết hợp giữa Đông y với các bài vật lý trị liệu. Đó mới chính là bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất và cũng an toàn nhất cho các người bệnh.

Sau khi được tư vấn sử dụng Toạ Cốt Thống của nhà thuốc Hoa Đà và các bài tập hỗ trợ cho cột sống, nhiều bệnh nhân đã có sự thuyện giảm rõ rệt. Từ không thể đi nổi, bác Ý đã có thể trỏ lại sinh hoạt bình thường và không còn cảm thấy tê buốt hay đau nhức nữa.

Chỉ cần liệu trình 4 hộp Tọa Cốt Thống bác Ý đã đi lại bình thường

Anh Nguyễn Ngọc Xuân đã hết tê tay và giảm đáng kể những cơn đau xương khớp

Các thành phần trong bài thuốc Toạ Cốt Thống đều được chiết xuất những loại dược thảo quý trong thiên nhiên. Sau khi chắt lọc, các thảo dược được đem về trồng trực tiếp tại vườn của nhà thuốc Hoa Đà ở Houston, Texas.

Toạ Cốt Thống đã phải vượt qua tất cả các bài kiểm tra nghiêm ngặt nhất của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Đây là điều mà không nhiều thuốc điều trị thoát vị đĩa đệm đang bán hiện nay ở Việt Nam có được.

chữa thoát vị đĩa đệm

Với những chia sẻ trên, chúng tôi chỉ muốn phần nào đó giúp những người bệnh đang từng ngày phải chịu đựng sự hành hạ, mệt mỏi không dứt của bệnh. Việc biết thêm được một bài thuốc hay chữa thoát vị đĩa đệm có thể giúp mở ra thêm cơ hội chữa trị dứt điểm căn bệnh này!

 Những điểm hạn chế trong phẫu thuật thoát vị đĩa đệm

Gợi Ý Thuốc Điều Trị Thoát Vị Đĩa Đệm

Có Thể Bạn Quan Tâm