Thuốc điều trị thoái hóa khớp hiệu quả nhất hiện nay

Bạn đang muốn tìm lại những tháng ngày tươi đẹp không bị hành hạ bởi những cơn đau khớp, thoái mái với những sinh hoạt thường ngày, sảng khoái tinh thần với những giấc ngủ ngon? Và để đạt được những điều đó, bạn đang cần tìm một loại thuốc điều trị thoái hóa khớp hiệu quả?

Nếu vậy, có lẽ chúng tôi giúp được bạn đấy!

Chúng tôi sẽ không giới thiệu cho bạn những loại thuốc Tây chỉ trị được triệu chứng, giúp giảm đau tức thời mà lại khiến cho cơ thể của bạn đau đớn hơn vì những tác dụng phụ như không mong muốn: đau viêm dạ dày, suy thận, tăng men gan,… do sử dụng thuốc trong thời gian dài.

thuốc điều trị thoái hóa khớp hiệu quả nhất

Mà ở đây chúng tôi chỉ có những loại thuốc được chiết suất từ 100% thảo dược thiên nhiên chất lượng thượng phẩm, do Đông y sĩ Cảnh Thiên nghiên cứu và bào chế hơn 50 năm, dựa trên kiến thức Đông y cổ truyền kết hợp với “thảo dược học hiện đại” của Mỹ, sẽ giúp bạn “xóa tan” những cơn đau khớp, khai thông khí huyết, ngăn ngừa cứng khớp và phục hồi khả năng vận động.

Thuốc điều trị thoái hóa khớp hiệu quả

#1. Thảo dược Tọa cốt thống

Tọa cốt thống là thuốc điều trị thoái hóa khớp hiệu quả vùng eo lưng xuống chân bao gồm: cột sống thắt lưng, khớp cùng chậu, khớp háng, khớp cổ chân, khớp gối,… mà hoàn toàn không mang đến tác dụng phụ.

Tọa Cốt Thống có tác dụng hỗ trợ chống viêm, giảm đau, đồng thời bổ can thận, giúp cho việc tái tạo sụn khớp và bổ sung dịch nhầy bôi trơn khớp, góp phần phục hồi sụn khớp đã bị tổn thương và làm chậm quá trình thoái khớp.

thuốc điều trị thoái hóa khớp hiệu quả nhất

Tọa cốt thống được nhập về Việt Nam ở dạng viên nang rất tiện dụng và dễ hấp thu, tránh được các phiền toái so với cách sử dụng các thuốc đông y truyền thống dưới dạng thuốc sắc.

Việc sử dụng Tọa Cốt Thống trong điều trị thoái hóa khớp, viêm khớp sẽ giúp bạn thực sự được trở về cuộc sống bình thường, giảm bớt đau đớn, cải thiện chất lượng cuộc sống và tiết kiệm chi phí điều trị cho gia đình và xã hội.

#2. Thảo dược thiên nhiên Kiên Tý Hoàn

Sử dụng Kiên Tý Hoàn sẽ giúp bạn thoái khỏi các cơn đau từ thoái hóa đốt sống cổ, gây nên tình trạng viêm đau khớp vai, cánh tay, gây tê và hạn chế cả khả năng hoạt động của cả chi trên. Chỉ cần sử dụng đúng liệu trình từ 4 – 6 hộp bạn sẽ nhận thấy rõ hiệu quả mà thuốc mang lại.

thuốc điều trị thoái hóa khớp hiệu quả nhất

Theo y học cổ truyền, Thoái hóa khớp là do sự tắc nghẽn không thông của khí huyết mà thành, làm sưng đau, gây tê mỏi nặng ở một khu vực khớp xương hoặc toàn thân. Việc giảm sút khí huyêt nuôi dưỡng cân mạch dẫn đến tình trạng thoái hóa khớp xương và đau nhứt. 2 loại thuốc trên sẽ giúp bạn lưu thông khí huyết ở cân xương, đào thải các tác nhân gây bệnh ra ngoài và ngăn ngừa tái phát hiệu quả.

Để điều trị thoái hóa khớp hiệu quả hơn

Bên cạnh đó, để việc dùng thuốc điều trị thoái hóa khớp hiệu quả hơn bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh như:

  • Không nên ăn nhiều thịt đỏ (trâu, bò, lợn, dê…), giảm ăn các chất béo bão hòa (mỡ động vật), đường, tinh bột,… Nên ăn nhiều thực phẩm chứa omega 3 và canxi (thị mỡ cá, cac lọai hạt như: hạt chia Biland, mè,..), bổ xung vitamin và khoáng chất bằng trái cây, rau quả có màu sậm.
  • Điều chỉnh lại lối sống lành mạnh hơn. Giảm cân, có chế độ luyện tập thường xuyên và vừa phải. Nghỉ ngơi nhiều và tránh vận động, mang vác nặng hoặc tránh đứng lâu, ngồi lâu một tư thế và các động tác sai trong sinh hoạt.

thuốc điều trị thoái hóa khớp tốt nhất

Với mong muốn giúp cho người Việt mắc bệnh thoái hóa khớp trên toàn thế giới thoát khỏi căn bệnh này với hiệu quả cao nhất, chi phí hợp lý nhất và phương pháp điều trị an toàn nhất. Đông y Sĩ Cảnh Thiên của nhà thuốc Hoa Đà đã bào chế ra 2 lọai thuốc điều trị thoái hóa khớp hiệu quả trên và đã chữa khỏi cho hơn 10.000 bệnh nhân người Việt trên toàn thế giới. Liên hệ ngay với chúng tôi để là người tiếp theo thoát khỏi sự hành hạ của những cơn đau khớp!