Thuốc điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm hiệu quả nhất

Thoát vị đĩa đệm là bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe cũng như cuộc sống sinh hoạt của những người mắc bệnh. Nếu không điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm sớm, bệnh sẽ phát triển ngày càng nặng, rất khó điều trị cũng như gây tốn kém cho người bệnh. Thuốc điều trị thoát vị đĩa đệm là phương pháp phổ biến và hiệu quả nhất mà các bạn có thể sử dụng.

 thuoc dieu tri thoai vi dia dem

Theo thống kê thì có hơn 90% người bị thoát vị đĩa đệm có thể chữa khỏi bằng thuốc Tây hoặc Đông y. Vì vậy, khi bị thoát vị đĩa đệm, bệnh nhân cần đi khám bác sĩ để được tư vấn nên lựa chọn phương pháp điều trị nào phù hợp với tình trạng bệnh của mình nhất.

1. Thuốc điều trị thoát vị đĩa đệm bằng thuốc Tây y

Khi bị thoát vị đĩa đệm, bệnh nhân thường được bác sĩ kê các loại thuốc giảm đau đơn thuần như paracetamol, giảm đau chống viêm không steroid như diclofenc, meloxicam…các thuốc giãn cơ như mydocalm, myonal, thuốc bổ thần kinh như vitamin B1, B6, B12, các thuốc giảm đau thần kinh như neurontin.

Thuốc tây y có khả năng chữa bệnh nhanh, giảm đau tức thì nhưng đây đều là những loại thuốc gây ra tác dụng phụ. Vì vậy, bệnh nhân cần nghiên cứu thật kĩ trước khi quyết định sử dụng thuốc điều trị thoát vị đĩa đệm là thuốc Tây y.

Thuốc điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm

2. Thuốc điều trị thoát vị đĩa đệm bằng thuốc Đông y

Khi bị thoát vị đĩa đệm do nhân nhày đĩa đệm thoát ra ngoài gây bế tắc kinh lạc, lâu ngày khô cứng làm ứ trệ kinh lạc mà dẫn đến đau tê, thì bệnh nhân có thể dùng các bài thuốc cổ truyền như: “thông kinh hoạt lạc”, “ chỉ thống”, “ hoạt huyết hóa ứ”.

Còn với trường hợp, bệnh nhân bị suy giảm chức năng gan thận mà dẫn đến thoái hóa, thoát vị đĩa đệm cột sống thì nên dùng bài thuốc cổ truyền “bổ gan thận” để cường kiện gân cốt, hoặc kết hợp với bài thuốc “ kiện tỳ dưỡng vị” để điều trị thoát vị đĩa đệm do các trường hợp có tiền sử bị viêm loét dạ dày.

Tùy theo tình trạng bệnh và cơ địa từng người sẽ có những bài thuốc phù hợp nhất.

Thuốc điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm 2

Để điều trị thoát vị đĩa đệm các bạn có thể sử dụng “Thảo dược thiên nhiên Tọa Cốt Thống”, bài thuốc do đông y Cảnh Thiên của nhà thuốc Hoa Đà bào chế ra. Với 100% thảo dược thiên nhiên chất lượng thương phẩm, do chính đông y sĩ trồng tại vườn riêng tại Hoa kỳ giúp điều trị thoát vị đĩa đệm, các bệnh xương khớp hiệu quả, tác dụng lâu dài và đảm bảo hoàn toàn không có tác dụng phụ.

 Chữa thoái vị đĩa đệm bằng thuốc nam đơn giản hiệu quả

Gợi Ý Thuốc Hay Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Hiệu Quả

Có Thể Bạn Quan Tâm