Bài thuốc gia truyền chữa gai cột sống của Đông y sỹ Cảnh Thiên

Để có được bài thuốc gia truyền chữa gai cột sống Toạ Cốt Thống như ngày hôm nay, Đông y sĩ Cảnh Thiên đã dành phần lớn thời gian trong cuộc đời làm thuốc chữa bệnh của mình. Bài thuốc cũng như sự tiếp nối với truyền thống gia đình đáng tự hào đã có 3 đời hành nghề y. Vì vậy có thể nói đây chính là bài thuốc mà ông đặt nhiều tâm huyết nhất, bài thuốc để đời của một danh y.

Đôi nét về ĐYS Cảnh Thiên – Người bào chế Tọa Cốt Thống

  • Từ năm 13 tuổi, cậu bé Cảnh Thiên đã bắt đầu bộc lộ niềm đam mê với nghề thuốc Đông y. Năm 1963, ông thi đậu bằng Đông Y Sĩ.
  • Năm 1972, tiếp tục theo đuổi con đường làm y sỹ với tấm bằng tốt nghiệp châm cứu.
  • Sau khi kết thúc 2 năm học chuyên sâu tại Đại Học Y Khoa và Luật khoa Sài Gòn ông chính thức đạt được cột mốc lớn trên con đường làm thầy thuốc chữa bệnh.
  • Ngoài ra, ĐYS Cảnh Thiên còn dày công biên soạn nên sách “Dược Thảo Luận Trị” nổi tiếng trong giới Đông Y. Cuốn sách với 1,500 trang tập trung trên 2,000 bài thuốc hay trị các bệnh đa khoa rất có giá trị.

 

Bài thuốc gia truyền chữa gai cột sống – Toạ Cốt Thống

Với hơn 30 năm ròng rã nghiên cứu, từ những thành phần dược thảo được đúc kết sau những thực nghiệm lâm sàng thực tế, bài thuốc chỉ được phép sản xuất hàng loạt khi đã chứng minh có thể mang lại hiệu quả vượt trội trong việc điều trị bệnh gai cột sống so với tân dược và không có bất cứu tác dụng phụ đi kèm. Thành phần Toạ Cốt Thống gồm có các loại dược liệu quý như: Đan Sâm, Ngưu Tất, Hoàng Kỳ, Độc Hoạt, Đỗ Trọng, Ý Dĩ Nhân, Phục Linh.

Tất cả các loại thảo dược dùng để bào chế thuốc đều được trồng tại vườn của nhà thuốc ở Houston, Mỹ. Ngay từ thời điểm thu hoạch bắt buộc phải trải qua các công đoạn sao chế, làm sạch, loại bỏ hoàn toàn độc tính dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt theo phương pháp khử tẩy bí truyền và được các cơ quan có thẩm quyền của Mỹ cấp phép chứng nhận.

Các loại dược thảo được trồng ngay tại vườn ở Houston, Mỹ

Toạ Cốt Thống có thật sự hiệu quả?

Bên cạnh việc tìm được một bài thuốc tốt còn có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chữa bệnh, quan trọng nhất vẫn là ở bản thân người bệnh. Bởi lẽ vì tâm bệnh mà thể bệnh mới có cơ hội bộc phát mạnh hơn và cho dù may mắn được dùng loại thảo dược tốt nhất thì vẫn phải kết hợp với việc điều trị tâm bệnh thì mới phát huy được hết toàn bộ công dụng của bài thuốc.

Đặc tính của phần lớn những bài thuốc gia truyền chữa gai cột sống bào chế từ dược thảo thiên nhiên là thẩm thấu dần dần vào tận sâu bên trong nên sẽ cần phải có thời gian để hóa ứ, tẩy độc tố ra trước, rồi mới thanh lọc tới căn nguyên của chứng bệnh mà thuốc chủ trị. Sau giai đoạn này, người bệnh sẽ cảm thấy cơ thể nhẹ nhõm, dễ chịu, thần thái thay đổi tích cực khi các triệu chứng đã thuyên giảm đáng kể chứng thuoc gia truyen chua gai cot song

Tuy nhiên cũng cần nhấn mạnh rằng, không phải cơ địa của mỗi người đều giống nhau cho nên khả năng hồi phục nhanh hay chậm còn tuỳ thuộc vào từng bệnh nhân, nhưng như đã nói ở trên vì Toạ Cốt Thống là thuốc thảo dược nên sẽ không hề gây thêm bất kì tác dụng phụ nào tổn hại tới sức khỏe người sử dụng như với thuốc tây.

 

Thuốc gia truyền chữa gai cột sống Toạ Cốt Thống

Với liệu trình điều trị thông thường khoảng từ 3 – 6 hộp, các biểu hiện điển hình của bệnh gai cột sống sẽ bắt đầu giảm bớt và khả năng cử động các khớp cơ được hồi phục tốt, cơn đau dai dẳng trước đây không thể làm phiền bạn mỗi ngày được nữa. Cơ chế của thuốc Đông y thảo dược có sự khác biệt với thuốc Tây y ở chỗ, thuốc Đông y tác động vào cơ thể một cách từ từ nhưng lại rất có hiệu quả, không chỉ chữa hết các triệu chứng mà còn hỗ trợ điều trị lâu dài hơn và quan trọng là cực kỳ an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ của những người bệnh sau thời gian điều trị bằng Toạ Cốt Thống

Bác Ý dùng 4 hộp Tọa Cốt Thống đã có thể đi lại bình thường

Anh Nguyễn Ngọc Xuân hết tê tay, giảm 50% cơn đau xương khớp

Anh Huỳnh Văn Phong khỏi bệnh chỉ sau một hộp Tọa Cốt Thống

Tôi có thể mua thảo dược Tọa Cốt Thống ở đâu tại Việt Nam?

Phân phối chính hãng bởi Công ty Cổ Phần Trí Tín tại Việt Nam tại website: hoadavietnam.com

Hotline tư vấn và đặt hàng: 028.7308.5678

thuốc gia truyền chữa gai cột sống

Chúc các bệnh nhân điều trị thành công và sớm thoát khỏi căn bệnh xương khớp khó chịu với bài thuốc gia truyền chữa gai cột sống này.

 Những bài thuốc nam chữa gai đốt sống cổ hiệu quả không thể bỏ qua

Có Thể Bạn Quan Tâm