Phương thuốc trị chứng đau đầu mãn tính được khuyên dùng

Đau đầu mãn tính (còn gọi là đau đầu mạn tính hay đau đầu kinh niên có thể nhiều dạng như: đau đầu do căng thẳng thần kinh, đau đầu từng chuỗi, đau nửa đầu. Do tính chất của căn bệnh là đau đớn liên tục hoặc ngắt quãng nhưng có tính lặp đi lặp lại nhiều lần nên ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của nhiều người. Vì vậy mà tìm ra các bài thuốc trị đau đầu mãn tính hiệu quả là nỗi lo lớn của nhiều người.

trị chứng đau đầu mãn tính

Đau đầu mãn tính mang lại nhiều phiền toái trong cuộc sống

Để tìm ra phương thuốc trị đau đầu mãn tính hiệu quả bạn phải xác định được nguyên nhân chính dẫn đến những cơn đau để có biện pháp điều trị cũng như phòng tránh những cơn đau đầu_dấu hiệu tiền đề của chứng đau đầu mãn tính. Hiện nay có khá nhiều các bài thuốc trị đau đầu mãn tính hiệu quả bất ngờ được nhiều người tin dùng. Bạn có thể tham khảo các cách sau đây:

Đối với những cơn đau đầu mạn tính nhẹ

→ Hãy làm dịu cơn đau bằng cách nằm nghỉ trong phòng yên tĩnh, ánh sáng nhẹ, nhắm mắt lại thư giãn.

→ Dùng ngón tay cái massage nhẹ vùng thái dương.

trị chứng đau đầu mãn tính

Massage là một trong những phương thuốc trị đau đầu hiệu quả nhất

→ Kết hợp tắm nước ấm hoặc đắp một khăn tẩm nước lạnh lên mắt.

→ Để đầu óc được thoải mái, hãy tham gia một lớp học Yoga cũng là một cách hữu hiệu để bạn tránh xa những cơn đau đầu.

Nếu cơn đau đầu có cường độ mạnh, khó kiểm soát, bạn có thể dùng một số loại thuốc giảm đau có thành phần giảm đau chứa thành phần panacetamol hoặc aspirin.

Tuy nhiên khi sử dụng các loại thuốc tây chữa đau đầu mãn tính…

Bạn nên cần thận có thể bị ảnh hưởng bởi một số tác dụng không mong muốn như buồn ngủ, buồn nôn, trong người có cảm giác bồn chồn khó chịu trong quá trình trị chứng đau đầu mãn tính

trị chứng đau đầu mãn tính

Một số loại thuốc tây gây ra một số tác dụng phụ ảnh hưởng đến thói quen sinh hoạt hằng ngày

→ Một trong những cách được coi như một phương thuốc chữa đau đầu mãn tính đó là chế độ ăn uống hợp lý. Không nên dùng các thực phẩm, đồ ăn uống có chứa nhiều tyramine axit, nitrat hoặc các chất kích thích như như rượu, trà, cà phê, thuốc lá, thực phẩm đóng hộp. Đây là một trong những  chất gây co thắt và giãn nở mạch máu đột ngột, gây ra những cơn đau đầu.

→ Ngoài ra nên bổ sung thêm một số thực phẩm giàu protein, giàu chất xơ,uống nhiều nước để cơ thể được bổ sung đầy đủ các chất.

trị chứng đau đầu mãn tính

Một chế độ dinh dưỡng phù hợp là cách tốt nhất tránh xa các loại bệnh

Nếu đau nửa đầu lặp lại nhiều lần (nhất là do di truyền), cần đi khám chuyên khoa thần kinh để tìm bệnh và điều trị sớm, tránh  dẫn đến việc suy sụp tinh thần hoặc xảy ra những biến chứng nguy hiểm như giảm trí nhớ, mất trí nhớ, rối loạn thần kinh. Hoặc bạn cũng có thể tìm đến thuốc điều chế từ các loại thảo dược thiên nhiên chuyên trị các chứng đau đầu.

trị chứng đau đầu mãn tính

Thảo dược là một những bài thuốc tự nhiên trị đau đầu hiệu quả nhất

Theo các nhà y học thì một số loại thảo dược quý như  Bạch Giới Tử, Bạch Thược, Cam Thảo, Úc Lý Nhân, Cúc Hoa,….Có tác dụng như một loại thuốc trị chứng đau đầu thần kì.

Dựa vào những loại thảo dược quý đó và kinh nghiệm hơn 50 năm nghiên cứu – ĐYS Cảnh Thiên đã cho ra đời thuốc thảo dược Thiên Đầu Thống chuyên đặc trị các chứng đau đầu kinh niên, mãn tính, đau nửa đầu,…. Thảo dược này được phân phối bởi Hoa Đà Việt Nam từ năm 2012

Gợi ý điều trị

THẢO DƯỢC HOA ĐÀ ĐẶC TRỊ BỆNH ĐAU ĐẦU

  • Chủ Trị: Đau đầu kinh niên, đau nửa bên đầu, đau đầu do thần kinh, đau đầu do mạch máu, đau đầu do khí uất, đau đầu do chấn thương.
  • Được bào chế bởi ĐYS Cảnh Thiên, tác giả của 2 cuốn sách nổi tiếng trong giới Đông Y: Dược Thảo Luận Trị & Trường Xuân Bảo Điển.
  • Hơn 400.000 bệnh nhân trên 8 nước đang tin dùng sản phẩm này.

Click here

Việc tìm kiếm các loại thuốc trị đau đầu mãn tính sẽ trở nên dễ dàng nếu bạn áp dụng một lối sống lành mạnh, tránh xa các tác nhân gây bệnh và  kết hợp sử dụng thuốc thảo dược Thiên Đầu Thống

Chúc các bạn tìm ra phương thuốc tốt nhất cho chính mình.