Thuốc trị đau đầu kinh niên tốt nhất hiện nay!

Trong cuộc sống hiện đại, việc xuất hiện những cơn đau đầu dai dẳng đã và đang gây ra nhiều phiền toái. Căn bệnh khiến bạn cảm thấy đau đớn, khó chịu tại vùng đầu, làm mất tập trung và bỏ qua nhiều khoảnh khắc quý giá. Vì vậy mà việc tìm ra phương thuốc trị đau đầu kinh niên thực sự hiệu quả đang là mối quan tâm của nhiều người.

Tìm ra phương thuốc trị đau đầu kinh niên hiệu quả. 1

Đau đầu kinh niên – dễ mắc phải mà khó điều trị

Hiện nay có rất nhiều cuộc nghiên cứu nhằm tìm ra nguyên nhân bệnh đau đầu kinh niên (hay còn tên gọi khác là đau đầu mãn tính). Tuy nhiên quá mắc bệnh còn phụ thuôc vào nhiều yếu tố như chế độ dinh dưỡng, môi trường sống, lối sống của mỗi người nên câu trả lời còn tùy thuộc vào mỗi cá nhân khác nhau.

Tìm ra phương thuốc trị đau đầu kinh niên hiệu quả. 2

Chế độ dinh dưỡng hợp lí giúp bạn tránh xa những cơn đau đầu

Việc tìm kiếm các phương thuốc trị đau đầu kinh niên phù hợp với bản thân sẽ không quá khó khăn nếu bạn tìm hiểu các phương pháp điều trị dưới đây.

Điều trị đau đầu kinh niên bằng đơn thuốc tây

→ Nếu nhức nửa đầu hơn 1 tháng mới xảy ra 1 lần, có thể sử dụng thuốc giảm đau như Aspirin pH8 (nếu không có đau dạ dày) 500mg ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 viên hoặc Paracetamol 500mg ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 viên.  Nếu buồn nôn, có thể dùng thêm thuốc chống nôn như Nautamine 90mg 1 viên uống.

→ Nếu nhức nửa đầu 1 tháng xảy ra nhiều hơn 1 lần, cần uống thuốc phòng ngừa thuộc nhóm ức chế bêta và thuốc ức chế calci và phải có sự theo dõi của bác sĩ.

Có thể đến khám tại khoa nội thần kinh tại một số bệnh viện đa khoa hoặc chuyên khoa để bác sĩ khám và chẩn đoán xác định.

Tìm ra phương thuốc trị đau đầu kinh niên hiệu quả. 3

Hãy đến gặp bác sĩ để được họ chuẩn đoán và điều trị bệnh

Điều trị đau đầu kinh niên bằng đơn thuốc gia truyền

Trong y học cổ truyền người ta goi chứng đau đầu là “đau đầu thống”. Có một liệu pháp rất độc đáo là lựa chọn các loại hoa đơn thuần hoặc phối hợp với các vị thuốc làm phương thuốc để trị liệu. Bạn có thể dùng hoa cúc điều trị bệnh.

  • Nguyên liệu: Hoa cúc trắng 100g, rượu trắng 1.000ml
  • Cách dùng: Hoa cúc loại bỏ tạp chất, cho vào túi vải buộc kín miệng rồi đem ngâm trong bình rượu trắng, sau 7 ngày thì dùng được, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 15 – 20ml.
  • Công dụng: Với đơn thuốc này có tác dụng thanh can minh mục, sơ phong giải độc. Là phương thuốc chữa đau đầu kinh niên, hay tái phát, hoa mắt, mờ mắt, bụng ngực bồn chồn không yên.

Tìm ra phương thuốc trị đau đầu kinh niên hiệu quả. 4

Một phương thuốc giúp giải tỏa căng thẳng từ cơn đau đầu

Ngoài ra còn một số loại lá cây có cũng là đơn thuốc trị đau đầu kinh niên hiệu quả bất ngờ như: lá cây ngải cứu, lá cây cải cúc, lá cây đu đủ,….

Tìm ra phương thuốc trị đau đầu kinh niên hiệu quả. 5

Ngải cứu loại cây điều trị được nhiều chứng bệnh

Điều trị đau đầu bằng thảo dược Thiên Đầu Thống

Tuy có khá nhiều phương pháp được liệt kê như một bài thuốc trị đau đầu kinh niên hiệu quả nhưng khi sử dụng bạn thường gặp phải một số vấn đề như tác dụng phụ của thuốc tây gây ra các hiện tượng buồn ngủ, buồn nôn, bồn chồn. Các phương pháp dân gian thường chỉ được truyền miệng, chưa được các cơ quan chuyên ngành kiểm chứng chất lượng vì vậy kết quả cũng khó lường trước.

Tìm ra phương thuốc trị đau đầu kinh niên hiệu quả. 6

Buồn ngủ là hiện tượng thường thấy khi dùng thuốc tây điều trị đau đầu

Vậy tại sao bạn không tìm đến sản phẩm được  bào chế từ các loại thảo dược thiên nhiên đảm bảo không gây tác dụng phụ, chất lượng được công nhận bởi nhiều tổ chức y tế uy tín. Một trong số đó là sản phẩm Thiên Đầu Thống (Migraine Headache Caps) được bào chế bởi nhà thuốc Hoa Đà với gần 50 năm nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng trước khi ra mắt

Gợi ý điều trị

 

 

THẢO DƯỢC HOA ĐÀ ĐẶC TRỊ BỆNH ĐAU ĐẦU

  • Chủ Trị: Đau đầu kinh niên, đau nửa bên đầu, đau đầu do thần kinh, đau đầu do mạch máu, đau đầu do khí uất, đau đầu do chấn thương. Thảo dược được phân phối bởi Hoa Đà Việt Nam
  • Được bào chế bởi ĐYS Cảnh Thiên, tác giả của 2 cuốn sách nổi tiếng trong giới Đông Y: Dược Thảo Luận Trị & Trường Xuân Bảo Điển.
  • Hơn 400.000 bệnh nhân trên 8 nước đang tin dùng sản phẩm này.

Click here

Kết hợp Thiên Đầu Thống với một lối sống lành mạnh và một chế độ dinh dưỡng hợp lý chắc chắn sẽ là phương thuốc trị đau đầu kinh niên hiệu quả hơn bao giờ hết.

Chúc các bệnh nhân mau chóng khỏi bệnh!