Hé lộ bài thuốc chữa đi tiểu đêm nhiều lần ở phụ nữ

Tiểu đêm nhiều lần ở phụ nữ có thể do chế độ ăn uống, hay trong quá trình mang thai, nhưng cũng có thể do các bệnh liên quan đến thận. Theo các chuyên gia về tiết niệu, số lần đi tiểu phản ánh sức khỏe của thận. Do đó, phụ nữ nếu đi tiểu nhiều lần cần chủ động tìm hiểu nguyên nhân và có cách chữa trị kịp thời, vì đó có thể là dấu hiệu của những bệnh về thận rất nguy hiểm.

Nguyên nhân đi tiểu đêm nhiều lần ở phụ nữ

Tiểu đêm nhiều lần ở phụ nữ là tình trạng đi tiểu hơn 8 lần một ngày và hơn 2 lần một đêm. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này bao gồm nguyên nhân sinh lý và nguyên nhân bệnh lý.

tiểu đêm nhiều lần ở phụ nữ
 
Đi tiểu nhiều ở phụ nữ gây mất ngủ ảnh hưởng đến sức khỏe chị em

Nguyên nhân sinh lý gây tiểu đêm nhiều lần ở phụ nữ

  • Do chế độ ăn uống không hợp lí: sử dụng nhiều nước vào buổi tối gây tiểu đêm; uống nhiều nước ngọt, các nước uống có gas dẫn đến tiểu nhiều.
  • Sử dụng các thuốc có tính lợi tiểu: thuốc cao huyết áp, thuốc lợi tiểu…
  • Do vấn đề về tâm lý: phụ nữ hay lo nghĩ nhiều vấn đề từ công việc, nhà cửa, con cái, khiến cơ thể căng thẳng, stress, gây áp lực cho bàng quang dẫn đến tiểu nhiều.
  • Vấn đề tuổi tác: phụ nữ càng lớn tuổi đi tiểu càng nhiều, do chức năng thận lúc này đã bị suy giảm.
  • Đi tiểu đêm nhiều lần ở phụ nữ do quá trình mang thai: trong quá trình mang thai phụ nữ phải đi tiểu nhiều do sự phát triển của thai nhi tạo nên sự chèn ép ở bàng quang khiến bàng quang không thể chứa được nhiều nước tiểu dẫn đến hiện tượng đi tiểu nhiều.

Nguyên nhân về bệnh lý gây tiểu đêm nhiều lần ở phụ nữ

Một số bệnh lý gây đi tiểu nhiều lần ở phụ nữ như:

Sa tử cung: do quá trình sinh nở nhiều hoặc sinh gần nhau, khiến nhiều chị em mắc phải tình trạng sa tử cung, làm bàng quang bị chèn ép gây đi tiểu nhiều.

Nhiễm khuẩn tiết niệu: do vi khuẩn gây viêm nhiễm xâm nhập, biểu hiện chủ yếu là đau ở vùng bụng dưới, tiểu nhiều lần.

Sỏi thận: Khi có sỏi thận sẽ gây tình trạng kích ứng dẫn đến tình trạng đi tiểu nhiều, có thể kèm theo những cơn đau do sỏi gây tắc nghẽn đường tiểu.

Suy thận: chức năng thận suy giảm kéo theo tình trạng đi tiểu nhiều cùng một số biểu hiện khác như cơ thể mệt mỏi, chán ăn, sức khỏe giảm sút.

Ngoài ra, đi tiểu nhiều còn do một số bệnh lý khác như tiểu đường, huyết áp cao…

Bảo vệ thận – ưu tiên hàng đầu trong trị đi tiểu đêm nhiều ở phụ nữ

Theo các chuyên gia về tiết niệu, hiện tượng đi tiểu nhiều lần ở phụ nữ nếu không phải do nguyên nhân sinh lý, thì đó là một trong những triệu chứng cảnh báo thận suy yếu, nếu không nhận biết và điều trị tiểu đêm nhiều lần ở phụ nữ sớm sẽ dẫn tới suy thận. Do vậy, các chị em nên quan tâm đến sức khỏe của thận, bảo vệ thận ngay từ những dấu hiệu đầu tiên.

tiểu đêm nhiều lần ở phụ nữ

Nếu có dấu hiệu đi tiểu nhiều, chị em nên thay đổi chế độ ăn uống, luyện tập thể dục thể thao, đồng thời sử dụng thêm các sản phẩm thực phẩm chức năng giúp khỏe thận, ngăn ngừa thận yếu, thận hư, tránh tình trạng suy thận. Các chuyên gia khuyến cáo, nên lựa chọn các sản phẩm được bào chế từ thảo dược thiên nhiên để đạt được hiệu quả tốt nhất, lại vừa đảm bảo an toàn và tránh được những tác dụng phụ không đáng có.

Cố Thận Hoàn chữa dứt điểm chứng tiểu đêm nhiều lần ở phụ nữ

Cố Thận Hoàn là thảo dược Đông Y được bào chế từ các loại thảo dược thiên nhiên có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng tiểu đêm nhiều lần ở phụ nữ và các bệnh lý liên quan đến thận như suy thận, sỏi thận,… Hiện nay Cố Thận Hoàn Hoa Đà được phân phối bởi Hoa Đà Việt Nam qua số hotline 028 7308 5678. Các chuyên viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất để giúp bạn và người thân có được cuộc sống khỏe mạnh và tránh xa các bệnh lý về thận mà cụ thể là bệnh tiểu đêm nhiều lần ở phụ nữ. Bài thuốc của Cố Thận Hoàn được bào chế bởi nhà thuốc Hoa Đà Houston cách đây 50 năm trên đất Mỹ với các loại thuốc được trồng tại bang Texas. Bài thuốc này được nhận các giấy chứng nhận của Cơ Quan Sức Khỏe Houston Mỹ cùng với cơ quan kiểm định chất lượng 3 tại Lâm Đồng, Việt Nam. Với những người bị tieu dem nhieu lan o phu nu thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Cố Thận Hoàn đều đặn thì khả năng dứt điểm của bệnh là hoàn toàn có thể.

Chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe để làm việc và tận hưởng cuộc sống!