Tin vui là suy thận độ 2 hoàn toàn được chữa khỏi nếu điều trị đúng cách

Khi phát hiện bệnh suy thận độ 2, người bệnh đừng nên quá lo lắng. Tin vui là suy thận độ 2 hoàn toàn được chữa khỏi nếu điều trị đúng cách.

Hướng điều trị bệnh suy thận độ 2

suy thận

Người bị bệnh suy thận độ 2 nên hạn chế sử dụng thức ăn giàu đạm

Đối với bệnh suy thận độ 2, thận vẫn thực hiện chức năng của mình dù các đơn vị cầu thận cũng đã bị suy giảm. Vì thế cho nên người bệnh thường không biết mình bị suy thận độ 2 cho đến khi thực hiện các các xét nghiệm về bệnh lý huyết áp hay tiểu đường. Vì vậy khi phát hiện mình bị bệnh cần phải có hướng điều trị kịp thời.

Cần phải bắt đầu thay đổi thói quen ăn uống hàng ngày. Hãy xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh và khoa học để làm giảm tiến trình phát triển của bệnh. Cần phải hạn chế sử dụng những loại thực phẩm giàu đạm và cholesterol, những thực phẩm chứa nhiều muối và đường. Có thể dùng khoảng 50g đạm mỗi ngày để tăng lượng hồng cầu trong cơ thể.

Đặc biệt hãy duy trì một chế độ tập luyện phù hợp để giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh hơn.

Thoát khỏi bệnh suy thận độ 2

Muốn thoát khỏi bệnh suy thận độ 2 cần phải hướng điều trị đúng cách. Bằng việc áp dụng chế độ ăn uống như trên người bệnh cũng cần phải sử dụng thêm sản phẩm thuốc hỗ trợ điều trị bệnh.

suy thận

Cố Thận Hoàn của thảo dược Hoa Đà giúp thoát khỏi bệnh suy thận độ 2 hiệu quả

Một trong những sản phẩm đi đầu trong việc phát huy tác dụng hỗ trợ và điều trị bệnh suy thận đó 2 đó là Cố Thận Hoàn – một sản phẩm của thảo dược Hoa Đà.

Được bào chế hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên như thục địa, ba kích, đẳng sâm, hoàng kỳ…đây đều là những thảo dược có tác dụng điều trị bệnh về thận rất tốt. Khi sử dụng đều đặn theo hướng dẫn 9 viên/ 1 ngày sẽ có những thay đổi nhất định về sức khỏe. Rất nhiều bệnh nhân bị suy thận độ 2 khi xét nghiệm các chỉ số về ure, axit uric đều rất cao tuy nhiên khi sử dụng Cố Thận Hoàn một cách thường xuyên và liên tục thì những chỉ số trên giảm đáng kể và chuyển về giai đoạn suy thận cấp độ 1, nhẹ hơn rất nhiều.

Khi bị bệnh suy thận độ 2 người bệnh cần phải điều trị kịp thời bởi nếu để bệnh chuyển sang độ 3 vừa rất khó điều trị vừa gây ra nguy hiểm đến tính mạng. Bởi khi bị suy thận độ 3 các loại thuốc thường không phát huy tác dụng hiệu quả được. Bằng việc sử dụng Cố Thận Hoàn của thảo dược Hoa Đà kết hợp với chế độ ăn nghiêm ngặt, đây chính là tin vui đối với bệnh nhân đang lo lắng về tình trạng bệnh suy thận độ 2 của mình. Hãy tin tưởng lựa chọn Cố Thận Hoàn để thoát khỏi tình trạng bệnh suy thận độ 2.

_ _ _ _ _ _ _ _ _  _  _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _  _  _ _ _ _ _ _

 

THÔNG TIN TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

  • Hotline: 028 7308 5678
  • Tại Việt Nam: HOA ĐÀ VIỆT NAM – D17 – Khu nhà Hưng Phú, 53 Đường số 12, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh (sau lưng Coop Mart Bình Triệu)
  • Tại Singapore: 11210 Bellaire Blvd., Ste 126B Houston, TX 77072

 

Từ khi bạn chưa mua sản phẩm cho tới khi bạn cầm trên tay và sử dụng sản phẩm đó, nếu bạn còn thắc mắc hay lo lắng gì thì đội ngũ tư vấn viên dày dặn kiến thức chuyên môn cũng như dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Hoa Đà Việt Nam vẫn luôn dõi theo và sẵn sàng giải đáp bất cứ vấn đề nào cho bạn.


CHUYÊN GIA SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN CHO BẠN