Toạ Cốt Thống có tốt không?

Toạ Cốt Thống có tốt không?

Mặc dù bài thuốc Đông y trị các bệnh xương khớp Toạ Cốt Thống đã được công ty Trí Tín nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính thức từ lâu, bên cạnh những phản hồi rất tích cực của người bệnh, chúng tôi thấu hiểu và nhận thấy rằng vẫn có một số bệnh nhân quan tâm đến bài thuốc này nhưng còn e ngại.

tọa cốt thống có tốt không

Toạ Cốt Thống giá bao nhiêu và mức giá đó có phải là quá cao?

Chúng tôi rất cảm thông với những điều trăn trở trên bởi lẽ đâu phải tất cả bệnh nhân đều có điều kiện kinh tế tương đồng như nhau. Vì vậy mà đích thân người sáng lập nên nhà thuốc Hoa Đà, top 3 nhà thuốc Đông y lớn nhất nước Mỹ, và cũng là người đã bào chế nên bài thuốc Toạ Cốt Thống này – nhà thuốc Hoa Đà đã tự tay xây dựng những bài viết liên quan về sản phẩm để trả lời thắc mắc cho các bệnh nhân gần xa.

Toạ Cốt Thống

Đông y sĩ Cảnh Thiên trực tiếp tư vấn cho người bệnh

Thảo dược Tọa Cốt Thống có tốt không?

Để có được bài thuốc Toạ Cốt Thống trị xương khớp hiệu quả như ngày nay, Đông y sĩ Cảnh Thiên đã dành đến 50 năm trong cuộc đời thầy thuốc của mình để nghiên cứu, tiến hành các thử nghiệm lâm sàng hết sức cẩn thận mới có được. Đó cũng có thể được xem như là một trong những bài thuốc ông tâm huyết nhất và để đời đối với ông. 

Những loại dược liệu được nhà thuốc Hoa Đà lựa chọn đều thuộc vào hạng thượng phẩm, ươm trồng ngay tại Nhà thuốc Hoa Đà với kỹ thuật sao chế thủ công kết hợp với máy móc rất hiện đại theo tiêu chuẩn xếp hạng của Hoa Kỳ.

Thảo dược Tọa Cốt Thống có nguồn gốc xuất xứ ở đâu?

Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ điều chúng tôi nói, hãy tìm đến ngay trang trại thảo dược của nhà thuốc Hoa Đà được ươm trồng ở bang Houston, Texas, Mỹ. Tại sao lại phải trồng ở đây? Bởi vì mục đích là nhằm loại bỏ hoàn toàn các thảo dược có nguồn gốc qua tay Trung Quốc, rất khó kiểm duyệt được dược thảo đó có thật sự chất lượng với người dùng? Hay có trộn lẫn thêm các hóa chất cấm, hóa chất gây hại hay không?

Toạ Cốt Thống

Vườn thảo dược Hoa Đà tại Texas, Mỹ

Thành phần thảo dược Tọa Cốt Thống Hoa Đà có tác dụng phụ không?

Với những thành phần dược thảo được đúc kết từ những công trình nghiên cứu, thực nghiệm lâm sàng trên 30 năm mới bắt đầu cho sản xuất hàng loạt khi thảo dược đã chứng minh được hiệu quả mang lại là vượt trội so với tân dược và hoàn toàn không gây tác dụng phụ.

Tất cả các loại thảo dược dùng bào chế thuốc ngay từ thời điểm thu hoạch đều phải trải quả quá trình sao chế, làm sạch và loại bỏ tất cả độc tính một cách nghiêm ngặt theo phương pháp khử tẩy bí truyền và 100% đáp ứng tiêu chuẩn thuốc của Mỹ. Người bệnh có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Dùng bao nhiêu lâu thì kết quả mới hết bệnh?

Để nói thảo dược trị hết bệnh thì có rất nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu vẫn là nằm ở con người. Vì tâm bệnh mà thể bệnh mới bộc phát và dùng thảo dược thì phải kết hợp với điều trị tâm bệnh theo sự tư vấn của chuyên viên nhà thuốc.

Dược thảo thiên nhiên có đặc tính tác động từ sâu bên trong nên sẽ cần phải có thời gian để hóa ứ, tẩy độc tố ra trước, rồi mới thanh lọc các chứng bệnh mà thuốc chủ trị. Sau giai đoạn này, người bệnh sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu khi các triệu chứng đã gần như hết hẳn và có thể tự mình trả lời cho câu hỏi: Toạ Cốt Thống có tốt không?

Toạ Cốt Thống

Nhà thuốc Hoa Đà tại Houston, Texas, Mỹ

Mức giá Toạ Cốt Thống liệu có quá cao?

Có thể qua những dòng chia sẻ trên đây, các bệnh nhân và người thân đã phần nào hiểu được mức giá của bài thuốc Toạ Cốt Thống. Tuy nhiên chúng tôi vẫn muốn nhấn mạnh rằng, tùy vào cơ địa của mỗi người mà sự hồi phục của bệnh diễn ra nhanh hay chậm, nhưng thuốc sẽ có tác dụng. Nếu không cảm thấy tin tưởng cũng không sao vì bạn chỉ bỏ ra 880.000 đồng/hộp để kiểm tra sự hiệu quả của bài thuốc này, và cũng vì là thuốc thảo dược nên sẽ không hề gây ra bất kì tổn hại gì tới sức khỏe người sử dụng như với thuốc tây.

Thông thường liệu trình điều trị khoảng từ 3-6 hộp, dấu hiệu của bệnh sẽ bắt đầu thuyên giảm và hồi phục tốt, các cơn đau sẽ không thể làm phiền bạn mỗi ngày được nữa. Khác với thuốc Tây y, cơ chế của thuốc Đông y thảo dược tác động vào cơ thể một cách từ từ nhưng lại rất có hiệu quả, tác dụng hỗ trợ điều trị lâu dài hơn và quan trọng là cực kỳ an toàn cho sức khỏe.

Một hộp Tọa Cốt Thống được phân phối bởi Hoa Đà Việt Nam đòi hỏi sự kết hợp của nhiều yếu tố:

  • Thảo dược tự trồng trực tiếp tại Mỹ.
  • Bào chế bằng các công nghệ tiên tiến hàng đầu, theo đúng liều lượng để cho ra dạng viên dễ uống.
  • Nhập khẩu vào Việt Nam (phải có thuế, tiền phí vận chuyển) và phân phối thuốc độc quyền thông qua Hoa Đà Việt Nam.
  • Vận chuyển MIỄN PHÍ đến tận tay các bệnh nhân ở tất cả các tỉnh thành.

Chứng nhận của Toạ Cốt Thống

Tất cả các loại thảo dược của nhà thuốc Hoa Đà đều được chứng nhận bởi tổ chức Registrar Corp, thuộc Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm FDA Hoa Kỳ

Toạ Cốt Thống

Tại Việt Nam, Tọa Cốt Thống được Sở Khoa học và Công nghệ Lâm Đồng phân tích chất lượng an toàn cho tất cả thành phần có trong thuốc.

Toạ Cốt Thống  

Toạ Cốt Thống

Toạ Cốt Thống được phân phối 100% chính hãng bởi Công ty Cổ Phần Phân Phối Trí Tín

Tọa Cốt Thống có tốt không qua chia sẻ của những người bệnh

“Tôi bị đau khớp gối, cũng đang dùng thuốc của nhà thuốc trước đi lại rất khó khăn nhưng giờ thì cũng thấy ổn rồi, đi lại bình thường rồi. Theo lời khuyên của tư vấn viên tại trung tâm khuyên lên vận động tập luyện và kết hợp dùng thuốc thì bệnh tình sẽ nhanh thuyên giảm hơn. Về phần tôi sau 1 tháng uống thuốc thì tàm thời tôi rất hài lòng về bài thuốc của nhà thuốc. Có kết quả sau khi kết thúc điều trị tôi sẽ thông báo đến mọi người!” – Anh Minh (57 tuổi – Giám Đốc – Công ty bất động sản NL)

“Bài thuốc này tốt thật. Mẹ tôi bị đau khớp gối, đã chữa ở bệnh viện Bạch Mai và uống thuốc theo đơn bệnh viện cho nhưng vẫn không khỏi. Thế mà chỉ sau 20 ngày dùng bài thuốc này mà mẹ tôi đã đi lại nhẹ nhàng được rồi. Tư vấn cho mẹ tôi liệu trình 2 tháng thuốc. Hy vọng sau 2 tháng mẹ khỏi bệnh!” – Chị Hạnh (35 tuổi – Kế Toán – Công ty xuất nhập khẩu Đại Nghĩa)

Tôi có thể mua thảo dược Tọa Cốt Thống ở đâu tại Việt Nam?

Có 2 sự lựa chọn cho quí vị ở cả Hoa Kỳ và Việt Nam:

Địa chỉ nhà thuốc Hoa Đà tại Hoa Kỳ: Số 11210 Bellaire Blvd, Suite 126B, Thành phố Houston, Tiểu Bang Texas, Hoa Kỳ, Zip code TX 77072.

Phân phối chính hãng bởi Công ty Cổ Phần Phân Phối Trí Tín tại Việt Nam: 22/25 Quốc Lộ 13, Kp 2, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Hotline tư vấn và đặt hàng: 028.7308.5678

Hy vọng với những dòng chia sẻ trên đây đã phần nào trả lời được thắc mắc của quý bệnh nhân và người thân về câu hỏi thảo dược Toạ Cốt Thống có tốt không. Chúc các bệnh nhân điều trị thành công và sớm thoát khỏi căn bệnh xương khớp khó chịu của mình.

tọa cốt thống có tốt không