Vì sao thuốc Tọa Cốt Thống xương khớp của Hoa Đà không hề đắt?

Trước tiên, quý bệnh nhân cần biết thuốc Thảo dược Tọa Cốt Thống của nhà thuốc Hoa Đà giúp các căn bệnh xương khớp nào và thuốc có nguồn gốc từ đâu, sản xuất ở đâu và sản xuất như thế nào, có các thành phần gì trong thuốc và những công dụng vượt trội nào của thuốc. Như vậy, bạn mới có thể biết được Tọa Cốt Thống giá có tốt không?

Tọa Cốt Thống giá có tốt không?

Chức năng chính của Tọa Cốt Thống giúp:

 • Đau lưng, đau vùng dưới thắt lưng.
 • Thoái hóa khớp, vôi hóa khớp, viêm khớp, đau nhức xương khớp, khí huyết ứ trệ, tê bì chân tay.
 • Lồi đĩa đệm, thoát vị đĩa đệm.
 • Gai cột sống, thoái hóa cột sống, vôi hóa cột sống.
 • Dây thần kinh bị chèn ép đau lan qua tọa cốt, đau xuống đùi, chân.
 • Đau nhức xương khớp khi trời lạnh, đau khớp gối, đau mỏi lưng, chân.

Thành phần:  Hoàng kỳ, Đan sâm, Ngưu tất, Độc hoạt, Đỗ trọng, Ý dĩ nhân, Phục linh.

Nơi sản xuất: Số 11210 Bellaire Blvd, Suite 126B, Thành phố Houston, Tiểu Bang Texas, Hoa Ky, Zip code TX 77072.

Phân phối độc quyền tại Việt Nam: Tại HCM: 158 Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận – Tại HN: Nhà 66, Ngõ 33, Lạc Trung, Q.Hai Bà Trưng

Chứng nhận: Registrar Corp – Hoa Kỳ

Đây là loại thuốc thảo dược được bào chế ngay tại bang Texas của Mỹ bởi nhà thuốc Hoa Đà. Với các thành phần hoàn toàn từ thảo dược do nhà thuốc tự trồng và bào chế bằng công nghệ Mỹ hiện đại. Kết hợp với kinh nghiệm bào chế thuốc hơn 50 năm của Đông Y Sỹ Cảnh Thiên đã cho ra đời thuốc Tọa Cốt Thống dạng viên có tác dụng vượt trội trong việc hỗ trợ trị các bệnh về xương khớp.

Tham khảo:  Quy trình bào chế thuốc của nhà thuốc Hoa Đà

                       Lịch sử về nhà thuốc Hoa Đà Houston

Vậy Tọa Cốt Thống giá có hợp lý không?

Tại sao tôi nói loại thuốc thảo dược này là không hề đắt, sau đây tôi sẽ phân tích cho mọi người:

Theo như cách nghĩ của hầu hết tất cả mọi người, khi mắc phải các bệnh về xương khớp chẳng hạn như: thoát vị đĩa đệm, thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, thoái hóa cột sống thắt lưng, đau lưng, đau thắt lưng, thoái hóa khớp, gai cột sống,vôi hóa cột sống,…chắc chắn sẽ đến bệnh viện khám, sau đó uống thuốc theo sự kê đơn của bác sĩ cũng tốn khá nhiều tiền (chắc mọi người hiểu rõ hơn cả tôi).

Tọa Cốt Thống giá có tốt không?

Thế nhưng, hầu như các loại thuốc tây này chỉ có tác dụng giảm đau tạm thời mà không thể trị dứt điểm căn bệnh đó, sau đó mọi người lại tiếp tục khám, tiếp tục uống thuốc cho tới khi tình trạng này kéo dài, cả sức khỏe và tiền bạc bạn đã chịu không nổi thì mới tìm đến các cách chữa bệnh khác. Phải chăng đó là một sự lãng phí ghê gớm!!!

Lúc này bạn lại tìm đến cách chữa bệnh bằng đông y, sau đó là quá trình tìm thuốc. Nếu tìm được thuốc mang lại hiệu quả thì không nói, nhưng không may chọn phải loại thuốc uống hoài mà tình trạng bệnh vẫn không có tiến triển gì thì bạn lại mất thêm kha khá tiền mà sức khỏe vẫn chẳng thể hồi phục.

Tọa Cốt Thống giá có tốt không

Tại sao Tọa Cốt Thống lại không hề đắt? Bởi nếu như ngay từ đầu, bạn đã chữa bệnh bằng Tọa Cốt Thống. Thì ban đầu, bạn phải bỏ ra 880.000 VND để mua một hộp thuốc Tọa Cốt Thống về sử dụng, tùy vào cơ địa của mỗi người mà sự hồi phục của bệnh là nhanh hay chậm. Tuy nhiên, tôi có thể chắc chắn với bạn rằng thuốc sẽ có hiệu quả, nếu bạn không cảm thấy tin tưởng, không sao vì bạn chỉ bỏ ra 880.000 đồng để kiểm tra sự hiệu quả của thuốc. Vì là thuốc thảo dược nên sẽ không hề gây tổn hại gì tới sức khỏe của bạn như thuốc tây.

Sau đó theo liệu trình từ 3-6 hộp, bệnh sẽ thuyên giảm và hồi phục, các cơn đau sẽ không thể làm phiền bạn mỗi ngày được nữa. Vì là thuốc thảo dược nên tác dụng của thuốc vào cơ thể sẽ chậm, nhưng lại rất hiệu quả, có tác dụng hỗ trợ trị bệnh xương khớp lâu dài và hơn nữa là cực kỳ an toàn cho sức khỏe.

Tọa Cốt Thống giá có tốt không?

Phải chăng, một liệu trình Tọa Cốt Thống sẽ tốn của bạn chỉ bằng một phần nhỏ trong quá trình khu bệnh lâu dài nhưng không hiệu quả bằng các loại thuốc thông thường khác.

Nào, bây giờ thì bạn hãy tự bắt tay vào tính toán số chi phí mà bạn phải chi trả và sẽ chợt nhận ra rằng Tọa Cốt Thống là không hề đắt như mình nghĩ. Thật chất, một hộp Tọa Cốt Thống Hoa Đà được bào chế ra và phân phối tại Việt Nam cần sự kết hợp của nhiều yếu tố:

 • Thảo dược tự trồng
 • Chế biến các nguyên liệu thảo dược này
 • Bào chế chúng bằng công nghệ tiên tiến, theo đúng liều lượng để cho ra dạng viên dễ uống
 • Nhập khẩu vào Việt Nam (phải có thuế, tiền phí vận chuyển) và phân phối thuốc độc quyền thông qua công ty Hoa Đà Việt Nam.
 • Chuyển thuốc MIỄN PHÍ đến tận tay các bệnh nhân tại tất cả các tỉnh thành.

Chình vì vậy tôi khẳng định với các quý bệnh nhân rằng: Thuốc Tọa Cốt Thống là không hề đắt!

Tọa Cốt Thống giá có hợp lý không

 Nguyên nhân dấu hiệu và cách điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ