Tôi đã thoát khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm – Cảm ơn Tọa Cốt Thống rất nhiều!

Tôi bị bệnh thoát vị đĩa đệm, một căn bệnh dường như khá nhiều người gặp phải hiện nay. Tôi và vợ tôi cũng không là ngoại lệ khi tính chất công việc của hai vợ chồng là làm việc ngồi một chỗ tại văn phòng. Vợ tôi là nhân viên ngân hàng, còn tôi là một dân IT chính hiệu, vì vây mà việc ngồi cắm đầu một chỗ vào máy tính kết hợp ít vận động, cả hai vợ chồng tôi đều mắc phải bệnh thoát vị đĩa đệm. Tôi mắc bệnh đã được 2 năm, và vợ tôi thì được 1 năm rồi nhưng vẫn chưa tìm được thuốc chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả nhất cho tới khi…

cách chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất

Sau khi những cơn đau do bệnh thoát vị đĩa đệm hành hạ cả hai vợ chồng, cuộc sống của chúng tôi dường như rơi vào địa ngục. Mỗi sáng lúc mới ngủ dậy, cả ngày làm việc tại công ty hay buổi tối lúc thư giãn, nghỉ ngơi, dù cho thời gian nào thì những cơn đau vẫn cứ kéo đến thường xuyên và bất chợt.

Một phần vì không chịu nổi những cơn đau, một phần vì thương vợ và thương chính cơ thể của mình. Tôi quyết tâm tìm hiểu khá nhiều loại thuốc chữa thoát vị đĩa đệm và các phương pháp chữa bệnh thoát vị đĩa đệm khác nhau chẳng hạn như: đi khám bệnh viện và được kê thuốc cho uống, nhưng uống khoảng 2 tháng bệnh vẫn chẳng có dấu hiệu khả quan, sau đó tôi mua các loại thuốc tây giảm đau, thuốc đặc trị,…nhưng dẫu cho có uống bao nhiêu thì bệnh vẫn không dứt hẳn, quá lắm cũng chỉ có tác dụng giảm đau mà thôi. Và sau đó thì những cơn đau cũng sẽ trở lại như bình thường. Nhiều lúc thấy bế tắc và bực bội lắm nhưng dù sao thì tôi vẫn không thể bỏ cuộc.

cách chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất

Tôi thường nghĩ đây là căn bệnh có thể bắt gặp ở khá nhiều người, chẳng lẽ tất cả họ đều phải bó tay để cho bệnh hành hạ hay sao. Thế là tôi lên mạng và tìm kiếm các câu chuyện của người khác đã chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng đông y và có người đã dùng hết. Nếu họ dùng hết thì chắc hẳn thuốc đó phải tốt, còn nếu không thì cũng giúp tôi và vợ giảm bớt các cơn đau nhưng không gây hại cho sức khỏe như các loại thuốc tây mà tôi đã dùng trước đây. Vì vậy tôi nghĩ chắc hẳn dùng thuốc đông y thảo dược có vẻ là lựa chọn tốt.

Và không tốn công vô ích, cuối cùng tôi cũng tìm được thuốc thảo dược Đông y Tọa Cốt Thống của nhà thuốc Hoa Đà. Cũng không quá khó khăn trong việc tìm kiếm, vì thuốc này dường như khá nổi tiếng và được nhiều người sử dụng hiện nay. Được biết thuốc Tọa Cốt Thống được bào chế tại Mỹ, với công nghệ mỹ hiện đại đã điều chế những thành phần thảo dược thiên nhiên lại thành những viên thuốc dễ uống mà cũng không mất đi hiệu quả của thảo dược.

thuốc chữa thoát vị đĩa đệm

Thật ra ban đầu tôi chẳng tin vào những điều đó, vì nỗi ám ảnh với những loại thuốc chữa thoát vị đĩa đệm trước đây đã từng uống. Tôi cũng chẳng hi vọng gì nhiều, nhưng tìm trên mạng thì thấy có khá nhiều người review đã sử dụng thuốc đã hết bệnh, chẳng hạn như:

Những câu chuyện chữa khỏi bệnh tôi thấy trên Hoadavietnam.com

Dần dần tôi quyết định mua thuốc chữa thoát vị đĩa đệm sử dụng thử, dù sao thì Đông y chắc sẽ không gây hại cho sức khỏe. Tôi tiến hành đặt hàng trên trang Hoadavietnam.com một hộp Tọa Cốt Thống dùng thử (tôi chỉ đặt cho mình uống, xem kết quả thế nào mới có thể cho vợ uống). Kết quả là sau khi sử dụng một hộp, các cơn đau dường như cũng giảm đáng kể. Thấy có dấu hiệu khả quan, tôi mua thêm hai hộp cho vợ và tôi cùng uống. Thật ngoài sự mong đợi, bệnh gần như đã thuyên giảm hết, hiện nay tôi và vợ vẫn đang tiếp tục sử dụng thuốc để trị dứt hẳn bệnh.

Vì lúc trước sử dụng nhiều thuốc không khỏi, nên sinh ra nghi ngờ đối với tất cả các loại thuốc khác. Chính vì vậy mà những câu chuyện chữa khỏi hết bệnh do sử dụng Tọa Cốt Thống tôi vẫn không tin tưởng lắm, nhưng hiện giờ tôi cũng hết bệnh, thì ra những câu chuyện ấy là thật và hiện giờ tôi cũng là một trong số đó. Chình vì vậy mà tôi cũng viết review cho những ai đang cần như tôi trước kia. Chắc hẳn một ngày không xa tôi cũng sẽ mời công ty Hoa Đà Việt Nam đến phỏng vấn, vì hiểu được nổi khổ của người bị bệnh thoát vị đĩa đệm nên tôi sẽ chấp nhận phỏng vấn để càng thêm nhiều người biết đến thuốc.

Và lời cuối cùng, tôi xin cảm ơn công ty Hoa Đà Việt Nam cùng với các nhân viên tư vấn tại đây đã theo suốt tôi trong quá trình điều trị bệnh. Hy vọng thuốc Hoa Đà cùng bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm rất hiệu quả Tọa Cốt Thống sẽ được càng nhiều nhiều người biết đến nhằm chữa khỏi cho thêm nhiều người nữa.

 Sự kết hợp hoàn hảo các yếu tố trị dứt điểm bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng