Trị dứt thoái hóa cột (đốt) sống cổ nhờ bài thuốc gia truyền

Tôi đã phải nhìn mẹ mình bị căn bệnh thoái hóa cột sống cổ này hành hạ như thế nào. Khi bệnh trở nặng, nó sẽ ảnh hưởng đến các chi khiến mọi hoạt động của cơ thể đều bị đau nhức. Tôi cũng đã đưa mẹ đến các bệnh viện có tiếng trong thành phố để điều trị bằng cách bấm huyệt, châm cứu, nhưng kết quả chỉ khiến tôi thêm thất vọng. Sau khi không tiếp tục thực hiện các phương pháp đó nữa, căn bệnh quái ác tái phát lại khiến mẹ tôi còn đau buốt hơn trước.

thoái hóa cột sống cổ 1

Các phương pháp như châm cứu, bấm huyệt vẫn không có kết quả với mẹ tôi

“Có bệnh đi vái tứ phương”, sau một thời gian dài kiên trì tìm hiểu, chúng tôi cũng may mắn được gặp một thầy thuốc có tiếng ở Sài Gòn, ông cho chúng tôi 1 bài thuốc mà các nguyên liệu đều là thảo dược. Thành phần gồm có: Đông trùng hạ thảo, Nhũ hương, Thiên niên kiện, Nhũ hương, Hương nhu tía cùng một vài vị thuốc khác. Bạn muốn biết căn bệnh thoái hóa đốt sống cổ chữa được không? Câu trả lời là mẹ uống chỉ trong vòng 1 tuần đã thấy được những hiệu quả tích cực, đến ngày thứ hai mươi thì gần như bệnh đã dứt hoàn toàn.

Đến nay, đã được ba năm từ lúc căn bệnh thoái hóa cột sống cổ của mẹ tôi được chữa hoàn toàn mà không phải làm bất cứ ca phẫu thuật nào. Sau đó, gia đình tôi cũng truyền lại bài thuốc đó để giúp chữa trị cho người quen và cũng thu được những kết quả rất tích cực.

thoái hóa cột sống cổ 2

Bài thuốc gia truyền chữa thoái hóa cột sống cổ từ thảo dược

1. Bài thuốc gia truyền chữa thoái hóa cột sống cổ: Thuốc uống

Loại thuốc uống mà chúng tôi dùng để trị bệnh là các bài thuốc nam chữa gai đốt sống cổ nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược dưới dạng nước (các thành phần như bên trên). Đối với loại thuốc này, bạn phải bảo quản ở ngăn mát của tủ lạnh. Thuốc không có bất cứ tác dụng phụ nào do có nguyền gốc từ nam dược lành tính.

2. Bài thuốc gia truyền chữa thoái hóa cột sống cổ: Thuốc đắp

Trộn hai chén rượu với 100g ngải cứu. Sau đó, xào rồi trộn lên đun lại đến khi chín kỹ. Tiếp theo, đổ thuốc lên một chiếc khăn và chườm lên vùng cổ bị đau. Lúc thuốc còn ấm, bạn buộc chỗ đau lại cho đến khi hơi ấm hết hoàn toàn mới được tháo ra. Một ngày các bạn thực hiện hai lần, lưu ý dùng xong lần buổi sáng, các bạn nhớ giữ lại hỗn hợp để dùng tiếp vào buổi tối.

chữa thoái hóa cột sống cổ

Với một số người, lành bệnh 70- 80% đã là một thành công

Để kết quả điều trị thoái hóa cột sống cổ được tốt đẹp, bệnh nhân nên thực hiện ít nhất một liệu trình gồm chín thang trong vòng chín ngày. Những bệnh nhân được gia đình tôi hướng dẫn lại hầu hết đều có kết quả tích cực. Tuy vậy, không phải ai cũng có thể khỏi hẳn, nhiều người tuy chỉ đạt được kết quả khoảng 70% đến 80% nhưng họ lại xem đó là một kết quả rất lớn với mình do đã điều trị tại các bệnh viện có tiếng trong thành phố, áp dụng nhiều phương pháp trị bệnh nhưng kết quả vẫn bằng 0. Bên cạnh việc dùng thuốc thì còn có các vấn đề như: thoái hóa đốt sống cổ nên ăn gì? có chế độ tập luyện thể dục như thế nào? mới đưa tới kết quả điều trị tốt.

chữa thoái hóa cột sống cổ 2

Cơ địa mỗi người quyết định thời gian phục hồi nhanh hay chậm

Trên thực tế, qua kinh nghiệm điều trị có thể thấy được rằng thời gian trị bệnh nhanh hay lâu phụ thuộc khá nhiều vào cơ thể mỗi người. Có những người chỉ thực hiện một liệu trình chín ngày đã có kết quả, tuy nhiên lại có một vài người khác áp dụng đến 2, 3 liệu trình mới có kết quả, có khi đến 5, 6 liệu trình. Do vậy độ hiệu quả của bài thuốc trên cũng chưa phải tuyệt đối.