Trị suy thận độ 2 dứt hẳn công thức mới năm 2018

Trị suy thận độ 2 không khó đối với những người đã từng sử dụng tân dược. Cuộc sống hiện đại ngày nay kéo theo sự phát triển nhanh chóng của các căn bệnh liên quan về thận. Thói quen ăn uống theo sở thích, sử dụng quá nhiều rượu bia, chế độ ăn uống không đều độ liên tục là nguyên nhân chính dẫn đến bệnh suy thận phát triển nhanh chóng không kiểm soát.

Nguyên nhân dẫn đến bệnh suy thận độ 2

Đã có nhiều bạn tới bệnh viện để khám và được các bác sĩ chuẩn đoán bị mắc bệnh suy thận cấp tính, nhưng người bệnh lại không hiểu biết rõ về suy thận độ 2 là gì, suy thận cấp độ 2 có gì khác so với suy thận mà chúng ta thường nói.

Suy thận độ 2 là giai đoạn bệnh đã được chuyển biến từ suy thận độ 1 qua, ở giai đoạn này các chức năng hoạt động của thận đã bị suy giảm tới 40% so với trung bình. Dù các hoạt động chức năng thận ở giai đoạn này vẫn còn nhẹ, tuy nhiên nó cũng không còn là thấp nữa, nếu không được điều trị hợp lý có thể gây ra rất nhiều các vấn đề nghiêm trọng cho người bệnh.

Khi nhận thấy mình có dấu hiệu mắc suy thận độ 2 thì bệnh nhân cần phải được điều trị kịp thời với những phương pháp hiệu quả nhất, tránh để bệnh trở nên nghiêm trọng hơn rồi chuyển sang suy thận cấp độ 3suy thận cấp độ 4,…

Những nguyên nhân chính dưới đây có thể dẫn đến suy thận độ 2 như:

 • Không điều trị tận gốc suy thận cấp độ 1 khiến bệnh chuyển sang giai đoạn này
 • Từ khi sinh ra cơ thể đã không đươch khỏe mạnh, yếu ớt.
 • Không cung cấp dầy đủ chất dinh dưỡng trong quá trình phát triển, cơ thể phát triển không được cân bằng
 • Hệ miễn dịch kém, tổn hại do môi trường xung quanh bị ô nhiễm, virus, các độc tố…
 • Thực đơn ăn uống không hợp lý, ăn quá nhiều các loại thức ăn – đồ uống có hại cho thận
 • Sử dụng một vài các lọa thuốc có độc với thận
 • Đôi khi huyết áp cao cũng có thể khiến bạn mắc suy thận cấp độ 2
 • Trước đó người bệnh đã gặp tai nạn hoặc chấn thương có tác động đến thận khiến thận bị tổn thương

Giải pháp trị suy thận độ 2

Cho dù là ở suy thận độ 2 hay cấp độ nào đi chăng nữa, nếu người bệnh không có những phương pháp điều trị tận gốc hiệu quả thì bệnh sẽ trở nên nguy hiểm. Suy thận mạn độ 2 nếu được phát hiện xớm, kịp thời kết hợp với những cách điều trị triệt để tận gốc thì tỷ lệ chữa khỏi bệnh cũng sẽ lên đến 90%.

Suy thận độ 2 có nguy hiểm không? Có thể trả lời là không nếu như bạn tuân thủ đúng theo chế độ ăn uống, sinh hoạt cũng như quá trình điều trị phục hồi lại các hoạt động chức năng của thận. Tuy nhiên, nếu người mắc suy thận mạn độ 2 không được điều tị tốt sẽ khiến bệnh chuyển sang suy thận cấp độ 3, 4 đặc biệt khi đã mắc suy thận cấp độ 5 nó sẽ có nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng của người bệnh.

Suy thận độ 2 xảy ra khi bạn thực hiện những xét nghiệm lâm sàng chuẩn đoán bệnh xuất hiện những dấu hiệu tăng ure huyết, acid uric, creatinin huyết, tình trạng thiếu máu và albumin niệu.

Để có thể trị suy thận độ 2, cần phải xuất phát chính từ các nguyên nhân đã gây ra rồi loại bỏ triệt để các nguyên nhân gây suy thận dộ 2 đó thì người bệnh mới có thể điều trị hiệu quả được. Cách điều trị tốt nhất là có một chế độ ăn uống hợp lý, ăn các loại thức ăn tốt cho thận kết hợp với những bài tập bổ thận, chế độ sinh hoạt hàng ngày phù hợp.

Chế độ ăn uống dành cho bệnh nhân trị suy thận độ 2

Về vấn đề chế độ ăn uống đối với những người trị suy thận độ 2 mà người người bệnh cần phải áp dụng như:

 • Khi ở giai đoạn này người bệnh cần hạn chế kali, nước, muối, lượng chất đạm và photpho
 • Giảm thiểu tối đa sự phân hủy protein trong cơ thể bằng cách cung cấp nhiệt lượng vừa đủ
 • Đối với những người bệnh khó ăn có thể bổ sung thêm acid amin, glucose, chất béo…

Trị suy thận độ 2 bằng bài thuốc dân gian

Chúng tôi được biết bài thuốc nam chữa bệnh suy thận do một người dân tìm ra chị tên Dung, sống ở Bình Định. Cách đây khoảng 10 năm chị Dung có người con gái mắc bệnh suy thận, do gia đình hoàn cảnh khó khăn chị không có điều kiện đưa cháu đi chữa trị tại bệnh viện, trong lúc túng quẫn không biết tìm cách gì để chữa trị cho cháu, bệnh của cháu thì ngày càng nặng thêm người sưng phù do chức năng thận bị suy giảm trầm trọng. Trong những lúc túng quẫn ấy chị đã vô tình tìm được cuốn sách cũ ở trong tủ sách của gia đình cuốn sách có một bài viết viết về các vị thuốc dùng để điều trị chứng bệnh về thận.

Bài thuốc này có đề cập đến 4 cây thuốc cây muối, cây mực, cây nổ và cây quýt gai. Chị đã tìm kiếm các loại cây thuốc trên sắc nước cho cháu uống liên tục trong thời gian 1 tháng thì bệnh cháu bắt đầu thuyên giảm, người bớt phù nề, cháu bắt đầu đi tiểu được và chức năng thận dần dần hoạt động trở lại.

Cháu uống liên tục thuốc đến tháng thứ 2 và tháng thứ 3 thì chức năng thận hoàn toàn được hồi phục, con gái chị đã hồi phục hoàn toàn như bao đứa trẻ khác.

Thấy hiệu quả kỳ diệu và tuyệt vời của bài thuốc “4 cây thuốc nam điều trị bệnh suy thận bà con hàng xóm đến chúc mừng chị, một số bệnh nhân mắc chứng suy thận, thận hư ở các vùng lân cận nghe được tin này anh nhờ chị bốc thuốc. Rất nhiều bệnh nhân đến lấy thuốc của chị và đã nhiều bệnh nhân khỏi bệnh.

Tin lành đồn xa bài thuốc của chị đã được đăng báo, giúp những bệnh nhân ở nơi xa có thể biết lấy thuốc chữa bệnh cho mình.

Thiết nghĩ bài thuốc nên được các cơ quan chức năng nghiên cứu phát triển, góp phần nang cao giá trị kho tàng y học Việt Nam góp phần giúp đỡ các bệnh nhân suy thận, thận hư có cơ hội điều trị căn bệnh mà hiện nay đang rất nhiều người mắc phải nhưng chư có giải pháp điều trị hiệu quả.

Trị suy thận độ 2 bằng Tây Y

Điều trị suy thận độ 2 bằng Tây Y

Thuốc chữa bệnh suy thận mãn trong Tây y chủ yếu là điều trị chất bảo tồn ở giai đoạn 2, 3, 4, nhằm ngăn chặn các biến chứng bệnh. Tuy nhiên, đến cuối cùng thận vẫn suy hoàn toàn phải điều trị thay thế bằng máy móc hoặc ghép thận. Các loại thuốc bao gồm:

Thuốc lợi tiểu: nhóm thuốc furosemide gồm các biệt dược Lasix, lasilix, viên uống 40mg hoặc ống 20mg.

Thuốc chống tăng huyết áp với:

 • Thuốc ức chế men chuyển: enalapril, quinapril, captopril, perindopril…
 • Chẹn thụ thể AT1: losartan, valsartan, irbesartan, telhnisartan…
 • Chẹn calci: felodipin, nifedipin, amlodipin, lacidipin…
 • Chẹn beta giao cảm: atenolol, metoprolol, propranolol,…

Chống rối loạn cân bằng dịch với:

 • Thuốc cung cấp đủ canxi và vitamin D: calci-D, calcinol, calcitriol,….
 • Không dùng thuốc có gel aluminium.

Phòng chóng rối loạn kiềm với:  thuốc natri bicarbonat.

Phòng tăng axit uric huyết với: colchicin hoặc allopurinol.

Ngừa thiếu máu bằng các thuốc: Epo alpha, Epo beta, Darbe poientin (aranesp).

Chống oxy hóa với omega 3, vitamin E, belaf

Bên cạnh việc phải sử dụng các loại thuốc trên, bệnh nhân cần có chế độ ăn uống hợp lý theo hướng dẫn của bác sĩ, đặc biệt là trong việc sử dụng muối và thực phẩm giàu khoáng chất như: natri, kali.

Trị suy thận độ 2 bằng bài thuốc Đông Y

Muốn giúp sức khỏe thận tốt hơn, nên để cho thận nghỉ ngơi. Tuy nhiên, chữa trị bảo tồn trong Tây y lại phải sử dụng hàng tá thuốc như đã nêu trên, không chỉ không giúp cải thiện chức năng thận mà còn làm tăng thêm gánh nặng, khiến thận ngày càng suy yếu. Đó cũng là lý do Tây y không thể chữa suy thận mạn mà chỉ có thể điều trị bảo tồn.

Điều trị suy thận mãn trong đông y chủ yếu là sử dụng các bài thuốc có chứa dược liệu lợi tiểu giải độc, giúp nuôi dưỡng cơ thể và phục hồi các tế bào thận sắp chết vì tổn thương. Quý bệnh nhân có thể tham khảo: Thuốc chữa suy thận mạn Cố Thận Hoàn của Nhà Thuốc Hoa Đà

Hình ảnh bào chế thảo dược trị suy thận độ 2 của Hoa Đà

Cố Thận Hoàn Hoa Đà được bào chế dựa trên kinh nghiệm chữa bệnh Đông y hơn 50 năm kết hợp với kiến thức thảo dược học hiện đại có tác dụng tốt trong việc điều trị bệnh suy thận mạn độ 1, 2, 3 mà hoàn toàn không kèm theo tác dụng phụ gây hại cho người bệnh.

Cố Thận Hoàn bao gồm các vị thuốc quý có tác dụng bổ thận như: Thục địa, Ba kích, Cửu thái tử, Nhục quế, Đảng sâm, Bạch truật, Phục linh, Đổ trọng, Hoàng kỳ.

Cố Thận Hoàn của Hoa Đà giúp điều trị suy thận độ 2 dứt điểm

Cố Thận Hoàn là loại thuốc thảo dược điều chế bởi nhà thuốc Hoa Đà với hơn 50 năm kinh nghiệm dựa trên kiến thức Đông y kết hợp với kiến thức “Thảo dược học hiện đại” của Mỹ. Đây là loại thuốc được chế 100% các thành phần thảo dược thiên nhiên do chính nhà thuốc Hoa Đà ươm trồng và tỉ mỉ bào chế.

Sản phẩm Cố Thận Hoàn của nhà thuốc Hoa Đà Houston

Ngoài dùng Cố Thận Hoàn Hoa Đà, người bệnh chỉ cần kiên trì thực hiện các bài tập vận động nhẹ nhàng (đi bộ, bơi lội) cùng với chế độ ăn uống hợp lý, kiêng cử các thực phẩm như: thức ăn nhanh, thực phẩm đóng hộp, hải sản, thịt đỏ  Bệnh tình sẽ nhanh chóng thuyên giảm.

Để hiểu rõ hơn về việc điều trị suy thận, cách nhận biết và chữa bệnh hiệu quả hoặc tìm hiểu thêm về Cố Thận Hoàn Hoa Đà bạn có thể gọi đến tổng đài chăm sóc sức khỏe của chúng tôi

Từ khi bạn chưa mua sản phẩm cho tới khi bạn cầm trên tay và sử dụng sản phẩm đó, nếu bạn còn thắc mắc hay lo lắng gì thì đội ngũ tư vấn viên dày dặn kiến thức chuyên môn cũng như dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Hoa Đà Việt Nam vẫn luôn dõi theo và sẵn sàng giải đáp bất cứ vấn đề nào cho bạn.