Chia sẻ của anh Nguyễn Minh Trung ở Gò Vấp về hiệu quả của Tọa Cốt Thống – Thảo dược Hoa Đà. Đoạn Clip được thực hiện trong chuỗi thăm hỏi quý bệnh nhân nhân dịp tết Bính Thân 2016. Xin cảm ơn anh Trung và chúc anh cùng gia đình thật nhiều sức khỏe!

Sau khi dùng hết 4 lọ Tọa Cốt Thống, cô Hằng đã hồi phục sức khỏe, các cơn đau giảm hẳn và chân đi lại bình thường giúp cô tiếp tục nghề bánh giò truyền thống của mình.

Chia sẻ của chị Lương Thị Thúy sau khi sử dụng 1 lọ Cố Thận Hoàn Hoa Đà. Bệnh phù nề, đi tiểu nhiều lần đã dứt hẳn.
Anh Đặng Xuân Giao đã giảm hẳn bệnh tê nhức các ngón tay khi sử dụng 1 lọ Kiên Tý Hoàn
Anh Nguyễn Minh Trung đã sử dụng được 2 lọ Tọa Cốt Thống cho bệnh đau nhức xướng khớp. Kết quả bệnh của anh đã giảm đi đáng kể.
Anh Xuân bị gai cột sống và thoát vị đĩa đệm. Sau khi sử dụng được 1 lọ Tọa Cốt Thống Hoa Đà thì bệnh của anh đã giảm được 40-50% so với lúc chưa dùng Tọa Cốt Thống
Cô Đào Thị Sinh đã sử dụng hết 1 lọ Cố Thận Hoàn và bệnh thận của cô đã bớt hẳn. Tuy nhiên Cô vẫn sử dụng Cố Thận Hoàn để cho co thể được khỏe mạnh. HoaDaVietNam.com xin cảm ơn sự tin tưởng của Cô!
Chị Út đã sử dụng Kiên Tý Hoàn để chữa bệnh đau tay lâu năm của chị. Sau khi sử dụng thấy tốt chị đã giới thiệu sản phẩm đến chị bạn trong xóm.