Chính Sách Đổi Trả Hàng

Tại Always, chúng tôi hiểu sự trân trọng của quý khách với những sản phẩm mình đã đặt mua. Chính sách hậu mãi của Always được xây dựng dựa trên niềm đam mê với sản phẩm mà Always đang cung cấp, cùng sự cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để quý khách có thể yên tâm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ của Always.

Chính sách đổi trả hàng tại Always

Always đảm bảo sản phẩm được bán tại Always là sản phẩm mới và 100% chính hãng. Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả, Always cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả và bảo hành trong vòng 7 ngày sau khi nhân được hàng như sau:

SẢN PHẨM LỖI (do nhà cung cấp) SẢN PHẨM KHÔNG LỖI SẢN PHẨM LỖI DO NGƯỜI SỬ DỤNG
Đổi mới – Trả không thu phí Trả không thu phí  Không hỗ trợ đổi trả

*Chính sách này áp dụng cho hầu hết các sản phẩm ở m, ngoại trừ:

Đơn hàng có sản phẩm yêu cầu đổi – trả do lỗi ngoại quan nhưng đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và khách hàng
(*Xem thêm chi tiết chính sách đổi trả cho từng trường hợp cụ thể.)

Cách thức chuyển sản phẩm đổi trả về Always:

Khi yêu cầu đổi trả được chấp nhận, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ thông báo trực tiếp đến quý khách hàng.

Quý khách đóng gói sản phẩm về nguyên hiện trạng trước khi nhận hàng (bao gồm cả quà tặng, phụ kiện kèm theo sản phẩm chính) và mang đến bưu điện VNPOST gần nhất để liên hệ gửi hàng cho Always.

Nếu gặp bất cứ trở ngại nào trong quá trình gửi sản phẩm về Always qua đường bưu điện, quý khách có thể liên hệ qua hotline (028) 7308 5678 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Chi tiết chính sách đổi trả hàng

Đổi - Trả Do Sai Hoặc Thiếu Sản Phẩm

Khi nhận được sản phẩm khác so với mô tả trên website hoặc thiếu so với đơn hàng đã đặt, quý khách vui lòng phản hồi lại cho Always trong vòng 48 giờ kể từ lúc đơn hàng giao tới.

Trường hợp, quá thời hạn 48h hoặc đơn hàng đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và quý khách, Always sẽ không đồng ý gửi bù sản phẩm trong mọi điều kiện.

Always sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi về hướng xử lý gởi lại sản phẩm trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu.

Trả Hoàn Tiền Theo Mong Muốn Của Khách Hàng

I. Điều kiện đổi – trả

Quý khách có thể trả lại sản phẩm đã mua tại Always trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận hàng với đa số sản phẩm (trừ những sản phẩm có quy định khác) khi thỏa mãn các điều kiện sau:

 1. Sản phẩm còn nguyên tem, mác hay niêm phong của nhà sản xuất
 2. Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện, quà tặng khuyến mãi

II. Phương thức hoàn tiền

 1. Always sẽ hỗ trợ quý khách trả lại sản phẩm và không thu thêm bất kỳ chi phí nào.
 2. Quý khách vui lòng gửi hàng về Always theo hướng dẫn để được miễn phí vận chuyển.
 3. Phương thức hoàn tiền: Always tiến hành hoàn tiền theo phương thức chuyển sau khi nhận được sản phẩm quý khách trả về *

Always sẽ có thông báo qua email và điện thoại khi đã nhận được sản phẩm từ quý khách gởi về.

Trả - Hoàn Tiền Sản Phẩm Lỗi Do Quá Trình Vận Chuyển

I. Điều kiện trả sản phẩm:

 1. Khi nhận được sản phẩm bị hư hại do quá trình vận chuyển, quý khách cần phản hồi lại cho Always trong vòng 48 giờ kể từ lúc đơn hàng giao tới. Trường hợp, nếu đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và khách hàng, Always sẽ không đồng ý đổi – trả sản phẩm trong mọi điều kiện.
 2. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu với sản phẩm, Always hỗ trợ xử lý đổi sản phẩm
 3. Nếu khách hàng không còn nhu cầu với sản phẩm, Always hỗ trợ hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm.

II. Phương thức hoàn tiền & Phí xử lý:

 1. Quý khách sẽ không bị tính bất kỳ một loại phí nào khi thực hiện giao dịch này, cả phí vận chuyển gửi về cho Always
 2. Phương thức hoàn tiền: Always tiến hành hoàn tiền theo phương thức chuyển khoản sau khi nhận được sản phẩm trả về của khách hàng.
Trả - Hoàn Tiền Sản Phẩm Do Lỗi Sản Xuất

Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, Hoadavietnam sẽ hỗ trợ dựa vào thời gian quý khách phản hồi thông báo lỗi sản phẩm đến Hoa Đà Việt Nam cụ thể như sau:

Trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm Always giao hàng thành công: Always hỗ trợ đổi mới sản phẩm hoặc trả – hoàn tiền 100%. Trường hợp quá thời hạn quá 7 ngày, Always sẽ không đồng ý xử lý trong mọi điều kiện.

Always sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi về hướng xử lý gởi lại sản phẩm trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu.

Đổi Trả - Hoàn Tiền Do Dị Ứng, Kích Thích

I. Điều kiện trả sản phẩm:

Quý khách gửi hình ảnh trước và sau khi sử dụng sản phẩm trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận được hàng chứng minh dấu hiệu nhân biết dị ứng sau khi sử dụng sản phẩm (các dấu hiệu dị ứng có thể gồm: nổi mụn nước, đỏ, ngứa…)

 1. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu với sản phẩm khác, Always hỗ trợ xử lý đổi sản phẩm
 2. Nếu khách hàng không còn nhu cầu với sản phẩm, Always hỗ trợ hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm.
 3. Trường hợp quá thời hạn quá 14 ngày, Always sẽ không đồng ý xử lý trong mọi điều kiện.

II. Phương thức hoàn tiền & Phí xử lý:

 1. Quý khách sẽ không bị tính bất kỳ một loại phí nào khi thực hiện giao dịch này, cả phí vận chuyển gửi về cho Always.
 2. Always tiến hành hoàn tiền theo phương thức chuyển khoản sau khi nhận được sản phẩm trả về của khách hàng.
Không Xử Lý Đổi Trả - Hoàn Tiền
 1. Đối với các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng kết quả sử dụng khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, Always không thể cam kết sản phẩm có hiệu quả cho quý khách hàng không nên sẽ không có chính sách đổi trả, hoàn tiền liên quan đến tính hiệu quả của sản phẩm.
 2. Đối với các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng đã tháo thì không thể đổi trả cho nên quý khách hãy chắc chắn về màu sắc, kích cỡ trước khi mua hàng, vì đã mua và tháo ra sử dụng thì không thể đổi trả, hoàn tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *