3 Phương pháp điều trị suy thận tốt nhất hiện nay

Suy thận là một căn bệnh có xu hướng ngày càng tăng cao, ảnh hưởng đến đời sống kinh tế gia đình. Dưới đây là những phương pháp điều trị suy thận hiện nay.

❖ Phương pháp điều trị suy thận hiện nay

Theo như số liệu thống kê nước hiện nay , số lượng người mắc suy thận ngày càng tăng cao có khoảng 8 triệu người mắc bệnh suy thận mạn , trong đó có hơn 800.000 bệnh nhân thận đang ở giai đoạn cuối cần phải điều trị bằng phương pháp lọc máu hoặc ghép thận để duy trì sự sống.

phương pháp điều trị suy thận
                   Điều trị suy thận bằng phương pháp lọc máu

Hiện nay, để điều trị suy thận thường được thực hiện theo 3 phương pháp:

1. Phương pháp điều trị suy thận bằng dùng thuốc                    

Ở giai đoạn này người bệnh suy thận mới bắt đầu vẫn còn nhẹ , có thể điều trị bằng uống thuốc kết hợp với chế độ sinh hoạt khoa học , như xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý , có phương pháp điều trị giảm những triệu chứng như rối loạn tiêu hóa, buồn nôn, thiếu máu… ngăn chặn những nguyên nhân như đường huyết, huyết áp, đồng thời hạn chế muối và chất đạm trong khẩu phần ăn uống hàng ngày.

2. Phương pháp điều trị suy thận bằng thay thế ( lọc máu , ghép thận)

phương pháp điều trị suy thận
           Phương pháp điều trị suy thận bằng thay thế (ghép thận)

Ở giai đoạn này thận đã chuyển sang giai đoạn cuối , người bệnh suy thận phải lọc máu hoặc ghép thận đây chính là giải pháp duy nhất để giúp người bệnh kéo dài sự sống. Tuy nhiên, hiện nay việc ghép thận cũng đang gặp phải rất nhiều khó khăn, bởi lẽ nguồn cung cấp thận không phải lúc nào cũng có, sau khi thực hiện phẫu thuật xong còn phụ thuộc nhiều vào việc cơ thể bệnh nhân có tiếp nhận hay không. Đặc biệt, chi phí điều trị rất tốn kém và không phải bất cứ bệnh nhân nào cũng có thể đủ tài chính để thực hiện.

3. Phương pháp điều trị suy thận bằng tế bào gốc

phương pháp điều trị suy thận
                  Phương pháp điều trị suy thận bằng tế bào gốc

Đây là phương pháp mới được tìm ra giúp bệnh nhân điều trị bệnh hiệu quả cao nhất , có thể cứu sống người bệnh. Phương pháp tế bào gốc là một loại tế bào đa năng khi đưa vào cơ thể con người có khả năng tự làm mới và sao chép để thay thế cho các tế bào bị nhiễm bệnh và biến mất. Đây là một thành quả mới đánh dấu sự phát triển của nền y học, khoa học thế giới trong việc điều trị các căn bệnh, nhất là với các bệnh nan y. Bệnh nhân bị suy thận mãn tính nếu được áp dụng phương pháp này cũng sẽ cho cơ hội điều trị đạt kết quả cao, có thể chữa lành bệnh.

Theo đánh giá hiện nay , nếu người bệnh sử dụng phương pháp này khoảng 1 tuần và sau 2 liệu trình điều trị chức năng thận của người bệnh sẽ dần trở lại bình thường, các triệu chứng như tiểu dắt, sưng tấy, cao huyết áp, thiếu máu sẽ giảm dần và được cải thiện . Đây là phương pháp điều trị có ưu điểm là rủi ro thấp, hiệu quả nhanh, chỉ hơi đau và hiệu quả điều trị tốt.

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

Điều trị suy thận mạn bằng Đông y với thảo dược Cố Thận Hoàn Hoa Đà

Cố Thận Hoàn là loại thuốc thảo dược điều chế bởi Đông Y Sỹ Cảnh Thiên với hơn 50 năm kinh nghiệm dựa trên kiến thức Đông y kết hợp với kiến thức “Thảo dược học hiện đại” của Mỹ. Đây là loại thuốc được chế 100% các thành phần thảo dược thiên nhiên do chính ĐYS ươm trồng và tỉ mỉ bào chế.

phương pháp điều trị suy thận

Ngoài dùng Cố Thận Hoàn Hoa Đà, người bệnh chỉ cần kiên trì thực hiện các bài tập vận động nhẹ nhàng (đi bộ, bơi lội) cùng với chế độ ăn uống hợp lý, kiêng cử các thực phẩm như: thức ăn nhanh, thực phẩm đóng hộp, hải sản, thịt đỏ  Bệnh tình sẽ nhanh chóng thuyên giảm.

Để hiểu rõ hơn về việc điều trị suy thận, cách nhận biết và chữa bệnh hiệu quả hoặc tìm hiểu thêm về Cố Thận Hoàn Hoa Đà bạn có thể gọi đến tổng đài chăm sóc sức khỏe của chúng tôi qua số: 08 7308 73 73

 

THÔNG TIN TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

  • Hotline: (028) 7308 5678 
  • Tại Việt Nam: D17 – Khu nhà Hưng Phú, 53 Đường số 12, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức
  • Tại Singapore: 470 North Bridge Road, #05-12 Bugis Cube

 

Từ khi bạn chưa mua sản phẩm cho tới khi bạn cầm trên tay và sử dụng sản phẩm đó, nếu bạn còn thắc mắc hay lo lắng gì thì đội ngũ tư vấn viên dày dặn kiến thức chuyên môn cũng như dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Hoa Đà Việt Nam vẫn luôn dõi theo và sẵn sàng giải đáp bất cứ vấn đề nào cho bạn.


CHUYÊN GIA SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN CHO BẠN