6 phương thuốc trị ra mồ hôi ở nách từ thiên nhiên

 

Chỉ cần tận dụng 1 số nguyên liệu trong bếp nhà mình, bạn đã có được ngay cho mình những phương thuốc trị ra mồ hôi ở nách mà không nhất thiết phải tốn nhiều tiền của bạn.

Cách trị ra mồ hôi nách bằng Glycerine cùng củ cải

Với glycerine và củ cải, bạn hoàn toàn có thể tự làm cho mình một phương thuốc trị ra mồ hôi ở nách bằng cách tạo ra 1 chai xịt từ tự nhiên.

6 phương thuốc trị ra mồ hôi ở nách từ thiên nhiên

Glycerine cùng củ cải cho bạn một phương thuốc trị ra mồ hôi ở nách.

Thực hiện:

Dùng máy ép để ép nhuyễn 10 cây củ cải, sau đó trộn thêm vào nửa thìa nhỏ glycerine. Đây là 1 chất nền không màu, không mùi, được sử dụng nhiều trong ngành mỹ phẩm. Dùng rây để lọc dung dịch có được, lấy nước rồi đổ nước đó vào một chai đựng có dạng xịt, bảo quản trong môi trường lạnh để dùng từ từ. Mỗi đợt như vậy, bạn có thể sử dụng trong ít nhất là 1 tuần, nhiều nhất là 2 tuần. Đừng để sử dụng quá lâu vì có thể lúc đó, phương thuốc trị ra mồ hôi ở nách trên có thể sẽ bị hư. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể dùng gừng tươi thay cho cây củ cải.

Trị hôi nách Doctor Phạm Ninh 2

Hỗn hợp trị mồ hôi nách từ Phèn chua, bột nổi và giấm 

Những nguyên liệu khử mùi tự nhiên được tìm thấy dễ dàng trong bếp nhà bạn như: phèn chua, bột nổi hay giấm hoàn toàn có thể giúp hạn chế ra mồ hôi nách.

6 phương thuốc trị ra mồ hôi ở nách từ thiên nhiên

Phèn chua và bột nổi sử dụng tương tự như dùng với phấn rôm.

Thực hiện:

Các bạn cần tán nhuyễn phèn chua với bột nổi rồi sử dụng tương tự như dùng với phấn rôm: thoa hỗn hợp bột trên vào vùng da dưới cánh tay những khi vừa tắm xong. Tuy nhiên, các bạn cần hiểu được một chuyện là bột nổi đem lại khả năng khử mùi và hút mồ hôi chứ không đem lại hiệu quả trong việc hạn chế khả năng đổ mồ hôi của cơ thể.

6 phương thuốc trị ra mồ hôi ở nách từ thiên nhiên

Mùi giấm sẽ bay ngay sau khi thoa lên vùng nách vài phút.

Còn về phần giấm, bạn hãy dùng giấm táo hoặc giấm gạo đều có khả năng giảm mồ hôi nách khá tốt. Bạn cũng đừng quá lo âu về mùi chua của giấm, nó sẽ bay mùi ngay sau khi thoa lên vùng nách vài phút.

Câu chuyện hôi nách của Băng Trinh

Dùng rượu ngăn mồ hôi nách khẩn cấp

Để chuẩn bị cho 1 ngày hoạt động trong công việc mà phải thực hiện ngoài trời, các bạn nên tắm rửa thật kỹ cơ thể trước lúc ra ngoài rồi dùng rượu trắng chà xát phần da nách. Đây là cách trị hôi nách nhiều cũng như giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn có mùi hôi cho cơ thể.

6 phương thuốc trị ra mồ hôi ở nách từ thiên nhiên

Sau khi tắm, hãy dùng rượu trắng chà xát phần da nách.

Còn trong trường hợp bạn đang làm việc tại công ty nên không thể tắm rửa kịp, hãy dùng nước rửa tay xịt vào bông tẩy trang rồi chà vào vùng nách để chữa cháy tạm. Trong nước rửa tay này có thành phần là cồn dễ bay hơi.

Ngải đắng trị ra mồ hôi nách hiệu quả 

Lấy ngải đắng dùng để pha làm trà sử dụng mỗi ngày sẽ giúp cơ thể bạn hạn chế việc đổ mồ hôi. Đây là một phương thuốc trị ra mồ hôi ở nách hoàn toàn từ thiên nhiên. Ngoài ra, để có được hiệu quả nhanh chóng, hãy lấy bông gòn nhúng vào loại trà trên rồi bôi vào vùng nách nhiều lần.

6 phương thuốc trị ra mồ hôi ở nách từ thiên nhiên

Pha trà với ngải đắng.

Oxi già 

Đổ dung dịch oxi già vào trong nước với tỷ lệ 1:8 rồi bôi vào vùng da dưới cánh tay. Oxi già đem lại khả năng khử trùng rất công hiệu.

6 phương thuốc trị ra mồ hôi ở nách từ thiên nhiên

Oxi già đem lại khả năng khử trùng rất công hiệu.

Tuy vậy, bạn cũng nên chú ý 2 điều:

  • Hãy pha đủ liều lượng với mỗi lần sử dụng, không cho quá nhiều hoặc quá ít.
  • Không dùng thuốc trị ra mồ hôi ở nách này khi bạn vừa cạo lông nách do vùng da này của bạn đang nhạy cảm.

Theo hoadavietnam.com

Thảo dược Doctor Ninh đặc trị bệnh hôi nách hiệu quả
Hôi nách Phạm Ninh
Thảo dược trị hôi nách Doctor Ninh được bào chế hoàn toàn bằng cây thuốc được thu hái từ rừng Nam Cát Tiên với công thức gia truyền của Doctor Ninh. Sau từ 1-4 liệu trình bệnh sẽ khỏi hoàn toàn.
 

Chính sách hoàn tiền 100% nếu sử dụng không hiệu quả cho tất cả và giảm ngay 50% cho những bệnh nhân có giấy chứng nhận hộ nghèo của địa phương.

 

Xem ngay nào

 

 
Chat hỗ trợ
Chat ngay