Bật mí cùng chị em cách tăng cân cấp tốc hiệu quả sau 1 tuần

Bật mí cùng chị em cách tăng cân cấp tốc hiệu quả sau 1 tuần

Tăng cân, giảm cân luôn là câu chuyện không bao giờ có hồi kết đối với cả nam và nữ. Nếu những người thừa cân phải nhịn ăn, nhịn uống và ám ảnh về số cân nặng mỗi lần đứng lên cân thì những người gầy họ cũng không khá gì hơn khi phải vắt óc suy nghĩ cách tăng cân cấp tốc hiệu quả nhưng sao vẫn đảm bảo được an toàn.

Bật mí cùng chị em cách tăng cân cấp tốc hiệu quả sau 1 tuần

Với bài viết dưới đây chúng tôi xin được bật mí cách tăng cân cấp tốc hiệu quả, an toàn mà bạn có thể áp dụng.

Những nguyên nhân khiến bạn không thể tăng cân

Có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến cân nặng của bạn luôn đứng yên một chỗ hoặc giảm dần. Trong đó những nguyên nhân phổ biến nhất bao gồm:

– Chán ăn, mệt mỏi: Cơ thể mệt mỏi do thức khuya, thiếu ngủ, áp lực công việc sẽ khiến cho bạn có cảm giác chán ăn hoặc ăn ít do hệ tiêu hóa kém hoạt động khiến chất dinh dưỡng vào cơ thể không đủ và dần dần dẫn đến tình trạng khó tăng cân cũng như gây ra nhiều căn bệnh khác.

Bật mí cùng chị em cách tăng cân cấp tốc hiệu quả sau 1 tuần

– Chế độ dinh dưỡng không hợp lý: Những người kén ăn, chỉ ăn một số món theo sở thích mà không cân bằng các loại thức ăn sẽ gây thiếu chất. Ban đầu, sụt cân chính là biểu hiện ban đầu nhưng dần dần sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn.

– Khó hấp thu: Đây là những người dù ăn uống rất nhiều nhưng vẫn không thể tăng cân được. Đó là do tình trạng kém hấp thu khi cơ thể không thể sử dụng được hết các dưỡng chất có trong các loại thức ăn mà bạn đã ăn vào. Nguyên nhân chính của tình trạng này là do các lợi khuẩn đường ruột kém hoạt động, thiếu khoáng chất, mắc các bệnh lý về tiêu hóa…

Cách tăng cân nhanh cho người gầy

Sau khi tìm được nguyên nhân khiến bạn không thể tăng cân, bây giờ hãy cùng tìm hiểu cách tăng cân hiệu quả bằng các phương pháp dưới đây nhé!

Bật mí cùng chị em cách tăng cân cấp tốc hiệu quả sau 1 tuần

Xây dựng thói quen lối sống lành mạnh

Để tăng cân hiệu quả và bền vững bạn cần có thời gian ăn uống, nghỉ ngơi và vận động khoa học, hợp lý. Điều đó không chỉ giúp bạn thêm khỏe mạnh, ít bệnh tật mà còn kích thích cảm giác thèm ăn và giúp bạn tăng cân nhanh hơn.

Việc đảm bảo chế độ ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng luôn là kế hoạch tăng cân thông minh, bền vững và an toàn. Theo đó, mỗi bữa ăn bạn cần nạp đủ 4 nhóm chất chính gồm: chất béo (18-20%), đạm (12-14%), chất đường bột chiếm (65-70%), vitamin và chất khoáng.

7 cách tăng cân nhanh tại nhà an toàn và hiệu quả

Sử dụng các loại thảo dược tăng cân

Bên cạnh điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt, bạn có thể sử dụng các loại thảo dược tăng cân như Đẳng Sâm Đại Bổ Hoàn để tăng cường bổ sung dinh dưỡng và kích thích khả năng hấp thu cho cơ thể. Các loại thảo dược với nguồn gốc tự nhiên không chỉ an toàn cho bạn mà còn có thể giúp bạn thanh nhiệt, giải độc, giải quyết được hầu hết các nguyên nhân khiến bạn khó tăng cân như rối loạn tiêu hóa, mất ngủ kéo dài, căng thẳng… mà không hề có bất cứ tác dụng phụ nào.

Trên đây là những cách làm tăng cân cấp tốc bạn có thể áp dụng. Chúc bạn sẽ sớm thành công với vóc dáng đầy đặn, khỏe mạnh hơn hiện tại!

Theo hoadavietnam.com