Bức thư của quý khách hàng nói về thuốc đặc trị viêm xoang Doctor Ninh

Bạn thân mến!

Tôi biết vì sao bạn đọc những dòng chữ này.
Cũng như bạn, tôi đã phải chịu đựng tình trạng viêm xoang của mình nhiều năm. Trong thời gian đó, tôi đã nổ lực tìm kiếm các phương thuốc đặc trị viêm xoang cho căn bệnh của mình. Thật sự nó đã làm cho tôi cảm thấy mình mệt mỏi và mất tự tin khi giao tiếp vì cứ khịt khịt thường xuyên.

Viêm xoang là một căn bệnh khó chữa mà tôi tin rằng không ai muốn bị chứng bệnh này cả!

Viêm xoang đã đến với tôi và tôi đã sống một cuộc sống như địa ngục mà bạn đang phải trải qua với những đêm dài trằn trọc khó ngủ, gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của chồng và những người xung quanh khi tôi giao tiếp với họ.

Việc bị xa lánh khi giao tiếp trở thành nỗi mặc cảm và khiến tôi thật sự đau khổ.

Điều đáng buồn hơn nữa là những người tôi tiếp xúc rất ngại nói trực tiếp với tôi mà họ lại đi nói với người khác (có lẽ vì tôi suốt ngày cứ khịt khạc và luôn phải cầm theo cuộn khăn giấy bên người, virut có thể phát ra từ những lần khịt mũi của tôi).
Tôi cũng đã thử rất nhiều cách giống bạn. Tôi đi khắp nơi để tìm cho mình thuốc đặc trị viêm xoang hiệu quả mà nó có thể giúp tôi hết bệnh: từ đi bệnh viện khám bác sĩ và dùng thuốc kháng sinh và đủ các phương thuốc Đông y khác…

Tôi rất lo lắng về việc nói chuyện với mọi người trong các buổi gặp mặt, những nơi đông người hoặc các sự kiện đặc biệt.
Đôi khi tôi tự giận bản thân mình, trách sao số phận mình lại bị chứng bệnh này. Tôi rất tức giận với bản thân mình.

Tôi đã làm gì sai?
Tôi đã tự hỏi mình nhiều lần như thế. Tại sao lại là tôi?
Và khi nào thì những chuyện này sẽ kết thúc?

Nhiều khi tôi nghĩ rằng có lẽ tôi phải sống với chứng viêm xoang này suốt đời giống như những người khác. Nhưng, tôi thật sự không cam tâm như thế.

Tôi quyết định mình phải làm gì đó để thay đổi tất cả những điều này

Tôi đã tốn hàng triệu đồng để theo các chương của các bác sĩ mà tôi tìm được. Cứ người này không trị được tôi lại tìm đến người khác và rồi người khác nữa. Nhưng tôi cũng không tìm thấy thứ thuốc có thể đặc trị viêm xoang nào hiệu quả. Cái mà tôi nhận được duy nhất là hoá đơn tiền thuốc, tiền khám này nọ.

Cách duy nhất mà tôi chấp nhận là tôi phải liên tục và liên tục khịt mũi khi ra ngoài gặp một ai đó. Nhưng chuyện này quả thật không thoải mái chút nào vì khi ngồi với đối tác vài giờ. Nó rất phiền toái.

Điều trị căn bệnh viêm xoang này đối với tôi quả thật là một cuộc chiến đầy đau khổ và nước mắt. Sau hơn 2 năm mệt mỏi vật lộn với các thuốc đặc trị viêm xoang nhưng không hiệu quả cuối cùng tôi tìm ra được một giải pháp mà ngay chính người bà con (Thầy Ninh, Lâm Đồng) đã nhiều năm trong nghề đông y gia truyền đã giúp tôi về một liệu pháp chữa viêm xoang thật sự tuyệt vời…

Nói thật thì lúc đầu tôi không nghĩ sẽ hiệu quả vì trước kia tôi đã áp dụng rất nhiều phương pháp khoa học tiên tiến khác và các sản phẩm đắt tiền nhất nhưng cũng chỉ mang lại kết quả rất ít.

Vậy điều gì đã làm cho tôi tin rằng chữa viêm xoang thật sự hiệu quả?

Đơn giản chỉ một điều, chính tôi và những người thân, người bạn và những lời giới thiệu, lời cám ơn từ những khách hàng nội bộ này khi bệnh của họ trở về trạng thái bình thường như người khoẻ mạnh …

Viêm xoang đã không còn nữa

Sau chỉ 2 tuần dùng thuốc tôi đã phải ngạc nhiên vì chứng bệnh phiền toái này đã giảm rõ rệt. Sau khoảng 3 ngày hơi thở của tôi đã trở lại trạng thái bình thường, không còn tắc mũi và khịt mũi nhiều như trước nữa, tôi bắt đầu ngủ được. Tôi đã vui mừng đến mức chạy ào ra phòng khách và khoe cho cả gia đình. Mọi người đã hoàn toàn sửng sốt.

Tôi chưa bao giờ yêu bản thân mình đến như vậy.

Cuộc sống của tôi đã hoàn toàn thay đổi nhờ thuốc đặc trị viêm xoang này

Nhưng trong niềm hạnh phúc đó, tôi vẫn còn lo sợ chứng bệnh này sẽ quay trở lại, vì theo kinh nghiệm của tôi về những giải pháp điều trị trước đây, tôi biết rằng chỉ được một thời gian ngắn, và sau đó đâu lại vào đấy. Nên tôi quyết tâm dùng hết 1 lọ thuốc như Thầy Ninh chia sẻ. Quả thật suốt hơn 2 năm qua tôi đã không thấy có bất kỳ dấu hiệu nào của chứng viêm xoang đó nữa.

Tôi thầm cảm ơn Thầy Ninh khi đã tư vấn cho tôi rất chân tình rằng sau khi khỏi bệnh tôi cần chăm sóc mình tốt hơn, nếu không bệnh sẽ quay trở lại sau 1 – 5 năm.

Tôi có thể tự tin hay mạnh dạn khi nói về chứng viêm xoang nếu có một ai đó đứng trước mặt tôi bị chứng bệnh đó vì tôi có giải pháp dành cho họ và tôi tin chắc nó giúp họ khỏi trong thời gian rất ngắn, chỉ 2 – 3 tuần.

Tôi nhận ra rằng đây là thời điểm quan trọng trong cuộc đời mình để đem niềm vui đến cho mọi người. Và tôi cũng nhận ra được mục đích của cuộc sống là giúp đỡ những người có chung một hoàn cảnh nên tôi viết những lời này gửi đến Trung tâm phân phối thảo dược gia truyền của Thầy Ninh để nó có thể giúp ích cho nhiều người hơn.

Chúc cho Thầy Ninh luôn dồi dào sức khỏe!

Nguyễn Tiến Mạnh, Đà Lạt
13.08.2013

Thảo dược đặc trị viêm xoang Medi Happy
Thảo dược trị viêm xoang Medi Happy này là cứu cánh của hàng ngàn bệnh nhân trong hàng chục năm qua thoát khỏi căn bệnh viêm xoang mãn tính gây ra đau nhức

Chúng tôi cam kết chữa dứt điểm bệnh viêm xoang cho bạn, hoàn tiền 100% nếu sử dụng thuốc không hiệu quả. 

Xem ngay nào