Cách điều trị suy thận độ 3 hiện nay chủ yếu là điều trị bảo tồn

Cách điều trị suy thận độ 3 hiện nay chủ yếu là điều trị bảo tồn, giúp ngăn chặn không cho bệnh trở nặng và chuyển sang độ 4, đồng thời chữa trị triệu chứng, giảm các biến chứng nguy hiểm cho người bệnh.

Cách điều trị suy thận độ 3 hiện nay chủ yếu là điều trị bảo tồn

Người bệnh suy thận độ 3 có thể cần được lọc máu

Bệnh suy thận độ 3 – Báo động đỏ, Cần chữa trị ngay!

Hiện tượng thận mất đi chức năng hoạt động bình thường được gọi là suy thận. Dựa vào tình trạng của bệnh nhân mà y học chia suy thận thành 4 giai đoạn, với những triệu chứng, ảnh hưởng và mức độ nguy hiểm khác nhau ở người bệnh.

Bước vào giai đoạn bệnh suy thận độ 3, chức năng thận đã suy giảm nghiêm trọng hơn 75%, không thể làm tốt hoạt động trao đổi chất, giúp duy trì môi trường ổn định bên trong cơ thể dẫn đến các chất nên bị lọc ra ngoài giữ lại bên trong cơ thể và tăng cao như: creatinin, ure,… rối loạn hàm lượng các khoáng chất như natri, kali, canxi, photpho,… và nhiều rối loạn gây mất cân bằng khác trong cơ thể.

Cách điều trị suy thận độ 3 hiện nay chủ yếu là điều trị bảo tồn

Tăng huyết áp là một trong những biến chứng của suy thận độ 3

Lúc này, tình thần của người bệnh đã xuống ở mức thấp bởi bệnh sẽ nhanh chóng trở nặng sang giai đoạn 4 nếu không sát xao trong chữa trị. Các biểu hiện bệnh suy thận độ 3 biểu hiện ra ngoài ở người bệnh như: mệt mỏi, chán ăn, xanh xao, không tập trung, phù quanh mắt,….

Cách điều trị suy thận độ 3 được áp dụng phổ biến hiện nay

Ở giai đoạn này, liệu pháp được áp dụng chủ yếu là điều trị bằng thuốc nhằm:

  • Chữa trị các triệu chứng bệnh, giúp cho người bệnh bớt đau đớn và khó chịu
  • Ngăn chặn các biến chứng do bệnh gây ra, giảm thiểu tác động của bệnh
  • Làm chậm bệnh tiến chuyển và không chuyển sang giai đoạn 4

Cách điều trị suy thận độ 3 hiện nay chủ yếu là điều trị bảo tồn

Suy thận độ 3 có thể dùng thuốc Đông y để chữa trị

♦ Thông thường, người bệnh suy thận độ 3 sẽ nằm viện và chữa trị bằng thuốc Tây y. Tuy nhiên, thời gian gần đây, nhiều bệnh nhân suy thận có xu hướng chuyển sang dùng thuốc Đông y (thuốc nam, thuốc bắc) khi chữa bằng thuốc Tây không khỏi mà lại kèm theo tác dụng phụ.

♦ Chữa suy thận độ 3 bằng Đông y tuy hiệu quả chậm, nhưng nhiều bệnh nhân đã lấy lại hi vọng nhờ bệnh có dấu hiệu tiến triển tốt. Tùy theo điều kiện gia đình và thói quen dụng thuốc, mà người bệnh có thể lựa chọn loại thuốc phù hợp cho mình.

♦ Cách điều trị suy thận độ 3 còn bao gồm cả những lưu ý trong đời sống, người bệnh cần nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ và có một chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý. Ăn uống sai cách có thể khiến bệnh trở nặng và nhanh chóng chuyển sang giai đoạn tiếp theo hơn.

Chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp cho người bệnh suy thận độ 3:

  • Phòng ngừa suy dinh dưỡng do triệu chứng chán ăn, buồn nôn,… gây ra
  • Cân bằng lại các rối loạn chuyển hóa do chức năng thận suy giảm
  • Làm chậm tiến triển của bệnh, giúp sức khỏe bệnh nhân tốt dần lên, đủ sức chống chọi với bệnh tật.
  • Cải thiện bữa ăn và chất lượng sống của người bệnh.

Cách điều trị suy thận độ 3 hiện nay chủ yếu là điều trị bảo tồn

Người bệnh suy thận độ 3 cần ăn uống theo hướng dẫn của bác sĩ

Tóm lại, cách điều trị suy thận độ 3 đúng là bao gồm: dùng thuốc, ăn uống hợp lý theo chỉ dẫn và vận động nhẹ nhàng. Người thân của người bệnh cần nắm những kiến thức này để chăm sóc đúng, giúp bệnh tiến triển tốt và có hi vọng khỏi bệnh.

_ _ _ _ _ _ _ _ _  _  _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _  _  _ _ _ _ _ _

Điều trị suy thận mạn bằng Đông y với thảo dược Cố Thận Hoàn Hoa Đà

Cố Thận Hoàn là loại thuốc thảo dược điều chế bởi Đông Y Sỹ Cảnh Thiên với hơn 50 năm kinh nghiệm dựa trên kiến thức Đông y kết hợp với kiến thức “Thảo dược học hiện đại” của Mỹ. Đây là loại thuốc được chế 100% các thành phần thảo dược thiên nhiên do chính ĐYS ươm trồng và tỉ mỉ bào chế.

Ngoài dùng Cố Thận Hoàn Hoa Đà, người bệnh chỉ cần kiên trì thực hiện các bài tập vận động nhẹ nhàng (đi bộ, bơi lội) cùng với chế độ ăn uống hợp lý, kiêng cử các thực phẩm như: thức ăn nhanh, thực phẩm đóng hộp, hải sản, thịt đỏ  Bệnh tình sẽ nhanh chóng thuyên giảm.

Để hiểu rõ hơn về việc điều trị suy thận, cách nhận biết và chữa bệnh hiệu quả hoặc tìm hiểu thêm về Cố Thận Hoàn Hoa Đà bạn có thể gọi đến tổng đài chăm sóc sức khỏe của chúng tôi qua số: 08 7308 73 73

THÔNG TIN TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

  • Hotline: (028) 7308 5678
  • Tại Việt Nam:  D17 – Khu nhà Hưng Phú, 53 Đường số 12, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức
  • Tại Singapore: 470 North Bridge Road, #05-12 Bugis Cube

 

Từ khi bạn chưa mua sản phẩm cho tới khi bạn cầm trên tay và sử dụng sản phẩm đó, nếu bạn còn thắc mắc hay lo lắng gì thì đội ngũ tư vấn viên dày dặn kiến thức chuyên môn cũng như dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Hoa Đà Việt Nam vẫn luôn dõi theo và sẵn sàng giải đáp bất cứ vấn đề nào cho bạn.


CHUYÊN GIA SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN CHO BẠN