Những chiếc váy lộng lẫy không còn là điều xa vời

Đã từ rất lâu rồi tôi không mặc váy, nhưng hôm nay tôi đã diện một chiếc váy, một chiếc váy trắng tinh, chân váy xòe rộng thật đẹp, và sánh vai cùng người mà tôi yêu thương đến lễ đường. Đúng, hôm nay là ngày cưới của tôi.

trị hôi nách

Tôi xin được kể cho các bạn về câu chuyện của mình, có lẽ nó chẳng hay ho gì với bạn, nhưng với tôi đó lại là một quá trình dài đến khó tin và đáng nhớ, quá trình tìm lại sự tự tin của chính mình, vượt qua chứng nặng mùi cơ thể.

Mọi chuyện bắt đầu từ lần đầu tiên tôi mặc váy, lúc ấy tôi 16 tuổi. Tôi diện một chiếc váy ngắn, xòe, sát nách, trong tiệc sinh nhật của mình cùng bạn bè, nhìn vào gương, tôi nghĩ mình thật dễ thương và khả ái, tôi cảm thấy thật vui. Chúng tôi đi ăn uống, đi chơi, xem phim và ca hát.

Nhưng cũng từ sau lần đó, tôi đã không còn dám diện lên người bất kỳ chiếc váy sát nách nào khác, sự tự ti, sợ hãi đã xâm chiếm và ăn sâu vào tâm hồn tôi. Bạn biết không, trên những nơi mà tôi đi qua, tôi nhận thấy sự khó chịu thể hiện rõ trên gương mặt của những người lạ, tôi không biết vì sao, nhìn lại bạn bè của mình, họ vẫn vui vẻ nhưng dường như đang ráng chịu đựng một điều gì đó.

Tôi nhìn thấy ánh mắt săm soi của một vài người khác về phía mình, trên mặt tôi dính lọ ư, hay tôi đã làm sai điều gì? Tôi không biết gì cả cho đến khi 1 người bạn gái kéo tôi vào nhà vệ sinh và đưa cho tôi một chai lăn khử mùi.

trị hôi nách

Tôi cứ có cảm giác như người ta cứ mãi nói xấu về mình 

Lần đầu tiên sẽ khiến cho người ta nhớ mãi, khắc ghi vào trong tâm. Đó cũng là lần đầu tiên, tất cả những chuyện ngày hôm đó đã khắc vào tôi một dấu ấn thật sâu. Những chiếc váy không còn khiến tôi hạnh phúc nữa. Thay vào đó, là sự sợ hãi, sự lo lắng khi phải mặc nó vào, tôi thật không tự tin.

Thời gian trôi qua thật nhanh, ngày cưới của tôi và người ấy đã cận kề. Dù thời gian qua tôi vẫn luôn tìm cách chữa trị chứng nặng mùi của mình, nhưng mọi cách dường như vô hiệu. Nếu không còn cách nào khác tôi sẽ phẩu thuật, nhưng phẫu thuật sẽ để lại sẹo, kết quả là tôi vẫn không thể tự tin.

Đến 1 tháng trước ngày cưới, người ấy đưa cho tôi 1 lọ thuốc, bảo đây là thuốc gia truyền rất hiệu nghiệm, em dùng thử xem sao. Dù không hy vọng nhiều, nhưng tôi vẫn dùng thuốc đều đặn mỗi ngày, mặc kệ thuốc có hiệu nghiệm hay không. Đơn giản, vì tôi yêu người ấy, anh đã không chê tôi, luôn ở bên cạnh tôi, động viên tôi và giờ chúng tôi đã sắp “về chung một nhà”. Tôi dùng thuốc vì tôi tin anh và cũng là vì đây là tình yêu anh dành cho tôi.

Cuối cùng, ngày hôm nay, tôi tự tin đứng đây bên cạnh anh cùng chiếc váy cưới màu trắng tinh, lộng lẫy. Tôi thật hạnh phúc, hạnh phúc vì có anh, hạnh phúc vì cảm giác được thoải mái trong chiếc váy, không biết đã bao lâu rồi tôi mới tìm lại được cảm giác này. Cám ơn anh, cám ơn lọ thuốc tình yêu mà anh đã dành cho tôi!

Thảo dược Doctor Ninh đặc trị bệnh hôi nách hiệu quả
trị hôi nách
Thảo dược trị hôi nách Doctor Ninh được bào chế hoàn toàn bằng cây thuốc được thu hái từ rừng Nam Cát Tiên với công thức gia truyền của Doctor Ninh. Hiệu quả tốt nhất sau 1 – 4 liệu trình điều trị.

Chính sách hoàn tiền 100% nếu sử dụng không hiệu quả cho tất cả và giảm ngay 50% cho những bệnh nhân có giấy chứng nhận hộ nghèo của địa phương.

Xem ngay nào

 
Chat hỗ trợ
Chat ngay