Chia sẻ kinh nghiệm chữa viêm xoang sàng sau bằng Đông y cực hay

Trước khi chia sẻ về kinh nghiệm chữa viêm xoàng sau bằng Đông y thì việc đầu tiên khi chữa trị bệnh đó là nắm rõ được những triệu chứng của bệnh. Các biểu hiện của bệnh viêm xoàng sau rất dễ phát hiện, việc nhận biết sớm sẽ giúp bạn tránh khỏi nguy cơ phải tìm cách chữa viêm xoang mãn tính về sau.

Sau đây xin phép chia sẻ kinh nghiệm chữa viêm xoang sàng sau bằng Đông y cực hay dành cho bạn.

Dấu hiệu để nhận biết bệnh viêm xoang sau

Đau nhức ở phần đỉnh đầu: Người bị bệnh viêm xoang sàng sau sẽ thường xuyên cảm thấy đau âm ỉ ở phần đỉnh đầu hoặc là vùng sau gáy.

Chảy mủ và chảy nước mũi: Nước mũi chảy nhiều, có xuất hiện thêm mủ có mùi hôi hoặc là nhầy đặc. Trong trường hợp mủ nhiều, có thể rơi xuống họng gây ngứa, khó chịu ở vùng họng.

Triệu chứng viêm xoang

Chảy mủ và nước mũi là triệu chứng có thể gặp ở bất cứ người bệnh viêm xoang nào 

Ho và ngứa rát cổ họng: Cổ họng bị viêm, sưng nề đỏ, khạc ra nhiều đờm, thậm chí còn có khả năng gây viêm thanh quản và viêm phế quản mạn tính đối với những người đã lớn tuổi. Ho là triệu chứng thường gặp nhất của bệnh, đặc biệt càng về đêm thì cơn ho càng trở nên dữ dội hơn, đi cùng với đó là triệu chứng khó thở xảy ra đối với trẻ em.

Tình trạng này được lý giải là do khi bị viêm xoang sàng sau, mủ xoang không chảy ra theo đường mũi mà chảy thẳng xuống thành họng và đọng lại ở đây gây nhiễm khuẩn.

Mắt mờ: Tình trạng mắt mờ có thể lúc có xuất hiện, lúc không. Tuy nhiên càng ngày dấu hiệu sẽ càng tăng dần và diễn ra với một tần suất liên tục.

Bên cạnh các triệu chứng điển hình như đã nói ở trên, một số trường hợp người bệnh còn thường xuyên bị nóng sốt trong người, cảm giác chóng mặt khó chịu, mệt mỏi kéo dài…

Chia sẻ kinh nghiệm chữa viêm xoang sàng sau bằng Đông y

Từ những kinh nghiệm chữa viêm xoang sàng sau bằng Đông y, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn ba bài thuoc tri viem xoang hieu qua nhat, được những người bệnh viêm xoang sàng sau áp dụng và đã khỏi hoàn toàn.

Bài thuốc Đông y Ma Hoàng và Thương Nhĩ Tử

Nguyên liệu gồm có: Ma hoàng, khương hạt, thương nhĩ tử, phòng phong mỗi loại 12g, hoa tân di 8g, kinh giới và cam thảo mỗi loại 4g.

Tất cả các thành phần này hãy cho vào trong một cái ấm, sắc 3 bát nước lấy 1 bát, chia làm 2 lần và uống hết trong một ngày. Cứ uống như thế cho đến bệnh khỏi hoàn toàn.

Cây ma hoàng trị viêm xoang

Cây ma hoàng là thành phần quan trọng trong bài thuốc chữa viêm xoang sàng sau bằng Đông y

Bài thuốc Đông y Hoàng Liên Giải Độc

Nguyên liệu bao gồm: Hoàng liên, hoàng cầm, hoàng bá mỗi loại 12g, bạc hà 8g và chi tử 4g.

Tất cả các thành phần này cho vào trong một cái ấm, sắc 3 bát nước nhưng chỉ lấy 1 bát. Dùng để uống 2 lần, hết luôn trong một ngày. Cứ sắc lấy nước uống như thế cho đến khi khỏi hoàn toàn.

Bài thuốc Thanh Không Cao

Nguyên liệu cần có: 12g Khương hoạt, 4g xuyên khung, 12g phòng phong, 4g bạc hà, 8g hoàng cầm, 6g cam thảo, 4g hoàng liên.

Các bạn đổ ba chén nước nấu kỹ rồi sắc hỗn hợp các vị thuốc lại còn một chén, uống hai lần trong ngày và thực hiện đều đặn trong một thời gian dài.

Thảo dược điều trị viêm xoang Doctor Ninh

Bên cạnh bài thuốc nói trên, hiện nay Đông y còn có rất nhiều bài thuốc khác chữa bệnh viêm xoang sàng sau cũng rất hiệu quả. Điển hình trong số đó phải kể đến Thảo dược điều trị viêm xoang Doctor Ninh. Với thành phần 100% thảo dược thiên nhiên được thu hái trực tiếp từ rừng Nam Cát Tiên, đã được rất nhiều người bệnh tin tưởng sử dụng và cho kết quả điều trị viêm xoang sàng sau rất khả quan.

Xoang Phạm Ninh

Trên đây là những kinh nghiệm chữa viêm xoang sàng sau bằng Đông y được chúng tôi đúc kết từ thực tế khám chữa bệnh. Hy vọng với chia sẻ này, bệnh viêm xoang sàng sau sẽ không còn là nỗi ám ảnh đối với bạn nữa. 

>>> Các bạn có nhu cầu có thể tìm hiểu thêm về Thảo dược trị viêm xoang Doctor Ninh tại đây!
 
Chat hỗ trợ
Chat ngay