Diệp hạ châu chữa gan nhiễm mỡ – Vị thuốc thần kì

Theo một nghiên cứu gần đây, cứ 30 người Việt Nam thì có đến 2 người uống rượu bia một cách thường xuyên. “Nhậu nhẹt” gần như là một nét văn hoá của Việt Nam hiện nay. Nhưng không phải ai cũng biết hết về tác hại của bia rượu đối với sức khoẻ con người, gây hại cho gan, dẫn tới các bệnh như xơ gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan. Vị thuốc diệp hạ châu chữa gan nhiễm mỡ hiện nay đang được sử dụng rộng rãi.

diệp hạ châu chữa gan nhiễm mỡ - vị thuốc thần kì

Gan thường và gan bị nhiễm mỡ

Theo báo cáo từ bs Lê Minh Khôi, hiện đang công tác tại bệnh viện trung ương Huế được nghiên cứu từ năm 2010, hơn 40% nam giới uống rượu bia thường xuyên đều mắc bệnh gan nhiễm mỡ. Trong số đó, 10% đang phát triển đến ung thư gan. Hơn nửa số người mắc bệnh viêm gan vì sử dụng bia rượu ở mức độ nghiêm trọng có khả năng cao sẽ phát triển đến xơ gan. Hơn ¼ số người mắc bệnh viêm gan vì sử dụng bia rượu nhẹ có khả năng phát triển thành xơ gan trong một vài năm sau. Người đã mắc bệnh xơ gan có khả năng tử vong vì những biến chứng: xuất huyết bao tử, bệnh về não, ung thư gan, suy kiệt…

diệp hạ châu chữa gan nhiễm mỡ - vị thuốc thần kì

Tình trạng tổn thương gan

Các bác sĩ khuyên mọi người hãy thực hiện những biện pháp phòng bệnh gan từ lúc chưa bị mắc bệnh. Xu hướng hiện nay, người ta rất ưu chuộng dùng những loại thuốc có nguyên liệu từ thảo dược nhờ đảm bảo an toàn cho sức khoẻ và khả năng sử dụng lâu dài. Những loại thảo dược có tác dụng tốt đối với gan có thể kể ra là hoàng bá, atisô, vọng cách, cà gai leo, nhân trần… Trong số đó, diệp hạ châu luôn được đánh giá là loại thảo dược tốt nhất.

diệp hạ châu chữa gan nhiễm mỡ - vị thuốc thần kì

Diệp hạ châu chữa gan nhiễm mỡ

Bài thuốc Diệp Hạ Châu chữa gan nhiễm mỡ thực ra được áp dụng từ cách đây hơn 2.000 năm. Theo y học dân gian, đây là loại thuốc có vị hơi ngọt và đắng, quy kinh vào đởm, can, có tính mát, có khả năng giúp tăng tiết mật và tuyến tiêu hóa tốt. Diệp hạ châu chữa gan nhiễm mỡ và còn giúp làm mát máu, mát gan, giải độc gan. Ngày xưa, Diệp hạ châu còn dùng để chữa bệnh vàng da, viêm gan.

diệp hạ châu chữa gan nhiễm mỡ - vị thuốc thần kì

Diệp hạ châu có tác dụng giải độc rất tốt

Hiện nay, các công dụng trên đã được công nhận và áp dụng rộng rãi. Chất đắng của Diệp hạ châu có khả năng chữa rất nhiều bệnh nhờ có tác dụng giải độc, phục hồi chức năng gan, nhất là trong những trường hợp bệnh nhân bị giảm chức năng gan vì uống rượu bia quá nhiều trong thời gian dài. Uống rượu bia khiến cho lượng glutathione có tác dụng bảo vệ gan bị thiếu hụt nghiêm trọng. Ngoài ra, vào năm 1995, một nhóm các nhà khoa học của Bra-xin đã phát hiện ra công dụng giảm đau của diệp hạ châu. Để giải thích cho công dụng này, người ra cho là do chất axit galíc giúp điều trị các tổn thương và viêm gan do sử dụng rượu bia.

► Giới thiệu thảo dược quý:

Thảo dược hỗ trợ điều trị viêm gan Doctor Lê giúp phục hồi các tế bào gan bị hư tổn, giảm dần lượng virus trong gan đến khi ổn định, đào thải dần độc tố trong gan và phục hồi các chức năng của gan.

Thảo dược đặc trị bệnh gan Doctor Lê
Bệnh gan
Thảo dược đặc trị bệnh gan Doctor Lê giúp phục hồi các tế bào gan bị hư tổn, giảm dần lượng virut trong gan đến khi ổn định, đào thải dần độc tố trong gan và phục hồi các chức năng của gan.

Cam kết hoàn tiền 100%, nếu không thuyên giảm sau khi dùng Thảo dược hỗ trợ điều trị bệnh gan Doctor Lê

Xem ngay nào