Anh Giao đã thoát khỏi bệnh tê tay sau khi dùng 2 hộp Kiên Tý Hoàn

Kiên Tý Hoàn là một loại thuốc Đông Y của Thảo dược Hoa Đà giúp cho các bệnh nhân bị bệnh tê tay, đau vai gáy, đau cổ do bệnh thoái hóa đốt sống cổ thuyên giảm bệnh khá nhiều.Thuốc được Đông Y Sỹ Cảnh Thiên là người Kiều gốc Việt tại Mỹ với hơn 50 năm kinh nghiệm hành nghề lương y bào chế thành. Những phản hồi tích cực, những lời cảm ơn từ các bệnh nhân được gửi về rất nhiều cho Hoadavietnam.com, trong đó có trường hợp của anh Giao bị thoái hóa đốt sống cổ dạng nặng, từ đó gây tê tay không thể cầm đũa gắp đồ ăn được, anh đã dùng hai hộp thuốc thảo dược Kiên Tý Hoàn của nhà thuốc Hoa Đà. Vậy hiện giờ tình trạng bệnh của anh như thế nào?  

Dưới đây là chia sẻ của anh Nguyễn Xuân Giao tại địa chỉ Đường 14, P.8, Q.Gò Vấp, Tp.HCM sau khi sử dụng 2 hộp Kiên Tý Hoàn:

Kiên Tý Hoàn

“Lúc trước tôi có bị tê đầu ngón tay út. Đi khám ở bệnh viện ĐH Y Dược cho 2 lọ thuốc, uống không thấy bớt. Sau này tôi coi trên mạng thì thấy có thuốc Kiên Tý Hoàn, uống 2 hộp thấy giảm hẳn, không còn tê tay nữa.

Lúc trước cầm đũa gắp không được, gắp đồ ăn nó rớt. Sau khi uống thuốc thảo dược này thì thấy giảm hẳn, từ từ rồi nó hết luôn. Bây giờ thì cầm đũa gắp đồ ăn bình thường.

Trước đây tôi dùng thuốc ở bệnh viện thì uống hai đợt, mỗi đợt một tuần thấy cũng không giảm. Trước đó đi khám tính mổ, bác sĩ nói bị chèn dây thần kinh nên tê tay. Sau này, uống 2 hộp thuốc này thì nó giảm luôn. Anh ngưng thuốc cũng hai tháng nay rồi.”

Đoạn clip chia sẻ của anh Nguyễn Xuân Giao sau khi dùng hai hộp Kiên Tý Hoàn

Mỗi một bệnh nhân sau khi dùng thuốc của thảo dược Hoa Đà và hết bệnh là mang lại thêm một niềm vui cho chúng tôi. Anh Nguyễn Xuân Giao là một trong số đó, rất cảm ơn anh đã tin tưởng và dùng thuốc. Chúc anh và gia đình luôn tràn đầy sức khỏe!

 
Chat hỗ trợ
Chat ngay