Dùng Cam Thảo Trị Đau Dạ Dày

Cam thảo ngoài là một trong những vị thuốc hay nước giải khát tốt thi nó còn là một trong những bài thuốc trị bệnh đau dạ dày một cách hiệu quả.

Sử dụng cam thảo để điều trị đau dạ dày.

Theo một số nghiên cứu khoa học ngày nay, thì tinh chất chứa trong cam thảo có thể giúp bạn làm dịu bớt cơn đau dạ dày hay viêm loét dạ dày cực kỳ hiệu quả.

Cam thảo giúp cơ thể kích ứng các chất để ngăn chặn sự hình thành của viêm loét dạ dày. Một số nha đông y còn tin cam thảo có tác dụng ngăn chặn axit trong cơ thể cực kỳ hiệu quả còn hơn cả thuốc tây.


Phương pháp sử dụng cam thảo để trị viêm loét dạ dày.

Sử dụng 3-5 g cam thảo dạng bột hoặc cao dùng trước khi ăn 30p mỗi ngày uống 3 lần để thấy tác dụng. Người bị đau bao tử dạng nhẹ thi có thể thấy hiệu quả trong 3-5 ngày còn người bị đau bao tử nặng thời gian dùng từ 10—15 ngày để cảm thấy hiệu quả.

 

Thuốc trị đau dạ dày

Nếu như bạn đang bị đau bao tử hoặc viêm loét dạ dày, và bệnh đã hành hạ bạn lâu mà không thể điều trị dứt được bệnh dạ dày của mình.

Dịch Vị Bách Quản Thống là thuốc có thành phần thiên nhiên từ cam thảo, chuyên điều trị các bệnh như viêm loét dạ dày và đau dạ dày mãn tính.

Dịch Vị Bách Quản Thống có thể trị dứt điểm dạ dày khỏi hẳn hoàn toàn. Thuốc được bào chế từ nhà thuốc Vạn Xuân Đường sau nhiều năm nghiên cứu. Ngoài Cam Thảo ra thì thuốc còn có nhiều thành phần từ thảo dược thiên nhiên quý hiếm.

Đặt mua thuốc ngay để trị dứt điểm bệnh đau dạ dày

 
Chat hỗ trợ
Chat ngay