Fucoidan – Trợ lực tin cậy cho bệnh nhân mắc bệnh K

Theo thống kê của ngành y tế, ước tính tại Việt Nam mỗi năm có khoảng 126.000 ca ung thư mới mắc, và có khoảng 94.000 người chết vì bệnh này. Dự báo đến năm 2020 sẽ có tối thiểu 189.000 ca mắc ung thư mới mỗi năm.

3 NHÓM NGUYÊN NHÂN CHÍNH GÂY RA UNG THƯ

–        Tác nhân vật lý: Tia phóng xạ có thể gây ra ung thư máu, ung thư tuyến giáp; bức xạ tử ngoại có thể gây ra ung thư da.

–        Tác nhân hóa học: Hút thuốc lá (là nguyên nhân của 90% bệnh nhân ung thư phổi); bụi khói (từ các nhà máy, khu công nghiệp, hóa chất hay ô nhiễm môi trường) cũng gây ra nhiều loại ung thư khác nhau.

–        Tác nhân sinh học: Thực phẩm “bẩn” có sử dụng hóa chất là nguyên nhân hàng đầu gây ra ung thư đường tiêu hóa.

Khi có các dấu hiệu như: sút cân nhanh, từ 4-5kg trong một tháng hay có các biểu hiện chướng bụng (hay xảy ra ở phụ nữ bị ung thư buồng trứng, ung thư gan); ho/chảy máu bất thường (mọi hiện tượng ra máu bất thường có thể là những dấu hiệu của ung thư cổ tử cung, ung thư tiết niệu…), cần đi khám ngay để phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm.

FUCOIDAN LỰC TIN CẬY CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ

Ngoài việc tuân thủ các chỉ định điều trị của bác sĩ chuyên khoa, được cung cấp chế độ dinh dưỡng phù hợp, hiện người bệnh ung thư còn có thể tìm đến nguồn trợ lực tin cậy từ những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ có uy tín. Trong số này có thể kể đến tinh chất Fucoican được chiết xuất từ loài tảo biển Mozuku có ở vùng biển Okinawa, Nhật Bản.

Loài tảo/rong biển nâu đã được người Nhật sử dụng từ rất lâu đời như một loại thực phẩm. Nhật Bản là quốc gia chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề từ phóng xạ sau 2 quả bom nguyên tử Mỹ ném xuống, nhưng người dân vùng Okinawa có tỷ lệ mắc ung thư ít hơn hẳn so với người dân ở những khu vực khác nhờ thói quen thường xuyên ăn một loại rong/tảo biển nâu có chứa Fucoidan. Fucoidan không phải là một chất hoá học mà là tên gọi cho nhiều nhóm polysaccharides sulfat khác nhau. Các loại Fucoidan thay đổi tuỳ theo các loài tảo biển khác nhau. Phương pháp khai thác, tinh chế cũng tuỳ thuộc vào từng loại tảo.

FUCOIDAN: “KHẮC TINH” CỦA TẾ BÀO UNG THƯ

Tác dụng đối với tế bào ung thư của Fucoidan đã được các nhà khoa học nghiên cứu trên một số cơ chế:

– Kích thích Apoptosis: Fucoidan khởi động quá trình apoptosis, làm chết tế bào ung thư tự nhiên mà không gây ra viêm.

– Ức chế quá trình tạo tân mạch, ức chế di căn: Fucoidan làm giảm sự di căn các tế bào ung thư tới phổi trên động vật được tiêm tế bào ung thư vú vào tĩnh mạch, do Fucoidan đã tranh chấp với tế bào u để gắn vào laminin trên màng nền mô phổi.

– Thúc đẩy đáp ứng miễn dịch bẩm sinh và miễn dịch đặc hiệu: Những nghiên cứu cho thấy Fucoidan là chất hoạt hóa các lympho bào thúc đẩy sự trưởng thành tế bào đuôi gai, vì vậy có hiệu quả trong miễn dịch dự phòng và hỗ trợ nâng cao hiệu quả của các phương pháp điều trị ung bướu.

-Hiệp đồng tác dụng, giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị: Nhiều nghiên cứu đã chứng minh Fucoidan có tác dụng hiệp đồng hoặc làm giảm độc tính trên niêm mạc tiêu hóa của các thuốc hỗ trợ bệnh nhân ung thư truyền thống.

Hãy sử dụng Fucoidan trước khi quá muộn!

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BỆNH NGAY

HoaDaVietNam sẽ liên hệ lại ngay cho bạn trong thời gian sớm nhất!