Giới thiệu thương hiệu thiết bị y tế

Ngày nay công nghệ y sinh ngày càng phát triển, các thiết bị y tế hiện đại được thiết kế ngày càng nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng giúp mọi người có thể kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình thường xuyên hơn. Hiểu được tính cần thiết của các thiết bị y tế trong việc theo dõi sức khỏe cá nhân, Trí Tín xin giới thiệu tới quý khách hàng những thương hiệu thiết bị y tế mới đang được bán chính thức trên website của HoaDaVietNam.

Thương hiệu Microlife – Tập đoàn Microlife Thụy Sĩ

 Microlife – Thương hiệu đến từ Thụy Sĩ, nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình. Được khuyến cáo sử dụng bởi các hiệp hội tăng huyết áp Anh Quốc (BHS), hiệp hội Đức (GS) và hiệp hội tăng huyết áp Châu Âu (EHS). Chúng tôi cam kết không ngừng ứng dụng công nghệ mới nhất để phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi luôn tự hào và luôn nỗ lực để hướng đến một tương lai mà ở đó mọi người có thể bảo vệ và nâng cao chất lượng cuộc sống của mình, để luôn khẳng định: Microlife   bạn đồng hành cùng cuộc sống!

Thành công trong việc phát triển nhiệt kế điện tử y học đầu tiên năm 1981 đã đưa chúng tôi nhận thức được tiềm năng rất lớn để tiếp tục nghiên cứu phát triển những thiết bị chuẩn đoán khác. Hiện nay nhiệt kế điện tử Microlife đã trở thành thương hiệu số 1 thế giới. Với nhu cầu ngày càng nhiều hơn. Từ nền tảng công nghệ và uy tín đó, chúng tôi đã phát triển và mở rộng sang những sản phẩm khác, lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tại gia đình.

Nghiên cứu, phát triển và sản xuất được chúng tôi đầu tư và tổ chức chặt chẽ đem đến những lợi thế cạnh tranh về chất lượng, công nghệ, tiết kiệm thời gian và chi phí. Chúng tôi đảm bảo thêm rằng có thể đáp ứng được những nhu cầu riêng biệt ở từng quốc gia và hiện nay chúng tôi rất thành công tại thị trường châu Âu, châu Mỹ và châu Á. Chúng tôi đang nổ lực tìm kiếm để mở rộng hơn nữa những ứng dụng của sản phẩm. Microlife tạo ra sản phẩm cho mỗi người, quan tâm và thể hiện trách nhiệm cao với vấn đề đạo đức và văn hoá. Cho lợi ích của mỗi cá nhân tại mọi thời điểm. Chúng tôi muốn có mặt và đồng hành với cuộc sống của bạn.

Thương hiệu Bonbone – Nhật Bản

Bonbone là giải pháp thực sự khác biệt đến từ nhà sản xuất Daiya – Nhật bản. Mục tiêu của các sản phẩm là không chỉ giúp hỗ trợ điều trị chấn thương hiệu quả mà còn mang tính thời trang, sự thoải mái, làm cho bạn yêu thích sử dụng sản phẩm giúp cho việc điều trị tích cực. ️

Các sản phẩm của thương hiệu thường dùng trong hỗ trợ điều trị chần thương như Nẹp gối, khuỷu tay, hay cổ tay – những vùng khớp dể bị chấn thương khi vận động, hay chơi thể thao.

Thương hiệu Belsana – Đức

Belsana là thương hiệu thiết bị y tế của Đức, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm y khoa hỗ trợ điều trị bệnh. Tại thị trường Việt Nam, thương hiệu Bonbone được biết đến qua các sản phẩm vớ y khoa hỗ trợ các bệnh nhân chứng suy giảm tĩnh mạch.

Vớ gối y khoa của Bonbon ngoài việc giúp các bệnh nhân suy giảm tĩnh mạch chân giảm được các biền chứng nguy hiểm của bệnh, sản phẩm còn có tính thời trang, màu sắc trung tính, phù hợp với cả nam và nữ.

 
Chat hỗ trợ
Chat ngay