Chia sẻ kinh nghiệm trị viêm xoang dứt điểm từ dân gian

Hiện nay tỉ lệ viêm xoang ở Việt Nam đang không ngừng tăng trong những năm gần đây và chưa có dấu hiệu giảm. Bệnh này không chỉ có ở người lớn mà ngay cả trẻ em cũng bị “nó” đeo bám, nhất là lúc đang học mà những cơn đau do viêm xoang xuất hiện hành hạ, làm nhức đầu dẫn đến phải bỏ học giữa chừng để điều trị.

kinh nghiệm trị viêm xoang

Đã bao giờ bạn muốn “điên” lên vì những cơn đau do Viêm xoang gây ra?

Nhận thấy được những tác động tiêu cực của căn bệnh này đến cuộc sống. Hoadavietnam.com xin chia sẻ kinh nghiệm trị viêm xoang quý báu dành cho quý vị, đặc biệt những quý vị phụ huynh đang có con em nhỏ ở nhà bị viêm xoang.

Bản thân tác giả – người đã từng bị căn bệnh “quái ác” viêm xoang hành hạ suốt hơn 16 năm trời, tốn biết bao tiền của vào việc chữa trị. Chính vì vậy, hơn ai hết, tác giả càng thấm thía nỗi đau và sự lo lắng của người bị viêm xoang.

Trước khi đi vào kinh nghiệm trị viêm xoang của tác giả

… Thì ta nên tìm hiểu lại những nguyên nhân phổ biến gây viêm xoang. Đó là do viêm mũi do cảm, cúm, đôi khi do viêm họng, do răng. Một số trường hợp có thể do tắm (nhảy cầu, lặn) hoặc do chấn thương, do áp lực thay đổi bất thường khi đi máy bay, do dị vật ở mũi…, do những biến chứng của các căn bệnh như: sởi, cúm, ho gà, viêm phổi do phế cầu khuẩn. Những vi sinh vật gây viêm nhiễm nhiễm đường hô hấp trên cũng chính là những vi sinh vậy gây viêm xoang.

Kết luận: bị viêm xoang là do nhiễm khuẩn hoặc virus, sau đó bội nhiễm và cơ thể phản ứng ra các chất nhầy, khiến cho lớp nhầy này đọng lại giữa các xoang và đây chính là môi trường “hoàn hảo” cho vi khuẩn phát triển.

kinh nghiệm trị viêm xoang

Theo kinh nghiệm trị viêm xoang của tác giả có 2 loại viêm xoang đó là: Viêm xoang cấp (điều trị nội khoa) và Viêm xoang mạn tính (điều trị ngoại khoa). Có 5 loại viêm xoang thường gặp được sắp theo thứ tự là: Viêm xoang hàm, viêm xoang sàng, viêm xoang trán, viêm xoang bướm, viêm đa xoang. Bệnh biến chứng thành viêm xoang mạn tính khi ổ viêm xương ở thành xoang như viêm xoang do răng. Viêm xoang mạn tính liên quan đến sự biến đổi không phục hồi của niêm mạc.

Bây giờ ta đi vào kinh nghiệm trị viêm xoang của tác giả

Từ kinh nghiệm bản thân và thực tế từ những người sử dụng cho thấy, có thể chữa trị viêm xoang hiệu quả bằng cách rất đơn giản như sau:

Chia sẻ kinh nghiệm trị viêm xoang từ dân gian

Kinh nghiệm trị viêm xoang của tác giả có thành phần chủ yếu là Tỏi…

Cách làm:

  • Sử dụng 150ml nước đun sôi và cho vào một cái ly sạch, cho một thìa café muối tinh vào khuất đều.
  • Để ly nước cho nguội khoảng còn 30-35 độ C thì dùng 1-2 tép tỏi (nhớ bóc vỏ) bỏ vào ly, sau đó vớt ra.

Thực hiện (nên nhờ 1 người nữa làm phụ):

  • Sử dụng một ống xi-lanh 5ml (bỏ kim) hút đầy nước, sau đó ngửa mặt ra và bơm vào mũi, mỗi bên 5ml. Nếu không thể tự làm có thể dùng cách sau: Nhúng mũi vào ly nước và hít cho nước sặc trong mũi, sau đó ngửa mặt lên để cho nước đi vào các xoang và chảy xuống cổ họng.

Liều lượng:

  • Mỗi ngày thực hiện 3 lần.
  • Mỗi lần rửa 2-3 lượt cho đến thông mũi thì thôi.

Lưu ý:

Nếu bạn đang bị viêm xoang quá nặng thì lần đầu thực hiện sẽ hơi xót, tuy nhiên sau đó tế bào niêm mạc phục hồi dần và thích nghi. Sau khoảng 60s sẽ xì ra rất nhiều mủ và cảm giác thông thoáng đường thở

Trên đây là một kinh nghiệm chữa viêm xoang tuy rất đơn giản nhưng hiệu quả nó mang lại không hề nhỏ. Hãy thực hiện thường xuyên bạn sẽ thấy rõ hiệu quả. Tuy nhiên cách trên lại có một nhược điểm là cần một thời gian dài kiên trì. Vì vậy, nếu có thể tìm ra một loại thảo dược đặc trị có công thức cải tiến hơn cách trên thì có thể tiết kiệm được thời gian khá nhiều.

Chúc các bạn sớm khỏi bệnh!

► Giới thiệu thảo dược quý:

Thảo dược Nam Xoang Plus hỗ trợ điều trị khỏi nhanh các bệnh viêm xoang cấp và mãn tính, viêm mũi, viêm mũi dị ứng, viêm xoang viêm mũi thể nặng, viêm xoang viêm mũi lâu năm. Thuốc thấm sâu vào các hốc xoang làm chết vi khuẩn bám trên thành mạch xoang và đào thải chúng ra ngoài, làm khô và lành nhanh các vết thương tổn trong các hốc xoang do vi khuẩn xoang gây ra, làm tăng độ bền và dẻo dai của thành mạch xoang giúp chống chọi với vi khuẩn xoang. Từ đó bệnh xoang sẽ giảm dần và khỏi hẳn.

Nam xoang plus đặc trị viêm xoang hiệu quả