Nấm linh chi điều trị bệnh suy thận có hiệu quả không?

Tỉ lệ người bị mắc bệnh suy thận hiện nay đang tăng lên và có nguy có báo động trên toàn thế giới. Song hiện nay có nhiều phương pháp để điều trị bệnh này, và nấm linh chi là một loại dược phẩm rất tốt, vậy câu hỏi đặt ra là nấm linh chi điều trị bệnh suy thận có hiệu quả không? Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn qua bài viết này.

Nấm linh chi điều trị bệnh suy thận

Công dụng của nấm linh chi

Chúng ta được biết đến nấm linh chi như một loại thảo dược thượng hạng hồi xưa, rất khó kiếm. Nhưng hiện nay, với công nghệ nuôi trồng, chúng ta đã tự trồng được nấm linh chi, vậy nấm linh chi có công dụng như thế nào?

Ngày nay, nấm linh chi được sử dụng phổ biến rộng rãi như một loại thực phẩm chức năng, tăng cường và hỗ trợ hệ thống miễn dịch cũng như cung cấp các dược tính để hỗ trợ điều trị bệnh.

Nấm linh chi giúp tăng sản sinh insulin đối với người bị tiểu đường, hỗ trợ gan giải độc, làm giảm huyết áp và giúp máu lưu thông tốt hơn, tăng cường chức năng cho nhiều bộ phận của cơ thể.

Vậy nấm linh chi điều trị bệnh suy thận có hiệu quả không?

Nấm linh chi có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe vậy sẽ hiệu quả như thế nào trong điều trị bệnh suy thận?

Theo bác sĩ Nguyễn Văn An – Chuyên khoa nội – Bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định cho biết: đối với bệnh suy thận, bệnh gây ra nhiều biến chứng toàn thân, nên thuốc điều trị bệnh suy thận là thuốc điều trị trên các triệu chứng và biến chứng. Còn nấm linh chi hoặc một số loại thực phẩm chức năng khác thì không có công dụng rõ ràng, thậm chí nếu bảo quản không kĩ có thể dẫn tới nấm mốc, gây nhiễm độc, dễ tổn thương cho gan và thận.

Bài thuốc điều trị suy thận hiệu quả

Nấm linh chi điều trị bệnh suy thận

Tuy nấm linh chi điều trị suy thận chưa có một kết quả rõ rệt nhưng hiện nay có một loại thuốc trên thị trường đã được nhiều người sử dụng và 99% số người trong đó đã công nhận về sự hiệu quả của thảo dược Cố Thận Hoàn Hoa Đà.

Cố Thận Hoàn được bào chế bởi Đông y sĩ Cảnh Thiên – người có 50 năm kinh nghiệm trong nghề, đồng thời là người thành lập ra nhà thuốc Hoa Đà – 1 trong 3 nhà thuốc đông y lớn nhất tại Mỹ.

Thảo dược Cố Thận Hoàn được bào chế hoàn toàn từ các nguyên liệu thiên nhiên nên rất tốt cho cơ thể và không để lại tác dụng phụ khi sử dụng.

Qua bài viết các bạn có thể phần nào biết được tính năng về nấm linh chi điều trị suy thận và thông tin về loại thuốc đang được sử dụng phổ biến trong điều trị suy thận ở các giai đoạn suy thận độ nhẹ hiện nay. Vậy hãy lựa chọn loại thuốc hiệu quả để điều trị bệnh cho mình nhé. Để được chăm sóc kỹ hơn, bạn có thể gọi đến trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua số: 028 7308 5678

 

THÔNG TIN TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

  • Hotline: 0906 909 348 – 0906 909 608 – 0964 054 742
  • Tại Việt Nam: Tầng 4, Gia Thy Building, 158A Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • Tại Singapore: 470 North Bridge Road, #05-12 Bugis Cube

 

Từ khi bạn chưa mua sản phẩm cho tới khi bạn cầm trên tay và sử dụng sản phẩm đó, nếu bạn còn thắc mắc hay lo lắng gì thì đội ngũ tư vấn viên dày dặn kiến thức chuyên môn cũng như dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Hoa Đà Việt Nam vẫn luôn dõi theo và sẵn sàng giải đáp bất cứ vấn đề nào cho bạn.


CHUYÊN GIA SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN CHO BẠN