[Diễn đàn Webtretho] Những cách chữa hôi nách hiệu quả

Cách chữa hôi nách hiệu quả từ diễn đàn Webtretho

→ Câu hỏi:

“Tình hình hiện tại là em đang bị hôi nách ạ! Thời điểm hiện tại thời tiết nóng nực, chỉ cần hoạt động một chút là cơ thể em lại bốc mùi, chính em còn hửi thấy chứ huống chi mọi người. Hiện em đang vô cùng khổ tâm, nên mong mọi người có cách chữa hôi nách webtretho nào hay thì chỉ giáo giúp em ạ!”  – (Gaupoohyeuthuong, 21 tuổi, TPHCM)

Tổng hợp những cách chữa hôi nách webtretho 1

Hôi nách khiến người khác xa lánh bạn

→ Lời đáp:

“Mình có một cách, bạn thực hiện thử xem có hiệu quả không chứ mình thì thấy rất ổn. Bạn tắm rửa sạch sẽ mỗi ngày, sau đó lấy muối ăn sát lên hai bên nách rồi để im khoảng hai phút rồi tiếp tục xối lại với nước. Tiếp theo, bạn lau vùng nách cho khô rồi dùng nước chanh bôi lên nách một lần nữa rồi để cho nó tự khô. Cách chữa hôi nách webtretho này của mình đơn giản vậy thôi nhưng rất hiệu quả đó, bạn cứ thử xem.” – (Xuxuavy, 23 tuổi, Gò Vấp, TPCHM)

Tổng hợp những cách chữa hôi nách webtretho 2

Chanh và muối- cách chữa hôi nách webtretho

“Tôi thì đang dùng một loại đá có khả năng giúp khử mùi của Nhật. Cục đá này không có mùi gì cả, cục đá này thấy nhỏ vậy thôi nhưng tôi xài đến nay là đã hơn 3 tháng mà chưa thấy nó teo đi gì cả, quan trọng nhất là nó không có mùi, không trộn lẫn mùi với nước hoa cũng như không khiến cho áo bạn mặc bị ra màu vàng ở vùng nách. Tôi sử dụng thấy mát mẻ vùng nách nên thích lắm, cho dù chảy mồ hôi nhiều bao nhiêu cũng không có mùi. Lúc đầu nhìn cục đá này có vẻ ngộ ngộ, lạ lạ nhưng lúc xài rồi thì công nhận là đáng đồng tiền bát gạo.” – (JulieLe1, 30 tuổi, Vũng Tàu)

Trị hôi nách Doctor Phạm Ninh

Cách chữa hôi nách Webtretho

“Em biết một cách chữa hôi nách webtretho rất là dễ làm, đảm bảo công hiệu luôn tại em đã thí nghiệm trên hai ông anh của mình rồi thêm hai thằng bạn nữa mới tới mình nha và cả năm người đều dứt hẳn.

Mỗi tối trước khi ngủ, chị nhớ súc miệng, đánh răng cho thật sạch nhá. Rồi đi ngủ một giấc tới sáng, trước khi dậy đánh răng rửa mặt thì lấy nước bọt của mình bôi lên vùng nách, để im đó rồi tiếp tục đi rửa mặt, đánh răng cho tới khi thấy nước bọt đã hơi khô thì tắm lại cho sạch sẽ, thực hiện đúng một tuần thì mùi hôi sẽ hết hẳn nha các tình yêu.

Chúc chị thành thành công nhá (cách chữa hôi nách hiệu quả này mình đã từng thấy trong trang web này trước đầy rồi, bây giờ góp ý lại để xác nhận là nó thực sự hiệu quả).” – (Tjlazylady, 18 tuổi, Cần Thơ)

Tổng hợp những cách chữa hôi nách webtretho 4

Phèn chua cũng giúp bạn chống lại căn bệnh hôi nách hiệu quả

“Đã thử thực hiện đủ mọi cách nhưng tôi chỉ mới thấy có chanh pha cùng phèn chua là ổn. Tuy nhiên, cần lưu ý một chút là dùng chanh khoảng một vài tuần rất dễ bị ngứa, do chanh có chứa axit, bào mòn da hơi bị kinh, nên bạn cần phải sắm thêm một lọ lăn khử mùi Nivea nữa, những lúc thấy ngứa nách thì dùng Nivea bôi đỡ lên. Phải nói là sử dụng chanh rất hiệu quả, vận động nhiều bao nhiêu cũng không thấy mùi, nhất là những người không bị ngứa thì lại càng khỏe.” – (Nganvo, 20 tuổi, Bến Tre)

Câu chuyện hôi nách của Băng Trinh

Ở trên là những đóng góp rất hữu ích về cách chữa hôi nách webtretho của các bạn trên diễn đàn. Tuy nhiên, những đóng góp này chủ yếu là dựa trên cảm tính và hoàn toàn không có một cơ sở nào để chứng minh được hiệu quả của chúng là có thật hay không. Do vậy, chúng tôi khuyến cáo các bạn nên sử dụng sẩn phẩm Thảo dược đặc trị mùi cơ thể Doctor Ninh – giúp giải quyết triệt để mùi hôi từ cơ thể ngay lần đầu tiên sử dụng, mang lại sự tự tin cho bạn.

Theo hoadavietnam.com

Thảo dược Doctor Ninh đặc trị bệnh hôi nách hiệu quả
Hôi nách Phạm Ninh
Thảo dược trị hôi nách Doctor Ninh được bào chế hoàn toàn bằng cây thuốc được thu hái từ rừng Nam Cát Tiên với công thức gia truyền của Doctor Ninh. Sau từ 1-4 liệu trình bệnh sẽ khỏi hoàn toàn.

Chính sách hoàn tiền 100% nếu sử dụng không hiệu quả cho tất cả và giảm ngay 50% cho những bệnh nhân có giấy chứng nhận hộ nghèo của địa phương.

Xem ngay nào