Những mẹo trị chứng hôi miệng hiệu quả đến không ngờ!

Sau đây Hoadavietnam.com xin chia sẻ một số mẹo trị chứng hôi miệng hiệu quả từ thiên nhiên giúp bạn cải thiện chứng hôi miệng nhanh chóng.

Mẹo chữa hôi miệng hiệu quả từ nước cốt bạc hà

Trong dân gian có nhiều công thức chữa hôi miệng rất hiệu quả mà lại đơn giản. Bạn có thể dùng lá bạc hà tươi, càng già càng tốt, giã đập, lấy nước cốt. Sau đó hòa nước cốt này với nước lọc theo tỷ lệ bác hà 1 : nước lọc 3. Hằng ngày bạn dùng hỗn hợp này súc miệng. Chắc chắn tình trạng hôi miệng sẽ cải thiện.

Bí quyết trị chứng hôi miệng hiệu quả từ thiên nhiên

Bạc hà có tác dụng diệt khuẩn rất hiệu quả

Mẹo chữa bệnh hôi miệng bằng “Chanh”

Chanh có hàm lượng axit cao, giúp tẩy trắng và khử mùi hôi miệng rất hiệu quả. Để có hơi thở thơm mát, bạn chỉ cần hòa một chút nước cốt chanh với mật ong để uống hằng ngày.

Ngoài ra, bạn cũng có thể hòa nước cốt chanh và muối để súc miệng. Hỗn hợp này không chỉ giúp hơi thở thơm tho mà còn cho bạn có hàm răng trắng sáng hơn.

Làm sao chữa hôi miệng nhanh?

Cách làm:

  • Đun sôi 3 chén nước, sau đó giảm lửa để nước sôi liu riu. Cho 10 lá ổi non vào tiếp tục đun sôi liu riu trong khoảng 10 phút. Chờ nước nguội hẳn rồi lọc bỏ lá, lấy nước. Dùng nước này súc miệng hằng ngày vừa trị được chứng hôi miệng vừa bảo vệ cho hàm răng chắc khỏe.

Bí quyết trị chứng hôi miệng hiệu quả từ thiên nhiên 2

Chanh là “vua” trong các loại thảo dược có khả năng khử mùi!

Những cách trị hôi miệng khác:

Hương nhu trị hôi miệng

  • Nguyên liệu: 10g Hương nhu
  • Cách làm: Sắc 200ml nước với Hương nhu sau đó dùng nước sắc để súc miệng.

Trà xanh trị hôi miệng

  • Cách làm rất đơn giản, bạn dùng nước lá trà xanh để súc miệng hằng ngày. Hoặc đơn giản bạn dùng trà xanh để uống rất tốt cho răng miệng cũng như ngăn chặn triệt để mùi hôi miệng. Đồng thời chất polyphenol giúp răng chắc khỏe và ngăn ngừa vi khuẩn.

Bí quyết trị chứng hôi miệng hiệu quả từ thiên nhiên 3

Dùng chỉ nha khoa cũng giúp chữa hôi miệng rất hiệu quả

Tinh dầu tràm trị chứng hôi miệng

  • Bạn nhỏ 1-2 giọt tinh dầu tràm vào bàn chải, đánh răng hằng ngày. Hoặc cũng có thể dùng hỗn hợp tinh dầu tràm và nước cốt bạc hà để súc miệng, chắc chắn sẽ hết mùi hôi miệng.

Trên đây là những cách chữa hôi miệng vừa đơn giản, rẻ tiền và có thể tự làm tại nhà để tự tin với hơi thở thơm mát khi giao tiếp.

Nhưng để chữa trị chứng hôi miệng tận gốc bạn cần phải đẩy mạnh ngăn ngừa từ sâu trong gốc rễ của chứng bệnh hôi miệng này. Hương Vị Tố do Đông y sĩ Cảnh Thiên bào chế đã giúp hơn 400.000 người lấy lại được sự tự tin trong giao tiếp cũng như chữa chứng bệnh hôi miệng tận gốc không tái phát sau liệu trình điều trị.