Phương pháp trị hôi nách dân gian trong 7 ngày

Phương pháp trị hôi nách dân gian. Tìm ra được cho mình những biện pháp trị hôi nách hiệu quả là điều mà rất nhiều bệnh nhân của căn bệnh này mong muốn. Tình trạng hôi nách rất dễ mắc phải đối với nhiều người, mùi hôi khó chịu từ vùng da dưới cánh tay khiến mọi người không muốn đến gần bạn. Do đó, nhiều người đã chọn những cách trị bệnh hôi nách dân gian nhằm hi vọng chấm dứt các triệu chứng về căn bệnh này.

Trị hôi nách Doctor Phạm Ninh

Hôi nách – hiện tượng do tuyến mồ hôi vùng nách tiết ra chất nhờn gây ra mùi hôi khó chịu. Theo Đông Y, do vùng nách là nơi nóng ẩm nhất của cơ thể, còn Tây y thì đưa ra luận điểm rằng do axít béo không bão hòa tiết ra nơi tuyến mồ hôi vùng nách, sau đó bị vi khuẩn phân hủy tạo mùi hôi.

Tổng hợp các phương pháp trị hôi nách dân gian 1

Tình trạng hôi nách khiến bạn luôn cảm thấy mặc cảm

Sau đây là một số phương pháp trị hôi nách dân gian được nhiều người áp dụng và xác nhận đem lại những kết quả nhất định. Chúng ta hãy cùng xem qua nhé.

Phương pháp trị hôi nách dân gian từ dấm gạo và bột hồi

Nguyên liệu:

  • 100ml dấm gạo.
  • 5gram bột hồi.

Cách làm:

Trộn lẫn dấm gạo cùng bột hồi rồi dùng tay trộn thật đều. Cuối cùng, hãy lấy hỗn hợp trên bôi vào vùng da dưới cánh tay. Thực hiện đều đặn mỗi ngày 2 lần để có được kết quả như mong muốn các bạn nhé!

Tổng hợp các phương pháp trị hôi nách dân gian 2

Dấm gạo và bột hồi- sự kết hợp giúp bạn xóa bỏ nỗi lo hôi nách

Phương pháp trị hôi nách dân gian bằng cách kết hợp rượu với hạt tiêu

Nguyên liệu:

  • 300ml rượu.
  • 50gram bột tiêu.

Cách làm:

Đổ rượu vào cùng với số bột tiêu đã được xay nhuyễn rồi ngâm như vậy trong khoảng 15 ngày. Tiếp đến, hãy vệ sinh vùng da dưới cánh tay thật sạch rồi dùng  hỗn hợp bột tiêu cùng rượu trên bôi vào vùng da nách. Bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả nhanh chóng nếu như bạn thực hiện phương pháp này đều đặn mỗi ngày 2 lần, buổi sáng và buổi tối.

Tổng hợp các phương pháp trị hôi nách dân gian

Sử dụng đều đặn hỗn hợp rượu với hạt tiêu giúp bạn trị hôi nách hiệu quả

Phương pháp trị hôi nách dân gian bằng củ gừng tươi

Nguyên liệu:

Phương pháp này bạn chỉ cần 1-2 củ gừng tươi là đủ.

Cách làm:

Các bạn hãy rửa sạch rồi giã nhuyễn củ gừng tươi ra, sau đó dùng 1 miếng vải sạch để vắt gừng cho ra nước rồi bỏ đi phần bã gừng, chỉ dùng phần nước thôi nhé! Hãy lấy nước gừng trên bôi lên vùng nách, mỗi ngày khoảng 2 đến 3 lần. Vậy là bạn đã có cho mình thêm một cách chữa hôi nách dân gian rồi đấy!

Câu chuyện hôi nách của Băng Trinh

Phương pháp trị hôi nách dân gian kết hợp hạt tiêu và hột nhãn

Nguyên liệu:

  • 20 hột nhãn.
  • 50 hạt tiêu.

Cách làm:

Lấy hỗn hợp hột nhãn cùng hạt tiêu trộn lẫn với nhau, xay nhuyễn cho đến khi có được một hỗn hợp bột. Cuối cùng, dùng hỗn hợp này để đắp lên vùng da nách, có khả năng hạn chế tình trạng hôi nách rất tốt.

Tổng hợp các phương pháp trị hôi nách dân gian 4

Hột nhãn và hạt tiêu – Phương pháp trị hôi nách dân gian

Phương pháp trị hôi nách dân gian từ phèn chua

Nguyên liệu:

  • 50gram phèn chua.
  • 1 quả trứng gà.

Cách làm:

Cho phèn chua vào với trứng gà rồi hơ bằng lửa nhỏ cho tới khi phèn bắt đầu chảy nước thì tắt lửa. Đợi tới khi phèn đông cứng lại, thì bắt đầu giã nhuyễn để có được một hỗn hợp bột. Dùng hỗn hợp này bôi lên vùng nách 2 lần một ngày. Phương pháp này có khả năng giảm nhẹ tình trạng hôi nách, nếu kiên trì áp dụng có thể trị dứt tình trạng hôi nách.

Tổng hợp các phương pháp trị hôi nách dân gian 5

Phèn chua giúp cải thiện tình trạng hôi nách rất tốt

Hôi nách là một căn bệnh dai dẳng, khó chữa trị dứt điểm. Với những phương pháp trên, yêu cầu đặt ra là người bệnh cần phải kiên trì thực hiện trong một thời gian dài mới có kết quả. Nhằm giúp bạn rút ngắn thời gian trị dứt điểm căn bệnh này, Hoadavietnam.com xin giới thiệu tới các bạn Thảo dược đặc trị mùi cơ thể Doctor Ninh – giúp giải quyết triệt để mùi hôi từ cơ thể ngay lần đầu tiên sử dụng, mang lại sự tự tin cho bạn.

Theo hoadavietnam.com

Thảo dược Doctor Ninh đặc trị bệnh hôi nách hiệu quả
Hôi nách Phạm Ninh
Thảo dược trị hôi nách Doctor Ninh được bào chế hoàn toàn bằng cây thuốc được thu hái từ rừng Nam Cát Tiên với công thức gia truyền của Doctor Ninh. Sau từ 1-4 liệu trình bệnh sẽ khỏi hoàn toàn.

Chính sách hoàn tiền 100% nếu sử dụng không hiệu quả cho tất cả và giảm ngay 50% cho những bệnh nhân có giấy chứng nhận hộ nghèo của địa phương.

Xem ngay nào