Suy thận uống thuốc gì mới đúng?

Cho đến khi mắc bệnh, nhiều người vẫn chưa hình dung được căn bệnh suy thận là gì và có chữa khỏi được không? Và suy thận uống thuốc gì? Những mơ hồ này Điều trị suy thận xin được giải đáp tường tận để bệnh nhân hiểu rõ và có hướng điều trị hợp lý…

 Suy thận uống thuốc gì mới đúng?

Suy thận là gì?

Thận có chức năng chính là bài tiết những chất độc hại và không cần thiết ra khỏi cơ thể bằng đường nước tiểu. Và suy thận được hiểu theo cách đơn giản chính là khi hai quả thận trong cơ thể bị vô hiệu hóa chức năng kể trên, khiến chất độc hại bị ứ đọng trong cơ thể và gây nên những hậu quả nghiêm trọng nếu không điều trị kịp thời.

Suy thận được phân chia làm hai loại đó là suy thận mãn tính và suy thận cấp tính. Khi suy thận đã chuyển sang giai đoạn mãn tính, có nghĩa là thận của bạn đang ở tình trạng suy giảm trầm trọng. Với những trường hợp này, bệnh nhân phải bắt đầu quá trình ghép thận hoặc chạy thận nhân tạo để duy trì sự sống. Còn đối với người suy thận cấp tính ở thời gian đầu rất khó phát hiện, qua một thời gian sau thì xuất hiện một số triệu chứng như đi tiểu nhiều lần vào ban đêm, nước tiểu đục, người bị phù, ngứa da, mệt mỏi, buồn nôn và hoa mắt…giai đoạn này có thể điều trị tại nhà và bằng các phương pháp Đông hoặc Tây Y.

Suy thận có chữa khỏi được không?

Suy thận là một căn bệnh không thể chữa khỏi được. Ở thời gian đầu mắc bệnh người bệnh phải chọn đúng phương pháp điều trị, đồng thời kết hợp với ăn uống khoa học hay sống lành mạnh để bệnh không chuyển sang giai đoạn nặng hơn. Duy trì thời gian khỏe mạnh lâu hơn.

Khi đã bị suy thận thì nên điều trị bằng phương pháp nào?

Với những người vừa mới phát hiện ra bệnh suy thận thì có nhiều phương pháp điều trị rất khả thi. Tốt hơn hết bệnh nhân suy thận ở giai đoạn cấp tính nên lựa chọn các phương pháp điều trị với những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, tốt cho quá trình chữa bệnh lâu dài và không gây bất kì tác dụng phụ nào. Và Cố Thận Hoàn hiện nay được khá nhiều bệnh nhân suy thận tin tưởng khi mang lại hiệu quả cao về sức khỏe, sản phẩm với các thành phần thảo dược, điều trị hiệu quả, ăn ngon, tránh được mệt mỏi.

Ngoài dùng thuốc ra, bệnh nhân cũng nên lưu ý lời khuyên của các bác sĩ về chế độ dinh dưỡng cho mình, nhằm ngăn chặn mầm móng của các biến chứng từ bệnh suy thận như tăng huyết áp, tim mạch, tiểu đường…Dinh dưỡng và điều trị đúng thuốc, đúng phương pháp sẽ giúp bệnh nhân suy thận trì hoãn được căn bệnh chuyển sang giai đoạn nguy hiểm hơn, sống tốt, sống khỏe mạnh như người bình thường.

 

THÔNG TIN TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

  • Hotline: 0906 909 348 – 0906 909 608 – 0964 054 742
  • Tại Việt Nam: Tầng 4, Gia Thy Building, 158A Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • Tại Singapore: 470 North Bridge Road, #05-12 Bugis Cube

 

Từ khi bạn chưa mua sản phẩm cho tới khi bạn cầm trên tay và sử dụng sản phẩm đó, nếu bạn còn thắc mắc hay lo lắng gì thì đội ngũ tư vấn viên dày dặn kiến thức chuyên môn cũng như dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Hoa Đà Việt Nam vẫn luôn dõi theo và sẵn sàng giải đáp bất cứ vấn đề nào cho bạn.


CHUYÊN GIA SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN CHO BẠN