Tại sao nên chọn Hoadavietnam.com ?

Kính thưa Quý khách hàng,

Là một trong những nhà phân phối của Thảo dược gia truyền Doctor Ninh và Thảo dược thế giới, công ty Trí Tín quan niệm việc bán hàng là mãi mãi chứ không phải chỉ bán cho xong là được. Vì vậy, ngay từ khi nhận được yêu cầu đặt hàng của quý khách, đội ngũ nhân viên của Trí Tín sẽ theo dõi đơn hàng chặt chẽ: tư vấn sản phẩm cho từng khách hàng cụ thể, hướng dẫn quý khách thanh toán sao cho tiết kiệm, cố gắng gửi hàng cho quý khách sớm nhất có thể, thời gian gửi hàng và nhận hàng sẽ được chúng tôi thông báo cụ thể và đúng lúc.

Khi quý khách đã nhận được hàng và sử dụng, Trí Tín vẫn theo dõi từng quý khách. Chúng tôi luôn mong đợi từng ý kiến phản hồi từ quý khách nhằm cải thiện chất lượng và dịch vụ để phục vụ quý khách tốt hơn nữa.

Những lý do để khách hàng có thể tin tưởng và an tâm khi chọn Hoadavietnam.com:

• Thường xuyên tổ chức đào tạo nhân viên về kỹ năng phục vụ khách hàng, kỹ năng thấu hiểu khách hàng..

• Khi khách hàng hỏi, thông tin luôn được cung cấp nhanh chóng, chính xác và thống nhất bởi hệ thống quản trị kiến thức (KMS) của Trí Tín.

• Trí Tín hiểu rõ từng khách hàng vì chúng tôi quản trị thông tin dựa trên phần mềm chăm sóc khách hàng (CRM) để luôn sẵn sàng trả lời các câu hỏi như: khách hàng đã mua sản phẩm ngày nào, nhà ở đâu, mua sản phẩm gì, giao hàng tới chưa, lịch sử đã phục vụ khách hàng. Khi quý khách quay lại mua hàng chỉ cần cung cấp họ tên và số điện thoại thì nhân viên của Trí Tín sẽ có những chăm sóc cụ thể cho từng khách hàng riêng biệt.

• Sau khi mua hàng ở Hoadavietnam.com quý khách sẽ nhận được một thư cảm ơn kèm theo những hậu mãi hấp dẫn.

• “Thường xuyên cải tiến” là phương châm hoạt động của Trí Tín, bao gồm: năng lực phục vụ, chính sách giao hàng, chương trình khuyến mãi, cách thức bán hàng…mà những điều này hầu như Quý khách ít có thể tìm thấy ở đối tác nào khác.

THẢO DƯỢC GIA TRUYỀN LÀ GÌ ? TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG THẢO DƯỢC GIA TRUYỀN ?

⇒ Thảo dược gia truyền với các loại Thảo dược chuyên đặc trị các bệnh Viêm xoang, Viêm mũi dị ứng, các bệnh về Gan do Doctor Ninh và Doctor Lê bào chế rất nổi tiếng trên Lâm Đồng.

⇒ Địa chỉ trồng thảo dược: Tổ 4, Khu Phố 3, Phường Lộc Tiến, Bảo Lộc, Lâm Đồng.

⇒ Hơn 10.000 người đã chữa trị thành công và phản hồi với chúng tôi.

tại sao nên chọn hoadavietnam.com

Hình ảnh cơ sở chữa bệnh tại Lâm Đồng.

THẢO DƯỢC THẾ GIỚI LÀ GÌ ? TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG THẢO DƯỢC THẾ GIỚI ?

⇒ Với mong muốn đem lại cuộc sống tốt đẹp và trọn vẹn hơn Hoadavietnam.com đang nỗ lực đem đến những thảo dược tốt nhất trên thế giới, đạt hiệu quả cao trong phòng và trị bệnh.

⇒ Thảo dược thế giới gồm rất nhiều loại Thảo dược bao gồm: Thảo dược OVATA, thảo dược CERY, thảo dược NAVA, hạt Chia BILAND, thảo dược Methi Ấn Độ NASULIN.

⇒ Thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, nguyên bản được sử dụng từ hàng ngàn năm.

⇒ Được chứng nhận bởi các tổ chức Quốc tế như: WHO, FDA, Liên minh Châu Âu (EU), Cục an toàn vệ sinh thực phẩm Việt Nam (VFA).

tại sao nên chọn hoadavietnam.com

⇒ Xem các giấy chứng nhận tại đây.

⇒ Được nghiên cứu và định lượng khoa học cũng như là xu thế tiêu dùng của các nước phát triển.

⇒ Tuyệt đối an toàn và hiệu quả cao.

“Nói thì dễ, làm thì khó, làm với chuẩn mực cao càng khó hơn, nhưng càng khó thì càng khẳng định giá trị của bản thân bạn. Cho nên, hãy luôn hướng tới những chuẩn mực cao nhất trong cả công việc lẫn cuộc sống” 

Trích từ “Sống và Khát Vọng”