Tìm hiểu thuốc chữa suy thận mãn trong Tây y và Đông y

Thuốc chữa suy thận mãn trong Tây y phải có chỉ định của bác sĩ mới được sử dụng. Còn Thuốc Đông y, thường là do người bệnh tự tìm về dùng với hi vọng chữa khỏi căn bệnh quái ác, có lại cuộc sống khỏe mạnh. Những chia sẻ dưới dây chỉ mang tính chất tham khảo, bệnh nhân nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi có ý định mua thuốc về sử dụng.

Tìm hiểu thuốc chữa suy thận mãn trong Tây y và Đông y

Suy thận mãn – ảnh hưởng đến sức khỏe và tuổi thọ của người bệnh

Thuốc chữa suy thận mãn trong Tây y

Thuốc chữa bệnh suy thận mãn trong Tây y chủ yếu là điều trị chất bảo tồn ở giai đoạn 2, 3, 4, nhằm ngăn chặn các biến chứng bệnh. Tuy nhiên, đến cuối cùng thận vẫn suy hoàn toàn phải điều trị thay thế bằng máy móc hoặc ghép thận. Các loại thuốc bao gồm:

Thuốc lợi tiểu: nhóm thuốc furosemide gồm các biệt dược Lasix, lasilix, viên uống 40mg hoặc ống 20mg.

Thuốc chống tăng huyết áp với:

  • Thuốc ức chế men chuyển: enalapril, quinapril, captopril, perindopril…
  • Chẹn thụ thể AT1: losartan, valsartan, irbesartan, telhnisartan…
  • Chẹn calci: felodipin, nifedipin, amlodipin, lacidipin…
  • Chẹn beta giao cảm: atenolol, metoprolol, propranolol,…

Chống rối loạn cân bằng dịch với:

  • Thuốc cung cấp đủ canxi và vitamin D: calci-D, calcinol, calcitriol,….
  • Không dùng thuốc có gel aluminium.

Phòng chóng rối loạn kiềm với:  thuốc natri bicarbonat.

Phòng tăng axit uric huyết với: colchicin hoặc allopurinol.

Ngừa thiếu máu bằng các thuốc: Epo alpha, Epo beta, Darbe poientin (aranesp).

Chống oxy hóa với omega 3, vitamin E, belaf

Người bệnh thận phải dùng thuốc và ăn uống theo chỉ định bác sĩ

Bên cạnh việc phải sử dụng các loại thuốc trên, bệnh nhân cần có chế độ ăn uống hợp lý theo hướng dẫn của bác sĩ, đặc biệt là trong việc sử dụng muối và thực phẩm giàu khoáng chất như: natri, kali.

Thuốc chữa suy thận mãn trong Đông y

Muốn giúp sức khỏe thận tốt hơn, nên để cho thận nghỉ ngơi. Tuy nhiên, chữa trị bảo tồn trong Tây y lại phải sử dụng hàng tá thuốc như đã nêu trên, không chỉ không giúp cải thiện chức năng thận mà còn làm tăng thêm gánh nặng, khiến thận ngày càng suy yếu. Đó cũng là lý do Tây y không thể chữa suy thận mạn mà chỉ có thể điều trị bảo tồn.

Điều trị suy thận mãn trong đông y chủ yếu là sử dụng các bài thuốc có chứa dược liệu lợi tiểu giải độc, giúp nuôi dưỡng cơ thể và phục hồi các tế bào thận sắp chết vì tổn thương. Quý bệnh nhân có thể tham khảo: Thuốc chữa suy thận mạn Cố Thận Hoàn của Nhà Thuốc Hoa Đà – Đông y Sĩ Cảnh Thiên.
Tìm hiểu thuốc chữa suy thận mãn trong Tây y và Đông y

Cố Thận Hoàn Hoa Đà – chuyên trị suy thận độ 1,2,3

Cố Thận Hoàn Hoa Đà được bào chế dựa trên kinh nghiệm chữa bệnh Đông y hơn 50 năm kết hợp với kiến thức thảo dược học hiện đại của Đông y sĩ Cảnh Thiên có tác dụng tốt trong việc điều trị bệnh suy thận mạn độ 1, 2, 3 mà hoàn toàn không kèm theo tác dụng phụ gây hại cho người bệnh.

Cố Thận Hoàn bao gồm các vị thuốc quý có tác dụng bổ thận như: Thục địa, Ba kích, Cửu thái tử, Nhục quế, Đảng sâm, Bạch truật, Phục linh, Đổ trọng, Hoàng kỳ.

                                        _ _ _ _ _ _ _ _ _  _  _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _  _  _ _ _ _ _ _

Điều trị suy thận mạn bằng Đông y với thảo dược Cố Thận Hoàn Hoa Đà

Cố Thận Hoàn là loại thuốc thảo dược điều chế bởi Đông Y Sỹ Cảnh Thiên với hơn 50 năm kinh nghiệm dựa trên kiến thức Đông y kết hợp với kiến thức “Thảo dược học hiện đại” của Mỹ. Đây là loại thuốc được chế 100% các thành phần thảo dược thiên nhiên do chính ĐYS ươm trồng và tỉ mỉ bào chế.

Ngoài dùng Cố Thận Hoàn Hoa Đà, người bệnh chỉ cần kiên trì thực hiện các bài tập vận động nhẹ nhàng (đi bộ, bơi lội) cùng với chế độ ăn uống hợp lý, kiêng cử các thực phẩm như: thức ăn nhanh, thực phẩm đóng hộp, hải sản, thịt đỏ  Bệnh tình sẽ nhanh chóng thuyên giảm.

Để hiểu rõ hơn về việc điều trị suy thận, cách nhận biết và chữa bệnh hiệu quả hoặc tìm hiểu thêm về Cố Thận Hoàn Hoa Đà bạn có thể gọi đến tổng đài chăm sóc sức khỏe của chúng tôi qua số: 08 7308 73 73

THÔNG TIN TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

  • Hotline: 0906 909 348 – 0906 909 608 – 0964 054 742
  • Tại Việt Nam: Tầng 4, Gia Thy Building, 158A Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • Tại Singapore: 470 North Bridge Road, #05-12 Bugis Cube

 

Từ khi bạn chưa mua sản phẩm cho tới khi bạn cầm trên tay và sử dụng sản phẩm đó, nếu bạn còn thắc mắc hay lo lắng gì thì đội ngũ tư vấn viên dày dặn kiến thức chuyên môn cũng như dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Hoa Đà Việt Nam vẫn luôn dõi theo và sẵn sàng giải đáp bất cứ vấn đề nào cho bạn.


CHUYÊN GIA SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN CHO BẠN