[Bác Sơn, 62 tuổi] Trị khỏi tiểu đêm, tôi ngủ ngon hơn!

Mắc phải bệnh mất ngủ, người ở độ tuổi trung niên thường xem đó là căn bệnh thường gặp khi về già, cho rằng “già thường khó ngủ” rồi không chịu tìm nguyên nhân gây ra bệnh, khiến cho bệnh ngày càng trầm trọng hơn.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh mất ngủ, trong đó nguyên nhân mà ít ai ngờ tới chính là đi tiểu nhiều lần trong đêm. Giống như Bác Đặng Văn Sơn, 62 tuổi ngụ tại Bạch Đằng, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh có tiền sử mắc phải bệnh mất ngủ mà nguyên nhân là do mắc phải bệnh đi tiểu đêm nhiều lần.

[Bác Sơn, 62 tuổi] Trị khỏi tiểu đêm, tôi ngủ ngon hơn!

Từ khi trị khỏi bệnh tiểu đêm, cuộc sống bác Sơn cũng trở nên tươi đẹp hơn

Khi được hỏi về tình trạng bệnh, bác Sơn nhiệt tình chia sẻ: “Để bác kể lại tình trạng bệnh cũng như cách mà bác chữa trị hiệu quả. Rồi mấy con đi chia sẻ lại cho các ông bà khác, mấy người mắc bệnh mất ngủ mà nguyên nhân do đi tiểu đêm nhiều lần đó, để họ cũng nhanh chóng chữa khỏi bệnh như bác nhé!”

Chính vì vậy mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn câu chuyện của bác Sơn như sau:

Đối với bác Sơn thì bệnh mất ngủ được xem như là nổi ám ảnh trong một khoảng thời gian dài. Mà nguyên nhân là do mắc phải bệnh đi tiểu nhiều lần trong đêm.

Bác kể: “Dường như tối nào bác cũng mắc tiểu rất nhiều lần, có đêm đi tiểu cũng phải 5,6 lần. Có khi cố gắng ngủ được một chút là cảm thấy mắc tiểu, tức lắm vì không dễ dàng gì mình mới ngủ được. Nhưng biết làm sao được khi mắc, thế là phải cố gắng ngồi dậy đi tiểu. Thế là tinh thần cũng tỉnh táo hẳn luôn, vô lại là không tài nào ngủ được. Có khi bác đã phải thức trắng cả đêm vì mắc tiểu nhiều lần.

Sau đó được một tuần thì cả cơ thể và tinh thần bác xuống hẳn. Tinh thần lúc nào cũng căng như dây đàn, mắt lờ đờ, đầu óc thì trống rỗng không suy nghĩ được gì. Cơ thể thì mệt mỏi, rã rời, đôi khi không có sức làm được chuyện gì.

Nhiều khi bác còn tức giận vô cớ, bực bội với tất cả mọi chuyện, tất cả mọi người xung quanh. Biết là mình sai nhưng mà không đủ tỉnh táo để kiềm chế cảm xúc bản thân.

Bác cũng dùng gần cả tháng để uống thuốc chữa bệnh tiểu đêm do bác sĩ kê cho, ấy vậy mà cũng chẳng thấy bệnh thuyên giảm. Sau khi đứa con đầu biết được, nó bức xúc: “Ba uống mấy thuốc đó làm gì, không có hiệu quả nhiều mà còn gây ra tác dụng phụ nữa chứ. Để con tìm thuốc nam cho ba uống, tuy lâu bớt một chút nhưng mà có hiệu quả với an toàn cho cơ thể người già nữa”

[Bác Sơn, 62 tuổi] Trị khỏi tiểu đêm, tôi ngủ ngon hơn!

Hôm sau nó mang về một hộp thuốc đông y, nghe bảo thuốc nhập từ bên Mỹ gì đấy. Bác cũng thấy kì, sao thuốc đông y mà lại có viên như thuốc tây vậy. Nó bảo thuốc này bào chế từ thảo dược mà dùng công nghệ Mỹ bào chế thành dạng viên capsule gì đấy cho dễ uống mà không cần sắc thuốc hằng ngày. Nó mang về thì bác cũng uống, chứ tấm lòng của con mà. Thuốc dạng viên nên cũng khá dễ uống, ấy vậy mà chỉ sau một tuần sử dụng, số lần đi tiểu đêm của bác giảm hằn nha. Mừng lắm vì đâu phải dễ kiếm được thuốc tốt đâu.

Vậy là bác kiên trì sử dụng, vì thuốc đông y mà phải dùng thời gian lâu mới trị dứt bệnh được. Thế là bác dùng được 2 hộp thì thấy buổi đêm chỉ cần đi tiểu một lần, sau đó thì không bị mắc tiểu vào giữa đêm nữa. Chính vì vậy mà ngủ cũng ngon hơn, đương nhiên không thể ngủ sâu hết 7,8 tiếng như mấy đứa thanh niên được. Nhưng đối với một người bị mất ngủ lâu như vậy, chỉ cần ngủ được 5,6 tiếng mỗi ngày là cũng mừng lắm rồi.”

Cảm thấy mình may mắn vì đã tìm được đúng loại thuốc tốt chữa khỏi bệnh. Bác Sơn muốn chia sẻ đến những bệnh nhân đồng cảnh ngộ loại thuốc đông y đã giúp bác chữa khỏi bệnh có tên là Cố Thận Hoàn của nhà thuốc Hoa Đà.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm của bác Sơn đến các bệnh nhân khác, hi vọng mọi người sẽ sớm tìm được cách chữa bệnh mang lại hiệu quả.

 

THÔNG TIN TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

  • Hotline:(028) 7308 5678 
  • Tại Việt Nam:  D17 – Khu nhà Hưng Phú, 53 Đường số 12, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức
  • Tại Singapore: 470 North Bridge Road, #05-12 Bugis Cube

 

Từ khi bạn chưa mua sản phẩm cho tới khi bạn cầm trên tay và sử dụng sản phẩm đó, nếu bạn còn thắc mắc hay lo lắng gì thì đội ngũ tư vấn viên dày dặn kiến thức chuyên môn cũng như dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Hoa Đà Việt Nam vẫn luôn dõi theo và sẵn sàng giải đáp bất cứ vấn đề nào cho bạn.


CHUYÊN GIA SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN CHO BẠN