Valentine: không chỉ có hoa hồng và chocolate….

Valentine không chỉ đơn thuần có hoa hồng và chocolate. Còn rất nhiều những món quà ý nghĩa và thiết thực hơn để bạn gửi đến người mình yêu thương, đồng hành trong cuộc sống.

Ngày Valetine, ngày tình yêu, không chỉ dành riêng cho các đôi lứa trong giai đoạn tìm hiểu hoặc đang yêu. Đó còn là ngày để những cặp vợ chồng, sau bao nhiêu thăng trầm trong hôn nhân hâm nóng tình cảm của mình. Và đó cũng là lý do ngày Valetine hàng năm không chỉ có hoa hồng và chocolate…

Không còn những bồng bột, cháy bỏng của thuở mới biết yêu, vào dịp này, món quà các đôi vợ chồng trao tặng nhau không chỉ thể hiện tình cảm mà còn bao hàm sự đồng cảm, chia sẻ và rất thiết thực.

Valentine: quà cho làn da đẹp và mái tóc bồng bềnh

Có lẽ, đối tượng “bận rộn” nhất trong ngày này là cánh mày râu. Nhiều anh chồng mất cả tuần suy nghĩ vẫn không chọn được món quà ý nghĩa dành tặng vợ.

Anh Minh, nhân viên ngân hàng, chia sẻ: “Nghĩ ngợi mãi không biết mua quà gì tặng bà xã. Năm kia, tớ cũng bông hồng, chocolate hớn hở ôm về thì cô ấy bảo: “Cứ làm như thời anh tán tỉnh em không bằng!”. Nghe xong cụt hứng luôn!”.

“Đem câu chuyện “đau lòng” này tâm sự với mấy bà chị trong cơ quan, hy vọng năm nay vớt vát lại. Nghe mấy chị chia sẻ mình mới hiểu, đã sống với nhau chừng ấy năm, nếp tẻ có đủ, người vợ chỉ mong nhận được món quà thể hiện sự thấu hiểu và đồng cảm từ chồng. Do cũng tiếp xúc với bà xã mình vài lần, thấy dạo này vợ xuống sắc, tóc rụng nhiều, các chị bày luôn là nên tặng vợ thứ hạt chia BILAND nhập từ Úc này, rất tốt cho da và tóc”.

“Tớ tìm hiểu thêm trên net thì được biết, đây là thứ thảo dược đã được người Maya sử dụng đâu hơn 3.000 năm trước Công nguyên và hiện khá phổ biến tại Mỹ, Châu Âu. Ngoài hàm lượng Omega-3 cao gấp 7 lần cá hồi, lý do BILAND giúp làm đẹp da, hạn chế rụng tóc là do nó còn chứa rất nhiều protein và collagen. Hơn nữa, nó khá tiện dụng.”

“Mới đầu vợ tớ cũng chẳng mấy tin những điều tớ nói khi tặng BILAND cho cô ấy” Anh Minh tiếp tục câu chuyện của mình. “Nhưng được cái, vợ cũng chịu khó dùng đều đặn hàng ngày. Đâu được hơn 3 tuần thì thấy da dẻ có phần mịn hơn, tóc cũng giảm rụng nhiều.”

“Khoái nhất là được nghe câu: Đây là món quà ý nghĩa nhất anh tặng em từ lúc mình biết nhau đến giờ!” Anh Minh chốt lại câu chuyện Valentine của mình.

Valetine: quà giúp chàng phát huy “bản lĩnh đàn ông”

Không nhiều phụ nữ Việt nghĩ đến chuyện tặng quà cho anh xã trong ngày Valetine, vì đơn giản các bà vợ nghĩ rằng, việc tặng quà là “bổn phận” của mấy anh chồng. Tuy nhiên, trường hợp của chị Trang ở Bình Thạnh, có chồng làm về bất động sản lại rất đặc biệt.

Chị tâm sự: “Mấy năm nay bất động sản đóng băng, công việc của anh ấy cũng khốn đốn. Khó khăn về tiền bạc mình không màng tới, chỉ sợ anh ấy lo lắng nhiều cho công việc mà sinh bệnh”. Hơi thẹn thùng, chị ngưng giây lát rồi nói tiếp: “Chuyện vợ chồng thời gian đó cũng thưa thớt hẳn. Cũng vì nhiều lý do nên mình ngại đề cập với anh ấy”.

“Nghe chị bạn thân mách miệng về thứ thảo dược SECCO gì đó giúp chồng chị ấy củng cố phong độ, mình cũng liều mua thử vài hộp, nhưng chưa nghĩ ra cách nào tế nhị nhất tặng cho chồng. Thế là Valentine năm ngoái, mình gói ghém SECCO tặng anh xã”.

Uống ngụm nước, chị Trang kể tiếp: “Mới đầu, anh xã cũng ngạc nhiên lắm vì đó là lần đầu tiên sau hơn 10 năm vợ chồng, mình tặng quà Valentine cho anh ấy. Khi mở quà, cũng không nghe chồng đả động gì. Nhưng khoảng hơn tháng sau đó, mình cảm nhận rõ, anh ấy tích cực và thường xuyên hơn trong chuyện ấy!”.

Thảo dược SECCO (tên khoa học là Ptychopetalum olacoides) là một loại cây nhỏ ở rừng Amazon – được sử dụng hàng ngàn năm như một chất kích thích để điều trị tình trạng suy giảm tình dục và rối loạn chức năng cương dương. Với công năng đó, SECCO được xem là “Viagra của rừng Amazon” và là “thảo dược số 1 về tình dục”.

Qua 2 câu chuyện kể trên, có lẽ bạn đã hiểu, Valentine không chỉ đơn thuần có hoa hồng và chocolate. Còn rất nhiều những món quà ý nghĩa và thiết thực hơn để bạn gửi đến người mình yêu thương, đồng hành trong cuộc sống.

Nguồn: Báo online 24h.com.vn