Bệnh viêm xoang mãn tính có chữa được không?

Với kinh nghiệm trong nghề và hơn 30 năm nghiên cứu về căn bệnh viêm xoang. Doctor Ninh đã thử nghiệm lâm sàng rất nhiều loại thảo dược quý để khắc chế căn bệnh viêm xoang mãn tính này. Và kết quả đã cho ra đời lọ xịt đặc trị viêm xoang mãn tính Doctor Ninh. Ngăn chặn và làm giảm thiểu căn bệnh này tới mức tối thiểu.

Thực hư lọ xịt này như thế nào? Tác dụng của thảo dược ra sao? Có giống với thuốc xịt mũi tân dược không?

viêm xoang mãn tính

Hoadavietnam.com xin chia sẻ lại lời của Doctor Ninh khi đang chẩn đoán cho một bệnh nhân tại trung tâm thảo dược gia truyền Doctor Ninh!

Chào Doctor Ninh! Tôi năm nay 42 tuổi và đã mắc chứng bệnh viêm xoang này tới nay là hơn 25 năm. Thực sự mà nói tôi đã dùng từ thuốc này đến thuốc kia kể cả những cách dân gian, truyền miệng, hay ai chỉ có thầy này hay, bác sĩ kia giỏi nhưng đều không làm thuyên giảm viêm xoang của tôi. Vậy xin hỏi Doctor Ninh tôi có thể dùng thảo dược dạng xịt này kết với thuốc uống viêm mũi để hiệu quả gấp đôi không ạ? Mong nhận được sự tư vấn của Doctor Ninh.

Doctor Ninh trả lời về câu hỏi viêm xoang mãn tính có chữa được không?

Chào bạn!

Trước tiên bạn phải hiểu rõ về cơ chế do viêm xoang. Viêm xoang là do các niêm mạc trong mũi bị phù nề, làm tăng tiết dịch gây ứ đọng dịch viêm trong các hốc xoang. Khi đó dịch viêm không lưu thông ra được và tạo thành ổ viêm và tắc lỗ thông xoang.

viêm xoang mãn tính

Và khi đã tạo thành ổ viêm sẽ có nhiều vị trí viêm xoang như:

  • Viêm xoang sàng
  • Viêm xoang bướm
  • Viêm xoang trán
  • Viêm xoang hàm
  • Và có thể viêm xoang ở nhiều vị trí hay còn gọi là viêm đa xoang

>>> Xem thêm: Cây giao chữa viêm xoang

Ở đây mục tiêu chữa viêm xoang mãn tính sẽ giải thích tại sao nên dùng thảo dược đặc trị viêm xoang Doctor Ninh:

Khi niêm mạc bị phù nề, các dịch viêm tăng tiết làm ứ đọng trong các hốc xoang dẫn đến tắc đường lưu thông của niêm mạc xoang dẫn đến tạo viêm nhiễm, mủ xoang.

viêm xoang mãn tính

Khi dùng thảo dược đặc trị viêm xoang Medi Happy sẽ làm cho:

Thứ 1: Các hốc xoang được làm sạch nhanh chóng: Các chất nhầy được đẩy ra hết do tác dụng mạnh của thảo dược nhằm dẫn lưu hốc xoang, đồng thời giảm áp lực lên các hốc xoang.

Thứ 2: Việc niêm mạc mũi bị viêm nhiễm do cách dịch viêm ứ đọng tạo thành ổ dịch vi khuẩn thì thảo dược tác động lên niêm mạc mũi kích thích và khôi phục chức năng làm việc của thành niêm mạc mũi giúp dẫn lưu các chất nhầy ra khỏi hốc xoang một cách nhanh chóng.

Thứ 3: Thảo dược giúp đường thở nơi các hốc xoang được thông thoáng và bắt đầu quá trình phục hồi không còn ổ viêm, tăng tiết dịch nữa. Kiểm soát một cách nhanh chóng các niêm mạc mũi hoạt động trở lại bình thường.

Đến đây bạn đã có được câu trả lời. Thảo dược là chỉ một phần, tâm bệnh mới là yếu quyết. Bạn cần phải có chế độ sinh hoạt lành mạnh, chế độ ăn uống tốt sức khỏe ngừa viêm xoang. Đặc biệt bạn cần tránh xa rượu, bia, thuốc lá để thành niêm mạc mũi được phục hồi dần đối với người bị viêm xoang mũi mãn tính.

viêm xoang mãn tính