Bất ngờ với tác dụng bài thuốc điều trị suy thận bằng đông y

Điều trị suy thận bằng đông y mang lại hiệu quả rất tốt được rất nhiều người áp dụng . Lời khuyên, người mắc bệnh suy thận nên uống để bệnh sớm phục hồi.

điều trị suy thận bằng đông y
                             Điều trị suy thận bằng thuốc đông y

❖ Suy thận là gì?  

Thận là một cơ quan rất quan trọng trong đối với cơ thể sống . Thận không chỉ giúp cơ thể đào thải các chất độc hại mà còn có nhiệm vụ lọc máu , điều chỉnh huyết áp , sản xuất hooc-môn …Khi bị suy thận các chức năng của thận sẽ bị suy giảm , đồng nghĩa với việc các chức năng hoạt động của thận bị ngưng trệ và giảm sút , lâu ngày các biến chứng càng ngày càng nặng dẫn đến có thể gây tử vong cho người bệnh nếu không được chữa trị kịp thời .

✦ Suy thận được chia làm 2 loại:

Suy thận cấp tính: là suy giảm nhanh chóng các chức năng của thận , có thể xảy ra khi một cái gì đó gây tổn thương thận hoặc có thể xảy ra khi gặp vấn đề nào đó làm chậm lưu lượng máu đến thận .

Suy thận mãn tính : diễn biến theo từng giai , trong các giai đoạn đầu các dấu hiệu của bệnh không rõ ràng dễ bị nhầm lẫn với các bệnh khác , ngược lại vào giai đoạn cuối bệnh có dấu hiệu rõ ràng và tiến triển của bệnh rất nhanh với hội chứng tăng ure máu . Thời gian ủ bệnh lâu dài có thể kéo dài từ nhiều tháng đến nhiều năm .

Hiện nay , việc điều trị suy thận bằng thuốc đông y rất được nhiều người áp dụng , vì nó mang lại một số hiểu quả mà thuốc tây y không thể có được . Dưới đây là bài thuốc điều trị suy thận bằng đông y bạn có thể áp dụng .

❖ Bài thuốc điều trị suy thận bằng thuốc đông y

Theo đông y thận ngoài các chức năng của tây y , còn có chức năng nạp khí, nạp tinh , chủ cốt tủy để làm sinh trưởng phát dục , sinh sản , lão hóa của con người , nên chứng suy thận theo đông y và tây y có sự khác biệt .

Cách điều trị suy thận bằng đông y chủ yếu bồi bổ chính khí , song song với thông phủ tiết trọc giải độc cho cơ thể .

điều trị suy thận bằng đông y
                         Điều trị suy thận bằng thuốc đông y

✦ Bài thuốc đông y với bệnh nhân cấp tính , có chịu chứng tăng ure huyết có thể dùng :

• Các vị thuốc gồm:

Trần bì : 8g

Trạch tả , mẫu lệ mỗi loại :  30g

Hắc sửu , bạch sửu mỗi loại : 15g

Chế hậu phác , gừng tươi mỗi loại : 10g

Thục phụ tử , Đại hoàng , chè bán hạ mỗi loại : 12g

• Cách dùng :

Các vị thuốc này đem nấu trong siêu thuốc đất mỗi ngày một thang chia làm 3 lần uống hết trong ngày . Thực hiện liên tục cho đến khi đi xét nghiệm nước tiểu trở lại bình thường chưa .

✦ Bài thuốc đông y với bệnh suy thận mãn tính dùng các vị sau :

• Các vị thuốc gồm:

Thổ phục linh : 200g                                           Sinh địa : 50g

Lộc giác sương : 50g                                          Sa nhân : 50g

Bào ngư : 50g                                                     Tiên tinh tì :120g

Đông trùng hạ thảo : 50g                                    Hai quả thận heo : 50g

Đỗ trọng : 50g                                                     Hải mã mỗi loại : 50g

 

• Cách dùng:

Tất cả cá vị thuốc này đem xay tán thành bột , mỗi ngày uống 3 lần , mỗi lần khoảng 10g pha nước uống .Theo kinh nghiệm ,áp dụng bài thuốc này sau 3 tháng bệnh sẽ thuyên giảm và có thể khỏi hoàn toàn .

Với cách điều trị suy thận bằng thuốc đông y trên nếu người bệnh kiên trì , áp dụng bài thuốc đúng cách thì có thể khỏi bệnh . Tuy nhiên , đối với những người suy thận nặng , thận mất hết chức năng thì cần phải lọc máu , chạy thận hoặc ghép thận….

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

Điều trị suy thận mạn bằng Đông y với thảo dược Cố Thận Hoàn Hoa Đà

Cố Thận Hoàn là loại thuốc thảo dược điều chế bởi Đông Y Sỹ Cảnh Thiên với hơn 50 năm kinh nghiệm dựa trên kiến thức Đông y kết hợp với kiến thức “Thảo dược học hiện đại” của Mỹ. Đây là loại thuốc được chế 100% các thành phần thảo dược thiên nhiên do chính ĐYS ươm trồng và tỉ mỉ bào chế.

điều trị suy thận bằng đông y

Ngoài dùng Cố Thận Hoàn Hoa Đà, người bệnh chỉ cần kiên trì thực hiện các bài tập vận động nhẹ nhàng (đi bộ, bơi lội) cùng với chế độ ăn uống hợp lý, kiêng cử các thực phẩm như: thức ăn nhanh, thực phẩm đóng hộp, hải sản, thịt đỏ  Bệnh tình sẽ nhanh chóng thuyên giảm.

Để hiểu rõ hơn về việc điều trị suy thận, cách nhận biết và chữa bệnh hiệu quả hoặc tìm hiểu thêm về Cố Thận Hoàn Hoa Đà bạn có thể gọi đến tổng đài chăm sóc sức khỏe của chúng tôi qua số: 08 7308 73 73

THÔNG TIN TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

  • Hotline:(028) 7308 5678 
  • Tại Việt Nam:  D17 – Khu nhà Hưng Phú, 53 Đường số 12, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức
  • Tại Singapore: 470 North Bridge Road, #05-12 Bugis Cube

 

Từ khi bạn chưa mua sản phẩm cho tới khi bạn cầm trên tay và sử dụng sản phẩm đó, nếu bạn còn thắc mắc hay lo lắng gì thì đội ngũ tư vấn viên dày dặn kiến thức chuyên môn cũng như dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Hoa Đà Việt Nam vẫn luôn dõi theo và sẵn sàng giải đáp bất cứ vấn đề nào cho bạn.


CHUYÊN GIA SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN CHO BẠN